Thứ sáu, 08/03/2019 - 08:18

Hải Phòng

50 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Hải Phòng

Dân trí

Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí vừa phối hợp với công ty TNHH Grobest Việt Nam trao nhiều suất quà đến học sinh nghèo vượt khó tại các xã ven biển, vùng sâu vùng xa thuộc TP. Hải Phòng. Đây cũng là hoạt động thường lệ nhiều năm qua của công ty TNHH Grobest Việt Nam nhằm sẻ chia bớt những khó khăn trong học tập của các em học sinh nghèo tại nơi đây.

50 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Hải Phòng - 1

Các em học sinh trường Tiểu học và THCS Phú Long, Cát Hải đón nhận học bổng

 

Cụ thể, trong ngày 6/3, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã phối hợp với Quỹ khuyến học Việt Nam và báo điện tử Dân trí trao tặng 50 suất học bổng (mỗi suất 600 nghìn đồng) trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh thuộc các trường: Trường Tiểu học & THCS Phù Long, huyện Cát Hải; trường Tiểu học Tân Trào và trường Tiểu học Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, cùng TP. Hải Phòng.

50 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Hải Phòng - 2

Đây là chương trình trao học bổng đã diễn ra nhiều năm

Tại cuộc trao tặng học bổng, các em học sinh đã xúc động đón nhận món quà thể hiện sự chia sẻ, đồng hành và quan tâm của của công ty Công ty TNHH Grobest Việt Nam và Báo Dân trí. Các em cùng đều bày tỏ sẽ cố gắng học tập tốt hơn.

50 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Hải Phòng - 3

Đây cũng là sự đồng hành, chia sẻ và động viên đối với các em học sinh nghèo

Đại diện nhà trường cũng chân thành cảm ơn tấm lòng của Qũy Khuyến học Việt Nam, công ty Công ty TNHH Grobest Việt Nam và Báo Dân trí. Đồng thời cùng mong muốn được đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm này bởi những ngôi trường này đều nằm ven biển, vùng sâu của thành phố nên còn khó khăn và thiếu thốn.

An Nhiên