Bế mạc Giải golf Swing for the Kids 2014

(Dân trí) - Ngày 27/4, Giải Gôn từ thiện Vì trẻ em Việt Nam 2014 (Golf Swing for the kids 2014) do Báo Đầu tư tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của 140 gôn thủ. Lễ bế mạc trong tối cùng ngày đã được tổ chức với nhiều giải thưởng có ý nghĩa đã được trao cho các gôn thủ xuất sắc

Giải Best Gross (Champion) Swing for the Kids 2014 thuộc về golf thủ Lê Hùng Nam; Giải Winner thuộc về golf thủ Mai Quốc Hội. Nhiều giải thưởng ý nghĩa khác đã được trao đến tay các golf thủ dự giải đấu.

Trong khuôn khổ lễ bế mạc, các golf thủ, nhà tài trợ cũng tham gia đấu giá nhiều kỷ vật có ý nghĩa, đóng góp vào Quỹ Học bổng Giải Golf Swing for the Kids 2014 với số tiền thu được gần 100 triệu đồng.
 
Niềm vui của các gôn thủ với giải đấu ý nghĩa nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vươn lên trong học tập

Niềm vui của các gôn thủ với giải đấu ý nghĩa nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vươn lên trong học tập

Thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 8 - Swing for the Kids 2014, đã cám ơn đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, người chơi và các nhà tài trợ đã nhiệt tình tham gia, ủng hộ, góp phần làm nên thành công của Giải.

Giải đấu năm nay đã huy động được 1,2 tỷ đồng, trong đó có 900 triệu đồng tiền mặt và 300 triệu đồng là học bổng trực tiếp để trao tặng cho những sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Sau 8 năm tổ chức, Giải golf từ thiện thường niên Swing for the Kids đã huy động được tổng số tiền gần 8 tỷ đồng cho sự nghiệp khuyến học. Trong những năm qua, Ban tổ chức đã trao tận tay hơn 10.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ xây, sửa các cơ sở học tập tại 38 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng giá trị lên tới 6,4 tỷ đồng. 
 
Thế Nam