Thứ năm, 07/03/2019 - 07:16

250 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Quảng Nam

Dân trí

Trong hai ngày 5-6/3, Quỹ khuyến học Việt Nam, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam và Công ty TNHH Grobest Land Found Việt Nam đã trao 250 suất học bổng đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường TH và THCS trên địa bàn tỉnh, mỗi suất học bổng trị giá 600 nghìn đồng.

Ông Nguyễn Văn Phong – Giám đốc khu vực Miền Trung Công ty TNHH Grobest Land Found Việt Nam – cho biết, chương trình trao học bổng của công ty phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam, Báo Dân trí và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam (Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam) đã được thực hiện trong vài năm qua.

Trao học bổng Grobest VN

Đại diện Công ty TNHH Grobest Land Found Việt Nam trao học bổng đến các em học sinh

Tuy mỗi suất học bổng không lớn nhưng ông Phong cho rằng, đây là tấm lòng của Công ty TNHH Grobest Land Found Việt Nam đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói riêng và các địa phương trên cả nước nói chung, nhất là hoàn cảnh các em học sinh khó khăn.

“Mong rằng, một chút tấm lòng của công ty sẽ động viên các em cố gắng hơn trong học tập và phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và sau này đóng góp cho xã hội. Hy vọng việc làm của Công ty TNHH Grobest Land Found Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần nghĩa cử cao đẹp của xã hội”, ông Phong chia sẻ.

Trao học bổng Grobest VN

Trong dịp này, 250 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Nam được nhận học bổng

Ông Nguyễn Thùy – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Quảng Nam chia sẻ, suất học bổng tuy không lớn so với nhu cầu và hoàn cảnh của các em nhưng đây là món quà rất có ý nghĩa. Đây là món quà có sự đóng góp của các bộ, nhân viên Công ty TNHH Grobest Land Found Việt Nam đến với các em nhằm hỗ trợ cho các em học tập tốt.

Trong dịp này, Công ty TNHH Grobest Land Found Việt Nam đã trao 250 suất học bổng đến các trường gồm Trường TH Phan Thanh (xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn) 50 suất; Trường TH Duy Châu và trường THCS Phan Châu Trinh (xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên) 50 suất; Trường THCS Lê Lợi (xã Đại Chánh, huyện Đại Lộc) 50 suất; Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (xã Tam Hòa, huyện Núi Thành) 50 suất; Trường TH Kim Đồng và trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức) 50 suất.

Được biết, Công ty TNHH Grobest Land Found Việt Nam là công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản có trụ sở tại tỉnh Đồng Nai, nhiều năm qua công ty đã tổ chức các hoạt động bảo trợ, chăm sóc trẻ em trên cả nước và trao tặng học bổng cho học sinh Quảng Nam.

C.Bính

Đáng quan tâm
Mới nhất