Cô sinh viên nghèo giàu lòng Nhân Ái

(Dân trí) - Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, con đường phía trước còn nhiều gập ghềnh, nhưng Bảo Trân đã dành tặng toàn bộ số tiền 4.266.000 đồng bạn đọc ủng hộ em vào quỹ Nhân Ái của Báo điện tử Dân trí.

Cô sinh viên nghèo giàu lòng Nhân Ái - 1
Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, Bảo Trân vẫn tin vào tương lai tươi sáng của mình
Ngày 25/l0, chúng tôi hẹn gặp Lê Thị Bảo Trân, nhân vật trong bài viết “Vịn vào mình để vươn lên”, đăng tải trên báo Dân trí ngày 12/10 vừa qua, để trao số tiền 4.266.000 đồng do bạn đọc ủng hộ em.

Được tin bạn đọc báo Dân trí quyên góp giúp đỡ với số tiền 4.266.000 đồng, Trân không khỏi xúc động, nhưng cô sinh viên nghèo vượt khó lại tâm sự: “Em rất cảm ơn sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm đã quan tâm và ủng hộ em. Nhưng em biết vẫn còn đó những số phận khó khăn hơn em. Em may mắn là được theo học Đại học và vẫn có thể tự mình lo cho bản thân và gia đình. Vì thế, em xin chuyển số tiền trên vào quỹ Nhân Ái của báo Dân trí để giúp đỡ những trường hợp khó khăn khác”.

Được biết, gia đình Bảo Trân rất khó khăn. Từ khi bước chân vào giảng đường, năm nào Trân cũng đi gia sư để kiếm tiền học và lo thêm cho mẹ. Nhưng Trân vẫn luôn là sinh viên khá. Trân cũng dược nhà trường cấp học bổng vì là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt.

Nguyễn Thành Chung