Chi hội nhà báo Báo Dân trí hỗ trợ 10 triệu đồng đến gia đình nữ phóng viên tử nạn

(Dân trí) - Sáng ngày 12/11, Báo Dân trí đã đến viếng và trao hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng đến gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Sen (SN 1986) – phóng viên Đài Truyền thanh huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi).

Trước đó, vào tối ngày 9/11, nữ phóng viên Hồng Sen thực hiện nhiệm vụ tác nghiệp về bão HaiYan thì bị tai nạn giao thông và tử nạn.

Ông Phạm Ngọc Âu – Trưởng Đài Truyền thanh huyện Đức Phổ cho biết: “Vào tối ngày 9/11 vừa qua, lúc đó bão HaiYan đang có nguy cơ đổ bộ vào Quảng Ngãi, trong đó có huyện Đức Phổ nằm tiếp giáp với biển Đông. Tôi giao nhiệm vụ cho phóng viên Hồng Sen lấy thông tin, xử lý và đọc lời trên kênh phát thanh cho bản tin lúc 21h00 cùng ngày. Rất tiếc, phóng viên Hồng Sen đã tử nạn khi thực hiện nhiệm vụ”.

Với sự ra đi đáng tiếc của phóng viên Hồng Sen, nhiều tổ chức và đồng nghiệp đã đến chia buồn, hỗ trợ để gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, bởi hoàn cảnh kinh tế của gia đình gặp nhiều khó khăn. Chị Hồng Sen bỏ lại con nhỏ 3 tuổi và người chồng không có nghề nghiệp ổn định.
 
Quỹ Nhân ái hỗ trợ 10 triệu đồng đến gia đình nữ phóng viên tử nạn

Đại diện Báo Dân trí, ông Hà Minh Đích - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi trao hỗ trợ 10 triệu đồng từ Chi hội Nhà báo báo Dân trí đến chồng chị Hồng Sen

Cay đắng trước cái chết đột ngột của vợ, anh Trần Ngọc Trang – chồng chị Sen, rơi lệ bày tỏ: “Gia đình tôi thật đau xót và bất ngờ quá. Trong lúc tang gia bối rối, nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ của quý Báo Dân trí và các tổ chức khác đến chia buồn giúp gia đình chúng tôi vượt qua nỗi đau này. Tôi thay mặt gia đình, xin chân thành cảm ơn tất cả”.

Sau khi biết được thông tin trên, tập thể anh chị em trong chi hội nhà báo thuộc Báo điện tử Dân trí đã đóng góp 10 triệu đồng hỗ trợ kịp thời đến gia đình đồng nghiệp Nguyễn Thị Hồng Sen.

 

Hồng Long

Bài liên quan
Đang được quan tâm