Hạnh phúc vỡ òa của người vợ ung thư trong ngày chồng ra viện

(Dân trí) - Được xuất viện trở về nhà, vợ chồng chị Hạnh, anh Thơm trong bài viết: “Người vợ ung thư quên đi cái chết, nghẹn ngào cầu xin mọi người cứu chồng” đã đến báo điện tử Dân trí chiều tối ngày 24/9 để chào mọi người. Trong niềm hạnh phúc vỡ òa, anh chị gửi lời cám ơn đến bạn đọc báo đã giúp đỡ để anh được tiếp tục sống và trở về nhà như ngày hôm nay.

Niềm hạnh phúc vỡ òa của người vợ ung thư trong ngày chồng xuất viện

Sau gần 1 tháng điều trị tích cực tại bệnh viện Tim Hà Nội, chiều ngày 24/9 anh Thơm - người đàn ông bệnh tin nguy kịch chờ chết đã được xuất viện trở về nhà.

Gương mặt tươi tỉnh cùng nụ cười rạng rỡ, anh không tin được mình sẽ có ngày hôm nay. Được mọi người cứu sống từ cõi chết trở về, với anh là một điều kì diệu.

Hạnh phúc vỡ òa của người vợ ung thư trong ngày chồng ra viện - 1
Được bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ, anh Thơm trải qua ca mổ tim thành công.

“Khi bác sĩ báo phải mổ với chi phí hơn 100 triệu đồng, anh đã xác định là mình sẽ chết vì tiền đâu mà chữa. Anh có dặn vợ anh cố sống để chăm các con vì mình hết hi vọng rồi. Nhưng chính bạn đọc báo Dân trí đã giúp anh, anh mổ thành công và hôm nay được về nhà”.

Chồng đã thoát kiếp nạn, với chị Hạnh như một câu chuyện cổ tích. Chị xúc động nhớ lại những ngày đầu tiên hai vợ chồng nhập viện trong cảnh đường cùng, bi đát rồi được mọi người hỗ trợ, giúp đỡ để có được ngày hôm nay.

Hạnh phúc vỡ òa của người vợ ung thư trong ngày chồng ra viện - 2
Nụ cười rạng rỡ của vợ chồng anh chị trong ngày được xuất viện về nhà.

“Bác sĩ báo anh ấy bị nhồi máu cơ tim, tổn thương nghiêm trọng các động mạch vành nên bắt buộc phải phẫu thuật. Thật tình thời điểm đó, em cũng xác định là anh ấy chết vì tiền ở đâu ra mà chữa. Rồi khi được các anh chị bên báo đăng tải bài viết giúp đỡ, gia đình ngay lập tức nhận được 30 triệu đồng của bác Hà giúp đỡ. Sau đó báo Dân trí lại trao tiếp tục 100 triệu đồng nữa nên anh Thơm mới có tiền phẫu thuật”.

Ca mổ tim thành công, anh Thơm lại hồi phục nhanh chóng nên được xuất viện về nhà. Chiều nay đi làm thủ tục giấy tờ cho chồng ra viện, chị Hạnh vẫn ngỡ mình đang mơ bởi những may mắn, diệu kì đã và đang đến với gia đình chị là hoàn toàn bất ngờ.

Hạnh phúc vỡ òa của người vợ ung thư trong ngày chồng ra viện - 3
Trước đó chị Hạnh đã nhận số tiền 44.640.000 đồng của bạn đọc hỗ trợ. Đây là lần thứ 3 chị nhận được sự giúp đỡ.

trước đó, tại cơ quan báo Dân trí,  chị Hạnh lần thứ 3 nhận số tiền giúp đỡ là 44.640.000 đồng của bạn đọc hỗ trợ tuần 1/9 (chị đã nhận trước 100.000.000 triệu đồng, còn lại 30.300.000 triệu đồng) + tuần 2/9. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, anh chị đã nhận tổng số tiền 174.640.000 đồng của bạn đọc hỗ trợ thông qua báo điện tử Dân trí.

Nghẹn ngào xúc động, anh chị một lần nữa gửi lời cám ơn đến quý báo, đến bạn đọc và những nhà hảo tâm đã và đang ủng hộ, giúp đỡ anh chị trong suốt thời gian qua. Anh Thơm đã thoát khỏi bàn tay tử thần, tới đây chị Hạnh cũng sẽ bắt đầu sang bệnh viện K để điều trị miễn phí căn bệnh ung thư tuyến giáp như Dân trí đã thông tin trước đó.

Hạnh phúc vỡ òa của người vợ ung thư trong ngày chồng ra viện - 4
Từ nay cuộc sống mới đã mở ra đối với hai vợ chồng anh Thơm, chị Hạnh.

Cuộc đời mới được mở ra với vợ chồng chị Hạnh, anh Thơm từ sự chung tay, giúp sức của bạn đọc Dân trí gần xa. Hy vọng rằng trong thời gian gần nhất, việc điều trị căn bệnh hiểm nghèo của chị Hạnh cũng sẽ suôn sẻ và có kết quả tốt đẹp như ca bệnh của chồng. PV Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật quá trình chữa bệnh của chị trong thời gian tới để phản ánh để bạn đọc sớm nhất.

Phạm Oanh

Tin liên quan
Người vợ ung thư quên đi cái chết, nghẹn ngào cầu xin mọi người cứu chồng

Mã số 3473: Người vợ ung thư quên đi cái chết, nghẹn ngào cầu xin mọi người cứu chồng

Nhà không có nổi cắc bạc, chị Hạnh trở về chờ trút hơi thở cuối cùng do căn bệnh ung thư quái ác hành hạ. Chị đã không còn nghĩ tới mạng sống của mình, chỉ mong cộng đồng xã hội hãy cứu lấy người chồng thương yêu của đời mình, anh vừa nhập viện cấp cứu vì nhồi máu cơ tim và phải phẫu thuật khẩn cấp.