Bàng hoàng nhận tin “Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” đã qua đời

Dân trí Chiều hôm qua (19/12) khi đến bệnh viện trao tiền của bạn đọc giúp đỡ cháu, bác sĩ cho biết cháu đã cai được ECMO và ngưng lọc máu, chưa kịp mừng thì sáng nay chúng tôi bàng hoàng nhận được tin dữ cháu đã mất do thuyên tắc phổi.
>>“Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” được bạn đọc giúp đỡ hơn 400 triệu đồng
>>Những người làm báo giúp đỡ cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch
>>Bác sĩ kêu gọi mạnh thường quân chung tay cứu cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch

Sáng 20/12, bác sĩ Võ Hữu Hội, Trưởng khoa Hồi sức Nhi (Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng) cho biết, cháu Đinh Tiến Đạt (8 tuổi, dân tộc Hrê) đã mất vào lúc 23h ngày 19/12 do "thuyên tắc phổi".

“Trước đó, cháu vẫn nói chuyện được bình thường nhưng bất ngờ bị thuyên tắc phổi nên cứu không được”, bác sĩ Hội nói với giọng buồn bã và cho biết cả đêm các bác sĩ đã không ngủ được vì việc này.

Bàng hoàng nhận tin “Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” đã qua đời - 1

Chiều 19/12, nhà báo Nguyễn Đình Hòa – Trưởng đại diện báo Dân trí đã trao tới anh Đinh Văn Tròn số tiền 563.300.000 đồng do bạn đọc Dân trí giúp đỡ với sự chứng kiến của lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng

Nghe tin cháu Đạt qua đời mà chúng tôi rụng rời chân tay không tin được đó là sự thật, bởi chiều hôm qua khi đến bệnh viện trao tiền cho cháu, bác sĩ cho biết cháu đã cai được ECMO được 4 ngày và ngưng lọc máu được một ngày.

Anh Đinh Văn Tròn, bố cháu Đạt cho biết, gia đình đã đưa cháu về nhà trong đêm qua để lo việc hậu sự. Dù rất buồn nhưng anh Tròn cũng gửi lời cảm ơn đến báo Dân trí, những nhà hảo tâm và các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa và giúp đỡ con trai anh thời gian qua.

Bàng hoàng nhận tin “Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” đã qua đời - 2

Sau khi nhận số tiền trên, anh Tròn đã ủng hộ Quỹ hỗ trợ cho bệnh nhân chạy ECMO của Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng 300 triệu đồng

Cháu Đạt là nhân vật trong bài viết trong “Bác sĩ kêu gọi mạnh thường quân chung tay cứu cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” mà Dân trí đăng ngày 4/12.

Trước đó, chiều 19/12, nhà báo Nguyễn Đình Hòa – Trưởng đại diện báo Dân trí tại Khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã trao tới anh Đinh Văn Tròn (trú thôn Hà Thành, xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) số tiền 563.300.000 đồng do bạn đọc Dân trí giúp đỡ.

Cháu Đạt là con trai đầu lòng của vợ chồng anh Tròn. Ngoài cháu Đạt, vợ anh Tròn mới sinh cháu thứ hai đến hôm nay cũng đã được một tháng.

Bàng hoàng nhận tin “Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” đã qua đời - 3
Bàng hoàng nhận tin “Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” đã qua đời - 4
Bàng hoàng nhận tin “Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” đã qua đời - 5

Và hỗ trợ 3 trường hợp khó khăn khác đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Nhi - Đà Nẵng

Ở quê, vợ chồng anh làm nghề nông nhưng cũng chỉ được mấy sào lúa, sào mì không đủ ăn. Năm nào cũng thế, cứ đến mùa cà phê là anh Tròn vào Lâm Đồng hái cà phê thuê kiếm tiền nuôi gia đình.

Cách đây gần một tháng, khi vợ anh mới sinh con được mấy anh nhưng anh Tròn cũng đành gửi vợ con lại nhờ mẹ vợ chăm sóc để vào Lâm Đồng hái cà phê thuê. Khi vừa vào đó được mấy ngày, anh nhận được tin dữ từ quê nhà là cháu Đạt bị bệnh nặng phải đưa Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cấp cứu và điều trị.

Bàng hoàng nhận tin “Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” đã qua đời - 6

Nhà báo Nguyễn Đình Hòa - Trưởng Đại diện báo Dân trí tại Khu vực miền Trung - Tây Nguyên thăm hỏi tình hình sức khỏe của cháu Đinh Tiến Đạt chiều 19/12. 

Vội vàng bắt xe thẳng xuống Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, anh Tròn chết lặng khi nghe bác sĩ thông báo con trai bị bệnh viêm cơ tim cấp, tính mạng đang nguy kịch và để cứu cháu các bác sĩ phải cho chạy ECMO với chi phí khoảng từ 200 – 300 triệu đồng.

Chưa biết xoay xở ra đâu số tiền lớn như vậy để cứu con, anh Tròn được các bác sĩ động viên và đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ để gia đình anh có tiền đóng viện phí cho con trai.

Sau khi Dân trí đăng về hoàn cảnh của cháu Đạt, bài viết có sức lan tỏa lớn, nhiều nhà hảo tâm đã gửi tiền trực tiếp ủng hộ đến anh Tròn cũng như thông qua báo Dân trí.

Anh Tròn cho biết, ngoài số tiền ủng hộ qua báo Dân trí, các mạnh thường quân còn ủng hộ trực tiếp đến anh số tiền 720 triệu đồng. Tổng cộng gia đình anh Tròn nhận được số tiền ủng hộ của bạn đọc Dân trí và các mạnh thường quân là gần 1,3 tỉ đồng.

Bàng hoàng nhận tin “Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” đã qua đời - 7

Thế nhưng sáng nay, 20/12, chúng tôi bàng hoàng nhận tin  dữ cháu Đạt đã mất lúc đêm do thuyên tắc phổi

Sau khi nhận số tiền 563.300.000 đồng từ báo Dân trí, anh Tròn đã trích 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân chạy ECMO của Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và 35 triệu đồng ủng hộ 3 trường hợp khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Trong 3 bệnh nhân được anh Tròn giúp đỡ, có một bệnh nhân được nhận 20 triệu đồng, một bệnh nhân được nhận 10 triệu và một bệnh nhân được nhận 5 triệu đồng.

“Khi gia đình tôi khó khăn, các mạnh thường quân đã giúp đỡ chúng tôi. Bây giờ số tiền dư ra nên tôi muốn chia sẻ lại với những hoàn cảnh khó khăn khác”, anh Tròn nói và nhờ báo Dân trí gửi lời cảm ơn đến những nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình anh.

Chị Huỳnh Thị Bé, mẹ của bệnh nhân Nguyễn Thị Đông (sinh 2006) đang điều trị Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cho biết, con gái bị chị bệnh đái tháo đường tuýp 1, nhiễm trùng huyết, suy chức năng đa cơ quan. Cháu đã được các bác sĩ cho lọc máu 3 lần và chi phí điều trị rất tốn kém.

Chị rất xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của anh Tròn khi đã san sẻ số tiền mà bạn đọc giúp đỡ con mình để giúp đỡ lại những hoàn cảnh khó khăn.

“Với sự hỗ trợ 10 triệu đồng từ anh Tròn, tôi đã có được một khoản để đóng viện phí cho con. Tôi cảm ơn anh Tròn và báo Dân trí nhiều lắm”, chị Bé nói.

Khánh Hồng

MỚI NHẤT
Xót thương gia đình khốn cùng vì 2 đứa con bệnh tật
Xót thương gia đình khốn cùng vì 2 đứa con bệnh tật

(Dân trí) - Chị Thảo đang dỗ dành bé Kim Ngân ráng ăn bát cháo để có sức truyền máu thì nghe chồng gọi lên báo: “Con Thảo Nguyên nhập viện rồi em ơi, tự dưng nó ngất xỉu!”. Chị Thảo chỉ biết nghẹn ngào ôm mặt quay đi giấu dòng nước mắt chực trào để bé Ngân không nhìn thấy…

Thứ tư, 25/12/2019 - 07:01

Về Châu Quế Hạ thăm lại phòng học Dân trí sau hơn 1 năm đưa vào sử dụng
Về Châu Quế Hạ thăm lại phòng học Dân trí sau hơn 1 năm đưa vào sử dụng

(Dân trí) - “Có phòng học khang trang cho các con an tâm học tập, không còn phải đi xa như trước nữa, phụ huynh chúng tôi rất vui. Chúng tôi biết ơn báo Dân trí cùng các nhà hảo tâm nhiều lắm”. Đó là những lời chia sẻ đầy xúc động của chị Hà Thị Lệ, phụ huynh có con đang theo học tại trường mầm non Châu Quế Hạ.

Thứ ba, 24/12/2019 - 06:02

Người mẹ nghèo bán nhà Đại đoàn kết sống lay lắt gầm cầu thang bệnh viện để cứu con trai
Người mẹ nghèo bán nhà Đại đoàn kết sống lay lắt gầm cầu thang bệnh viện để cứu con trai

(Dân trí) - Gia đình bà Nhuận dọn vào căn nhà Đại đoàn kết ở chưa bạc màu vôi, con trai bà mắc bệnh hiểm nghèo nên bà phải bán căn nhà lấy tiền chữa bệnh. Khi con bà đang ngắc ngoải vì bệnh tình, chồng bà Nhuận bất ngờ bị nhồi máu cơ tim, khiến gia đình bà rơi vào cảnh khốn cùng, khánh kiệt.

Thứ ba, 24/12/2019 - 03:52

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ anh Khả bị suy thận gần 60 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ anh Khả bị suy thận gần 60 triệu đồng

(Dân trí) - Mắc viêm cầu thận rồi chuyển sang suy thận mạn từ 21 năm trước, khiến anh Bùi Tiến Khả liên tục phải ở viện, còn gia đình rơi vào khánh kiệt. Cảm thương cho hoàn cảnh của anh Khả, nhiều bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ số tiền gần 60 triệu đồng để gia đình vượt qua khó khăn.

Thứ hai, 23/12/2019 - 05:43

Nghẹn lòng cảnh con gái liệt ngồi xe lăn chăm sóc mẹ già 93 tuổi
Nghẹn lòng cảnh con gái liệt ngồi xe lăn chăm sóc mẹ già 93 tuổi

(Dân trí) - Liệt 2 chân, đến tự lo bản thân còn vất vả, nhưng nhiều năm nay chị Hợp lại là người duy nhất chăm sóc mẹ già đã hơn 90 tuổi đang mắc bệnh ung thư. Đói nghèo và bệnh tật bủa vây, 2 người phụ nữ này đang sống lay lắt trong sự khốn khó đến cùng cực.

Thứ hai, 23/12/2019 - 03:54

Người vợ bệnh tim chôn chặt nỗi đau mất chồng, nức nở xin con từ bỏ kỳ thi quốc gia
Người vợ bệnh tim chôn chặt nỗi đau mất chồng, nức nở xin con từ bỏ kỳ thi quốc gia

(Dân trí) - Tâm vẫn nhớ như in lời bố dặn trước khi qua đời, học thật giỏi để giúp gia đình thoát nghèo. Thế nhưng, con đường đến trường của em với những ước mơ hoài bão đang dần khép lại sau nỗi đau mất bố, mẹ bệnh tim trở nặng. Cuộc sống gia đình Tâm cùng cực lại phải gánh khoản nợ hơn 200 triệu đồng sau lần đưa bố đi viện.

Chủ nhật, 22/12/2019 - 06:06

Danh sách ủng hộ tuần 2 tháng 12 năm 2019
Danh sách ủng hộ tuần 2 tháng 12 năm 2019

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Báo trong tuần là: 942,421,245 đồng.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 05:57

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 2 tháng 12/2019
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 2 tháng 12/2019

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 909,290,000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Báo trong tuần qua.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 05:55

Rơi nước mắt cảnh bé 5 tháng tuổi mồ côi mẹ quằn quại vì bệnh tật
Rơi nước mắt cảnh bé 5 tháng tuổi mồ côi mẹ quằn quại vì bệnh tật

(Dân trí) - 3 tháng tuổi Tuấn Kiệt mồ côi mẹ. Bất hạnh, sóng gió cuộc đời thế đã là quá đủ với em, ấy vậy mà Tuấn Kiệt còn bị bệnh tật hành hạ. Nhìn bé đỏ hỏn quằn quại trong bệnh viện, người cha mới 23 tuổi trắng tay không biết lấy gì chăm sóc con, ai chứng kiến cũng rớt nước mắt...

Thứ bảy, 21/12/2019 - 07:06

Hai cụ kề 90 tuổi nuôi con tâm thần được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 90 triệu đồng
Hai cụ kề 90 tuổi nuôi con tâm thần được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 90 triệu đồng

(Dân trí) - Đã ở vào tuổi 90, nhưng lúc nào 2 cụ cũng nơm nớp lo người con trai thứ 3 đuổi đánh. Không những vậy, 2 cụ còn là chỗ dựa cho người con trai cả và đứa cháu nội cùng mắc bệnh tâm thần. Cảm thương với hoàn cảnh của 2 cụ, nhiều bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ gần 90 triệu đồng để 2 cụ vượt qua khó khăn.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 04:22

Hai chị em mồ côi giữa lòng Hà Nội được hỗ trợ 12 triệu đồng
Hai chị em mồ côi giữa lòng Hà Nội được hỗ trợ 12 triệu đồng

(Dân trí) - Mẹ mất bởi căn bệnh ung thư máu chưa được bao lâu, thì người bố tâm thần lại đột ngột qua đời bởi căn bệnh lao phổi. Càng đau lòng hơn khi 2 chị em mồ côi (Linh và Hiếu) đều bị lây nhiễm bệnh lao từ bố. Chia sẻ với hoàn cảnh ngặt nghèo của 2 đứa trẻ mồ côi, quỹ PASTB đã bước đầu hỗ trợ 2 chị em 12 triệu đồng.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 01:51

Vợ chồng dân tộc Dao được bạn đọc Dân trí đến tận viện giúp đỡ
Vợ chồng dân tộc Dao được bạn đọc Dân trí đến tận viện giúp đỡ

(Dân trí) - Tin mừng khi bác sĩ thông báo vết thương của anh Triệu Tòn Ton đã cải thiện đáng kể. Hai vợ chồng cũng nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí nên đã đủ chăn, áo ấm và cả tiền điều trị bệnh.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 10:37

ĐÁNG QUAN TÂM
Nghẹn ngào cảnh vợ chồng khánh kiệt bất lực ôm hai đứa con thơ phó mặc số phận
Nghẹn ngào cảnh vợ chồng khánh kiệt bất lực ôm hai đứa con thơ phó mặc số phận

(Dân trí) - Sinh được hai đứa con, đứa bị bệnh tim bẩm sinh, đứa bị ung thư máu. Thương con lắm! nhưng tai họa liên tục đổ xuống gia đình, khiến đôi vợ chồng trẻ khánh kiệt chỉ còn biết ôm hai đứa con thơ, phó mặc sự sống của chúng cho số phận.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 04:52

Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ, bé gái nghẹn ngào: Mẹ con sẽ không chết nữa!
Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ, bé gái nghẹn ngào: Mẹ con sẽ không chết nữa!

(Dân trí) - Mẹ bị suy thận khiến bé Xuân hốt hoảng, sợ hãi mẹ sẽ chết vì không có tiền đi chữa bệnh. Ngày đón chúng tôi trở về trao số tiền bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ, em ôm mẹ òa khhóc, vì biết mẹ sẽ tiếp tục được sống. Chứng kiến giây phút ấy, ai cũng nghẹn ngào xúc động.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 04:03

3 mẹ con chị Nụ được bạn đọc giúp đỡ hơn 120 triệu đồng
3 mẹ con chị Nụ được bạn đọc giúp đỡ hơn 120 triệu đồng

(Dân trí) - Mẹ đi cấp cứu buổi sáng, buổi chiều bố đột ngột qua đời khiến hai chị em cô bé Lan Anh và Minh Yến chơi vơi không có nơi bấu víu. Được nhiều người yêu thương, giúp đỡ, hai bé đã từng bước vượt qua được nỗi đau và động viên mẹ tiếp tục điều trị bệnh.

Thứ năm, 19/12/2019 - 10:16

Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống
Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống

(Dân trí) - Nghe tin con trai chỉ còn cách duy nhất là ghép thận mới có cơ hội được sống, người mẹ nghèo nói với bác sĩ lấy quả thận của mình hiến cho con. Thậm chí phải hy sinh tính mạng thì chị cũng sẵn sàng, miễn sao con chị được cứu sống.

Thứ năm, 19/12/2019 - 06:05

Bác sĩ viện Bạch Mai kêu gọi mạnh thường quân cứu chàng trai mắc tim bẩm sinh
Bác sĩ viện Bạch Mai kêu gọi mạnh thường quân cứu chàng trai mắc tim bẩm sinh

(Dân trí) - Dù đã xoay xở khắp mọi nơi, nhưng người cha cũng chỉ vay mượn được 5 triệu đồng để đưa con nhập viện, trong khi ca phẫu thuật tim cứu tính mạng con trai phải cần đến 130 triệu đồng. Nghĩ đến số tiền khổng lồ ấy, người cha đau đớn trong tuyệt vọng.

Thứ năm, 19/12/2019 - 03:53

Cụ bà ngót 80 tuổi "gánh" chồng con được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 100 triệu đồng
Cụ bà ngót 80 tuổi "gánh" chồng con được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 100 triệu đồng

(Dân trí) - Gần 80 tuổi, lại mang đủ thứ bệnh trong người, nhưng bà Liên đang là chỗ dựa duy nhất của người chồng 85 tuổi bị tai biến nằm một chỗ, và người con gái 54 tuổi mắc bệnh tâm thần từ nhỏ. Cảm thương hoàn cảnh của bà Liên, nhiều bạn đọc đã giúp đỡ hơn 100 triệu đồng để bà vượt qua khó khăn.

Thứ năm, 19/12/2019 - 03:14

Vợ chồng "chị Dậu thời hiện đại" bất lực nhìn hai đứa con bị bệnh tim, động kinh
Vợ chồng "chị Dậu thời hiện đại" bất lực nhìn hai đứa con bị bệnh tim, động kinh

(Dân trí) - 10 năm liền gia đình anh Minh chị Xuân được ví như cảnh vợ chồng chị Dậu thời hiện đại, bởi từng ấy thời gian gia đình anh chị được xếp vào diện "nghèo bền vững” của địa phương. Đã thế anh chị lại khờ khạo, chậm chạp nên khi các con lần lượt mắc bạo bệnh, vợ chồng nghèo đành bất lực.

Thứ tư, 18/12/2019 - 12:28

“Có tiền của bạn đọc Dân trí giúp đỡ, 2 cháu tôi không lo thất học nữa!”
“Có tiền của bạn đọc Dân trí giúp đỡ, 2 cháu tôi không lo thất học nữa!”

(Dân trí) - Có mặt tại báo Dân trí nhận số tiền hơn 70 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ, bà Dương Thị Giang, bà nội của cậu bé Tuấn Anh đoạt Huy chương vàng bị bố bỏ rơi xúc động cảm ơn bạn đọc và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ bà cháu vượt qua lúc khó khăn.

Thứ tư, 18/12/2019 - 10:28

Được bạn đọc "nâng phím đàn", anh em song sinh mù loà bất ngờ đoạt Huy chương vàng
Được bạn đọc "nâng phím đàn", anh em song sinh mù loà bất ngờ đoạt Huy chương vàng

(Dân trí) - Trường - Thọ là anh em song sinh mù loà từ khi mới chào đời. Số phận nghiệt ngã của hai em lớn lên với người cậu tật nguyền bán vé số và được bạn đọc giúp đỡ học đàn. Thật bất ngờ, hai chàng trai này vừa đoạt liền 2 Huy chương vàng, bạc tại cuộc thi “Tiếng hát người khuyết tật toàn quốc 2019”.

Thứ tư, 18/12/2019 - 05:26

Bạn đọc Dân trí hỗ trợ gia đình Thượng úy hy sinh khi truy bắt tội phạm
Bạn đọc Dân trí hỗ trợ gia đình Thượng úy hy sinh khi truy bắt tội phạm

(Dân trí) - Xót xa trước gia cảnh khó khăn của Thượng úy Tống Duy Tân hy sinh trong khi truy đuổi tội phạm, thông qua báo Dân trí nhiều bạn đọc đã hỗ trợ gia đình Thượng úy Tân số tiền hơn 21 triệu đồng. Sau 1 tháng Thượng úy Tân hy sinh, người vợ trẻ và đứa con thơ vẫn chưa thể chấp nhận sự thật phũ phàng.

Thứ tư, 18/12/2019 - 03:06

Xin các bác cứu bố cháu với, bố cháu sắp chết rồi !
Xin các bác cứu bố cháu với, bố cháu sắp chết rồi !

(Dân trí) - Tiếng cậu bé Hải cứ liên tục vang lên trong khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện Bạch Mai khiến ai chứng kiến cũng nao lòng. Nằm trong phòng cách ly, bố của em đang ở lằn ranh của sự sống chết bởi căn bệnh viêm cơ tim đột ngột mà gia đình thì quá nghèo không có tiền điều trị.

Thứ tư, 18/12/2019 - 03:01

Vợ chồng nghèo bán ruộng cứu con được bạn đọc giúp đỡ hơn 105 triệu đồng
Vợ chồng nghèo bán ruộng cứu con được bạn đọc giúp đỡ hơn 105 triệu đồng

(Dân trí) - Đứa con lớn mắc u não, 5 năm chữa trị với 9 lần phẫu thuật, đứa bé bị bệnh đao....Bao năm gồng mình chạy chữa cho 2 con, đã khiến cho gia đình anh Hoàng kiệt quệ. Chia sẻ với gia đình anh Hoàng, nhiều bạn đọc đã giúp đỡ số tiền hơn 105 triệu đồng.

Thứ ba, 17/12/2019 - 12:43

Xót xa cảnh người đàn ông ở bên "cửa tử" kẽo kẹt quay nước mía chăm vợ

(Dân trí) - Trời nắng như đổ lửa, hơi nóng từ mặt đường như quất vào mặt người bỏng rát. Dù đã ở bên "cửa tử" vì suy thận nhưng ngày ngày anh Trường vẫn kẽo kẹt quay từng cốc nước mía kiếm tiền mua thuốc chăm vợ.