Gần 120 triệu đồng đến với cô giáo Phương

(Dân trí) - Trở ra Hà Nội, tại cơ quan báo điện tử Dân trí, anh Mai Xuân Sơn, chồng cô giáo Phương trong bài viết: “Không vay được tiền phẫu thuật, cô giáo tiểu học nguy kịch tính mạng” gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm thời gian qua đã giúp đỡ gia đình vượt qua giai đoạn nguy hiểm nhất.

Cô giáo Phương từng mổ sỏi tiết niệu bên phải 2 lần, lần đầu vào năm 2008 và lần 2 là vào tháng 7/2018. Sau mổ lần 2 khoảng 10 ngày thì chị bị xuất hiện sốt cao, rét run, sốc nhiễm trùng nên ở tuyến dưới đã phải lọc máu trong tình trạng nguy cấp. Chị được chuyển lên bệnh viện Việt Đức trong tình trạng ngừng tuần hoàn và đã được điều trị ở phòng cấp cứu và hồi sức tích cực.

Sau ca mổ sỏi tiết niệu chị Phương bị nhiễm trùng nên tình trạng vô cùng nguy kịch.
Sau ca mổ sỏi tiết niệu chị Phương bị nhiễm trùng nên tình trạng vô cùng nguy kịch.

Với chi phí điều trị tốn kém, anh Sơn đã đi vay mượn khắp nơi được 140 triệu đồng đóng cho vợ nhưng chị Phương còn 1 ca mổ nữa nên anh Sơn cố lắm cũng không thể lo tiếp được. Lo sợ tính mạng của vợ nguy kịch, anh Sơn đã gửi lá đơn cầu cứu đến báo điện tử Dân trí và được hỗ trợ số tiền 119.780.000 đồng (theo danh sách kết chuyển tuần 5/10).

Anh Sơn nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.
Anh Sơn nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.

Quá xúc động vì món quà có giá trị lớn, anh Sơn gửi lời cám ơn đến quý báo cũng như những nhà hảo tâm đã cưu mang, giúp đỡ. Có số tiền này, anh tạm thời yên tâm trong việc tiếp tục điều trị bệnh cho vợ để vợ nhanh chóng được trở về nhà tiếp tục công việc giảng dạy vì bao học sinh đang chờ.

Phạm Oanh

Tin liên quan
Không vay được tiền phẫu thuật, cô giáo tiểu học nguy kịch tính mạng

Mã số 3119: Không vay được tiền phẫu thuật, cô giáo tiểu học nguy kịch tính mạng

Vừa trải qua giai đoạn cấp cứu sinh tử, chị tiếp tục chuẩn bị phải đối mặt với ca mổ tiếp theo nhưng số tiền đi vay đã cạn, chỉ còn nước mắt cứ giàn giụa chảy ra. Chị nghĩ đến cái chết cho mọi người khỏi phải khổ nhưng tiếng gọi mẹ của đứa con 3 tuổi vẳng qua điện thoại khiến chị giật mình, run sợ.
Đang được quan tâm