TT-Huế:

Hơn 31 triệu đồng đến với cô bé có đôi chân khổng lồ

(Dân trí) – Chiều 31/5, PV Dân trí tại Huế đã đến nhà em Son (nhân vật trong bài “Tâm hồn đẹp lung linh của cô bé 18 tuổi có đôi chân khổng lồ”) trao quà nhân ái với số tiền hơn 31 triệu đồng từ Quỹ Nhân ái tuần 3 tháng 5.

Ngồi trên xe lăn và đón đoàn với nụ cười tươi, Son làm tôi bất ngờ khi mặc một cái quần mới - đẹp nhưng  quá khổ để vừa với đôi chân của em. Người em tươi hơn so với trước đây 1 tháng. Em kể nhờ có bạn đọc động viên, quan tâm em nên em rất vui, tinh thần phấn chấn hơn trước.

Đi cùng đoàn có bà Ngô Thị Ngọc, Chủ tịch UBND xã Thủy Phù. Bà Ngọc cho biết gia đình em Son luôn được xã quan tâm bởi vì hoàn cảnh đặc biệt của em Son. Bà và chính quyền xã ghi nhận sức đóng góp của báo Dân trí đến các hộ nghèo của xã trong thời gian qua.

Em Son viết tên mình trên giấy ký nhận
Em Son viết tên mình trên giấy ký nhận

Son cầm viết tay trái, nắn nót từng con chữ lên tờ giấy nhận tiền. Thật đáng cảm phục, đó là những nét chữ đẹp từ một cô gái chưa từng học qua lớp 1, chỉ cố gắng học ở nhà vì căn bệnh kỳ quái của mình mà trời bắt em phải gánh.

Nhân dịp này, PV Dân trí đã trao đến em số tiền 31.840.000đ do bạn đọc ủng hộ kèm theo biết bao tình cảm của mọi người, mong em mau khỏe bệnh và sống hạnh phúc.

Bà Ngô Thị Ngọc (trái) chứng nhận gia đình Son nhận tiền nhân ái
Bà Ngô Thị Ngọc (trái) chứng nhận gia đình Son nhận tiền nhân ái

Đại Dương

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM