1. Dòng sự kiện:
  2. 20 năm Chương trình Nhân ái

Chàng trai nghi bị dị ứng với thuốc đã qua đời trong nỗi đớn đau vô cùng!

(Dân trí) - Mặc dù được các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tận tình cứu chữa, nhưng chàng trai Hoàng Việt Tuấn đã không qua khỏi, nghi bị dị ứng với thuốc.

Theo thông tin từ người thân cháu Hoàng Việt Tuấn, nhân vật trong bài viết “Bác sĩ kêu gọi khẩn cấp cứu tính mạng chàng trai dị ứng người đỏ rực”, ở thôn 2, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân đã qua đời vào chiều tối ngày 16/5.

Chàng trai nghi bị dị ứng với thuốc đã qua đời trong nỗi đớn đau vô cùng! - 1
Cháu Hoàng Việt Tuấn đã ra đi mãi mãi.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, tối cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể Tuấn về quê để mai táng. Không chỉ người thân mà cả bà con lối xóm, bạn bè và thầy cô không ai tin nổi sự việc đau đớn này.

“Chỉ mấy ngày trước thôi, cháu nó còn khỏe mạnh bình thường, không ai ngờ được sự việc lại diễn ra quá nhanh và quá bất ngờ như thế này”, một người thân của Tuấn chia sẻ.

Tuấn là bệnh nhân cực kì hi hữu nghi ngờ bị dị ứng với thuốc, gây suy đa tạng nghiêm trọng. Ngay sau khi được đưa đến Bệnh viện Bạch Mai, Tuấn đã được vận dụng nhiều loại máy móc chuyên dụng hỗ trợ để cầm cự sự sống.

Chàng trai nghi bị dị ứng với thuốc đã qua đời trong nỗi đớn đau vô cùng! - 2
Nỗi đau đớn của người thân trước sự ra đi của Tuấn.

Tình trạng bệnh của Tuấn diễn biến quá nhanh khiến gia đình không kịp trở tay. Tuấn được chẩn đoán bị thủy đậu và uống thuốc đến ngày thứ 2 thì toàn thân bắt đầu đỏ lên và mọc nhiều mụn nước nên gia đình nhanh chóng chuyển em lên tuyến trên trong trạng thái hôn mê sâu với sự sống hoàn toàn dựa vào các loại máy móc.

Hoàn cảnh của Tuấn sau khi được đăng tải trên báo Dân trí đã nhận được nhiều sự động viên, chia sẻ và giúp đỡ của đông đảo bạn đọc, các nhà hảo tâm.

Mặc dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng do tình trạng quá nặng nên Tuấn đã không qua khỏi. Hiện gia đình đang tiến hành mai táng cho cháu theo phong tục của địa phương.

Trần Lê