Diễn viên Cao Thái Hà ủng hộ tuyến đầu chống “giặc” Covid - 19

(Dân trí) - Các hoạt động showbiz “đóng băng”, công việc kinh doanh tay trái “lâm nguy” theo mùa dịch nhưng nữ diễn viên Cao Thái Hà vẫn chung tay cùng Dân trí ủng hộ nơi tuyến đầu chống “giặc” Covid - 19.

Cao Thái Hà kêu gọi ủng hộ nơi tuyến đầu chống dịch

Ngay sau khi báo Dân trí phát động chương trình “Chung tay ủng hộ 20.000 khẩu trang, quần áo bảo hộ nơi tuyến đầu chống dịch”, nữ diễn viên Cao Thái Hà đã ủng hộ 10 triệu đồng.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Là một độc giả yêu mến và tin tưởng các hoạt động thiện nguyện của báo Dân trí, sau khi được biết báo Dân trí phát động “Chung tay ủng hộ 20.000 khẩu trang N95, quần áo bảo hộ nơi tuyến đầu chống dịch”, (mã số ủng hộ 3692), Hà đã chia sẻ thông tin tới bạn bè cùng các fan của mình và quyết định ủng hộ một chút tấm lòng. Rất mong mọi người phát tâm thiện nguyện”.

Diễn viên Cao Thái Hà ủng hộ tuyến đầu chống “giặc” Covid - 19 - 1

Cao Thái Hà đã ủng hộ 10 triệu đồng, góp sức động viên nơi tuyến đầu chống dịch.

“Thông qua đó, Hà muốn thể hiện sự biết ơn, trân trọng các bác sĩ và tình nguyện viên ngày đêm xông pha vào những nơi rất nguy hiểm để ngăn chặn dịch bệnh, giúp mọi người được bình yên ở nhà. Mong các bác sĩ, tình nguyện viên và gia đình bình an, vững tinh thần giúp Việt Nam ngăn chặn dịch”, Cao Thái Hà nhắn gửi.

Bản thân Cao Thái Hà cũng không mấy khá giả kinh tế trong thời điểm này khi toàn bộ showbiz “đóng băng” vì dịch Covid-19. Như bao nghệ sĩ khác, cô “ế” show, công việc diễn xuất bị tạm dừng, bên cạnh đó, công việc tay trái là kinh doanh nhà hàng cũng gặp trắc trở khi phải tạm đóng cửa trong mùa dịch.

Diễn viên Cao Thái Hà ủng hộ tuyến đầu chống “giặc” Covid - 19 - 2

Đang gặp khó khăn về tài chính nhưng Cao Thái Hà vẫn muốn chung tay ủng hộ để Việt Nam sớm chiến thắng dịch Covid-19.

Lao đao vì dịch nhưng cách đây ít ngày, cô cùng các nhân viên của mình vẫn chuẩn bị hàng trăm phần ăn, nước uống để hỗ trợ những người lao động khó khăn, thiếu thốn trong những ngày thất nghiệp vì dịch bệnh tại TP.HCM.

Diễn viên Cao Thái Hà ủng hộ tuyến đầu chống “giặc” Covid - 19 - 3

Cao Thái Hà nấu cơm và sữa đậu nành phát miễn phí giúp người thất nghiệp giữa dịch Covid-19.

Trước đó, Cao Thái Hà từng chia sẻ, trong mùa dịch, bản thân cô được cô chủ nhà thông báo sẽ giảm tiền thuê mặt bằng 20 triệu/tháng (trong 2 tháng kế tiếp). Hành động hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn khiến Cao Thái Hà cảm thấy ấm áp. Cũng chính điều đó đã thôi thúc cô đóng góp sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc chống "giặc" Covid-19.

Trong suốt 3 năm vừa qua, Cao Thái Hà trải qua nhiều biến cố lớn. Sau khoảng thời gian cùng bố chống chọi căn bệnh ung thư quái ác, cô phải đối diện cú sốc tinh thần khi bố qua đời. Và tiếp đó, cuối năm 2019, quản lý của cô cũng ra đi vì căn bệnh hiểm nghèo. Sang đến năm 2020, Cao Thái Hà mới có thể thực sự bình tâm trở lại và tích cực hoạt động nghệ thuật.

Diễn viên Cao Thái Hà ủng hộ tuyến đầu chống “giặc” Covid - 19 - 4

Cao Thái Hà trong hai bộ phim gây chú ý thời gian gần đây: "Tiếng sét trong mưa" (ảnh trái) và "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt (ảnh phải).

Cao Thái Hà được khán giả biết đến là một diễn viên phim truyền hình giàu thực lực. Cô được khán giả yêu mến với những bộ phim truyền hình “ăn khách” như: Tiếng sét trong mưa, Bán chồng, Đồng tiền quỷ ám, Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt)... Cô lọt top 3 Nữ diễn viên ấn tượng VTV năm 2016 với vai Kim Oanh trong Đồng tiền quỷ ám.

Nữ diễn viên từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đăng quang cuộc thi Người đẹp biển Tây, đạt giải người có làn da đẹp nhất cuộc thi Hoa khôi xứ dừa, lọt Top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải trình diễn trang sức đẹp nhất.

Phương Nhung

Đang được quan tâm