Hơn 68 triệu đồng đến với bé Minh Quân

(Dân trí) - Chúng tôi thật sự vui mừng khi chị Thư cho biết chỉ trong tuần này con trai của chị sẽ được xuất viện. Dù ca bỏng nước sôi vẫn để lại những di chứng trên cơ thể của con, nhưng theo chị Thư là con trai chị vẫn còn may mắn hơn rất nhiều bé khác khi được sự giúp đỡ của nhiều bạn đọc có tấm lòng hảo tâm.

PV Dân trí vừa trở lại thăm bé Nguyễn Trần Minh Quân, cậu bé 19 tháng tuổi đáng thương trong bài viết “Bé 19 tháng tuổi nguy kịch vì bỏng nước sôi” tại Viện bỏng Quốc gia, Hà Nội. Như thông tin Dân trí đã đưa, bé Minh Quân trong một phút sểnh mắt trông coi của bố, đã bị giật điện khi em sờ vào phích nước đang sôi mà bố em vừa mới cắm. Điện giật kéo theo phích nước đổ ụp lên cơ thể của bé Minh Quân, gây bỏng 40% cơ thể.
 
Ca bỏng nước sôi để lại nhiều di chứng trên cơ thể bé Minh Quân

Ca bỏng nước sôi để lại nhiều di chứng trên cơ thể bé Minh Quân

Chị Nguyễn Thị Thư, mẹ của bé Minh Quân cho biết, sau 2 tuần nằm điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu Viện bỏng Quốc gia, con trai của chị đã trải qua 2 lần phẫu thuật cây ghép da ở phần bẹn vốn bị bỏng sâu và nặng nhất. “Tính mạng của cháu đã không còn phải lo lắng, dù vậy vết bỏng sâu vẫn để lại sẹo trên phần bụng, đùi, và khả năng ảnh hưởng lớn đến việc vận động về sau, bác sĩ cho gia đình em biết vậy”.

Điều đáng mừng là phần da mặt của bé Minh Quân sau 2 tuần điều trị đã mờ đi và không còn bị ảnh hưởng nhiều. “Nhưng vợ chồng em xúc động nhất là được sự thăm hỏi, động viên của rất nhiều nhà hảo tâm là bạn đọc của báo Dân trí. Vợ chồng em cũng được bạn đọc ủng hộ hơn 30 triệu đồng, trang trải được rất nhiều kinh phí để chạy chữa tai nạn bỏng của cháu. Vợ chồng em thực sự cảm ơn mọi người vô cùng”.
 
Ca bỏng nước sôi để lại nhiều di chứng trên cơ thể bé Minh Quân

Chị Nguyễn Thị Thư, mẹ bé Minh Quân nhận số tiền 68.775.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua Quỹ Nhân ái tuần 5/7
 
Nhân dịp này, PV Dân trí cũng đã trao tới gia đình chị Thư số tiền 68.775.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua Quỹ Nhân ái để giúp bé Minh Quân có thêm điều kiện chạy chữa tai nạn bỏng đáng tiếc. Nhận món quà trên, chị Thư một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn đọc Dân trí đã sẻ chia với gia đình suốt thời gian qua.
 
Thế Nam
Đang được quan tâm