Thứ hai, 20/05/2019 - 17:09

Cà Mau:

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ mẹ con suy thận hơn 74 triệu đồng

Dân trí

Ngày 20/5, PV Dân trí đã đến thăm và trao số tiền hơn 74 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ đến gia đình mẹ con bị suy thận ở ấp 3, xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Hoàn cảnh gia đình anh Cao Minh Đặng được báo Dân trí phản ánh qua bài viết “Đớn đau cảnh mẹ và con cùng nguy kịch vì bệnh suy thận” vào giữa tháng 4/2019.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ mẹ con suy thận hơn 74 triệu đồng - 1

Chị Phạm Thị Nương và con trai Cao Minh Nhẫn cùng bị bệnh suy thận. 

Ngày 20/5, khi PV Dân trí đến thăm và trao số tiền bạn đọc giúp đỡ thì anh Cao Minh Đặng đã đưa con trai Cao Minh Nhẫn đi chạy thận ở bệnh viện Cà Mau. Còn chị Phạm Thị Nương (vợ anh Đặng) rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của bạn đọc báo Dân trí và chính quyền địa phương.

Chị Nương cho biết, sau khi hoàn cảnh của gia đình đăng trên báo Dân trí, gia đình đã nhận được nhiều cuộc điện thoại thăm hỏi bệnh tình, động viên 2 mẹ con chị. Ngoài lời thăm hỏi, bạn đọc báo còn gửi hỗ trợ cho gia đình một ít tiền để chi phí lo thuốc men.

“Gia đình tui không biết nói gì hơn, chỉ biết gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm, giúp đỡ cho mẹ con tui trong cơn hoạn nạn, khốn khó”, chị Nương xúc động nói.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ mẹ con suy thận hơn 74 triệu đồng - 2

PV Dân trí trao tiền bạn đọc đến gia đình chị Phạm Thị Nương trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Hội, ngành, bà con nhân dân địa phương.

Trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện U Minh, đại diện lãnh đạo xã Khánh Lâm, PV Dân trí đã trao số tiền 74.970.000 đồng (tuần 3 và 4/4-2019, MS: 3303) của bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ để chia sẻ khó khăn với gia đình chị Nương.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ mẹ con suy thận hơn 74 triệu đồng - 3

Chị Nương ký nhận tiền bạn đọc Dân trí hỗ trợ.

Đại diện Hội, ngành địa phương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến báo Dân trí và bạn đọc báo đã giúp đỡ cho hoàn cảnh đáng thương này.

Huỳnh Hải - Trần Thể