Thứ hai, 15/04/2019 - 07:55

Gần 30 triệu đồng tiếp tục đến với bé Nga bị ung thư tuyến giáp

Dân trí

Bố mất từ lâu, mẹ lại đi lấy chồng, bản thân bé Nga lại bị ung thư tuyến giáp mà điều kiện ông bà nội đã già không có tiền cho điều trị. Hơn 1 lần nhận số tiền của bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ, gia đình Nga vô cùng xúc động gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm đã giúp em có tiền điều trị.

Lần thứ 2 trở lên cơ quan báo điện tử Dân trí, gia đình bé Nga, nhân vật trong bài viết: “Bố chết, mẹ đi lấy chồng, bé gái 13 tuổi đau đớn chống chọi với căn bệnh ung thư” đã nhận số tiền 29.550.000 đồng của bạn đọc hỗ trợ tuần 3/3.

Gần 30 triệu đồng tiếp tục đến với bé Nga bị ung thư tuyến giáp - 1
Sớm chịu cảnh mồ côi, bé Nga còn bị căn bệnh ung thư tuyến giáp.
Gần 30 triệu đồng tiếp tục đến với bé Nga bị ung thư tuyến giáp - 2
Bà nội đã già yếu lại không làm gì ra tiền nên việc điều trị bệnh cho cháu rất khó khăn.

Quá xúc động trước tấm lòng của mọi người dành cho Nga, anh Nguyễn Hữu Hưng là bác của em Nga đã chia sẻ: “Hoàn cảnh của cháu Nga ở làng mọi người ai cũng thương xót nhưng cùng cảnh nhà quê nên không giúp đỡ được nhiều. Cháu tội nghiệp lắm vì bố mất sớm, khi bố mất là cháu mới học lớp 2, còn em trai cháu thì nhỏ lắm. Sau khi bố qua đời, mẹ cháu cũng đi bước nữa nên hai chị em ở với ông bà nội nhưng ông bà già rồi nên không làm được gì cả. Đợt vừa rồi cháu bị ung thư, gia đình chúng tôi nghe mà như có tiếng sét đánh ngang tai, đau đớn lắm cô ạ”.

Gần 30 triệu đồng tiếp tục đến với bé Nga bị ung thư tuyến giáp - 3
Đại diện gia đình, anh Nguyễn Hữu Hưng là bác của cháu Nga nhận số tiền bạn đọc hỗ trợ tuần 3/3.

Phải trở lại Bệnh viện K3 Tân Triều để phẫu thuật, hiện tại bé Nga đã được trở về nhà và phải lên viện điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Có mặt tại cơ quan báo điện tử Dân trí, đại diện gia đình anh Nguyễn Hữu Hưng đã nhận tiếp số tiếp số tiền 29.550.000 đồng (trước đó bé Nga đã được giúp đỡ số tiền 161.595.000 đồng). Anh Hưng cho biết toàn bộ số tiền này sẽ dành hết vào việc điều trị bệnh tiếp theo của bé Nga đúng như mong muốn của bạn đọc báo điện tử Dân trí gần xa.

Phạm Oanh

Từ khóa: