Đắk Lắk:

Cienco4 hỗ trợ “nóng” 10 triệu đồng cho 2 mẹ con chỉ còn 20.000 đồng

(Dân trí)-Sau bài viết “Đắng lòng cảnh mẹ chăm con viêm não, trong túi chỉ còn 20.000 đồng”, cảm thương cho hoàn cảnh 2 mẹ con trong bài viết, một doanh nghiệp xây dựng đã liên hệ với Dân trí hỗ trợ “nóng” số tiền 10.000.000 đồng.

Bác sỹ Hoàng Ngọc Anh Tuấn - Trưởng Khoa nhi cùng với PV
Bác sỹ Hoàng Ngọc Anh Tuấn - Trưởng Khoa nhi cùng với PV Dân trí  trao số tiền 10 triệu đồng do Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 4 - Cienco4 hỗ trợ cho mẹ con bà H'Đuôn. 

Ngày 28/6, một ngày sau khi bài báo được đăng, PV Dân trí tại Đắk Lắk đã đến Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk làm thủ tục trao “nóng” số tiền 10 triệu đồng tới bà H’Đuôn Knul là mẹ của bé H’Phôn Knul, hiện trú tại buôn Knul, xã Ea Bông, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, là nhân vật trong bài viết: “Đắng lòng cảnh mẹ chăm con viêm não, trong túi chỉ còn 20.000 đồng”.

Trước đó, ngày 27/6, sau khi đọc báo Dân trí và biết được hoàn cảnh của bà H’Đuôn cũng như bệnh tật ngặt nghèo của em H’Phôn, ông Lê Ngọc Hoa - Tổng Giám đốc Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 4 - Cienco4 đã liên hệ với Tòa soạn Báo Dân trí tại Hà Nội để hỗ trợ “nóng” số tiền 10 triệu đồng cho trường hợp này. Nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời từ bạn đọc, bà H’Đuôn không khỏi xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý báo cũng như Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 - Cienco4 đã giúp đỡ cho hoàn cảnh mẹ con bà.

Thông qua PV
Thông qua PV Dân trí, bà H'Đuôn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý báo cũng như Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 - Cienco4. 

Bà H’Đuôn cũng cho biết, một ngày sau khi bài báo viết về hoàn cảnh của 2 mẹ con bà được Báo Dân trí đăng tải, đã có 2 nhà hảo tâm trực tiếp đến Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi và giúp đỡ mẹ con bà số tiền 1 triệu đồng.

Viết Hảo