1. Dòng sự kiện:
  2. 20 năm Chương trình Nhân ái

Hơn 128 triệu đồng đến với gia đình anh Lê Hoàng Dưỡng

(Dân trí) - Đang là lao động chính trong gia đình, tai nạn bỏng điện xảy đến khiến anh Dưỡng nguy kịch, sau thời gian điều trị, anh đã xuất viện. Để giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống, đại diện Báo Dân trí đã trao số tiền 128.400.000 đồng bạn đọc hỗ trợ.

Hơn 2 tháng trước, tai nạn ập đến đẩy anh Lê Hoàng Dưỡng (34 tuổi, ngụ tại Phú Quốc, Kiên Giang) vào nguy khốn. Trong lúc đang làm việc trên công trình xây dựng, anh kéo cây sắt thì bất ngờ bị điện phóng gây bỏng nặng. Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện địa phương anh phải chuyển đến Chợ Rẫy điều trị trong tình trạng bỏng 31%, gãy 4 xương sườn bên trái, dập phổi.

 

Hơn 128 triệu đồng đến với gia đình anh Lê Hoàng Dưỡng - Ảnh 1.

Chị Loan (bên trái) xúc động nhận sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí

Anh Dưỡng cùng vợ là chị Trương Thúy Loan có với nhau 5 mặt con, anh là lao động chính nuôi 7 miệng ăn. Khi tai nạn xảy đến quật ngã trụ cột gia đình, chị Loan mới sinh con được 2 tháng nên cả nhà lâm vào cảnh khốn khó. Để lo viện phí cho chồng, chị đã chạy khắp nơi vay mượn với số tiền hàng chục triệu đồng.

Sau khi hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Loan đăng trên Dân trí, nhiều bạn đọc đã chung tay hỗ trợ, nhờ đó chi phí điều trị của anh Dưỡng được đáp ứng. Nỗ lực cứu chữa của bác sĩ giúp anh Dưỡng từng bước bình phục, hiện anh đã xuất viện, tình trạng sức khỏe diễn tiến khả quan.

Để giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống, ngày 15/1 Nhà báo Lý Thị Toàn Thắng, Trưởng đại diện Văn phòng Báo Dân trí tại TPHCM đã trao số tiền 128.400.000 đồng bạn đọc giúp đỡ gia đình anh Dưỡng trong tuần 1 và 2/12/2018. Nhận khoản tiền trên, chị Loan xúc động gửi lời cảm ơn đến báo Dân trí và các mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn.

Vân Sơn