Trai trẻ rước họa vào thân vì tìm cách “tăng khoái cảm” phản khoa họcSau khi thực hiện hành vi tăng khoái cảm tình dục phản khoa học, các nam bệnh nhân phải gánh chịu hậu quả nghiêm trọng, thậm chí đối diện nguy cơ vô sinh.
Người phụ nữ mắc căn bệnh nguy hiểm suốt 1 năm nhưng lại tưởng “điềm lành”Thấy co giật ở mí mắt, người phụ nữ xem như tình trạng thông thường, thậm chí chủ quan không đi khám thời gian dài, vì nghe gia đình nhận định đó là “điềm lành”.
Tranh cãi việc lấy sữa sản phụ mới sinh pha cà phê uống: Bác sĩ lên tiếngCác bác sĩ đã giải đáp việc người chồng lấy sữa sản phụ mới sinh pha cà phê cho bạn uống có nguy cơ gây hại đến sức khỏe hay không.
Kỹ thuật đặc biệt ý nghĩa với người trẻ mắc căn bệnh ung thư nguy hiểmTại Hội nghị khoa học Hậu môn - Trực tràng toàn quốc, các bác sĩ ở TPHCM đã mang đến bài báo cáo về kỹ thuật giúp nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư trực tràng, đặc biệt với người trẻ.
Diễn viên phim "Lật mặt 7" đứt hoàn toàn gân gót chân khi chơi pickleballTrong lúc cố cứu bóng ở cuối sân khi chơi pickleball, nam diễn viên phim "Lật mặt 7" bỗng cảm giác chân không còn nhấc lên được rồi ngã quỵ xuống, sau đó được xác định đứt hoàn toàn gân gót chân.
Căn bệnh nguy hiểm chưa có thuốc đặc trị, nhiều người vẫn chủ quanPhó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TPHCM) cho biết, hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu căn bệnh có diễn tiến nhanh, nguy hiểm khó lường, nên người dân phải học cách nhận diện sớm.
Kỳ lạ bé gái mới sinh đã đảo ngược hoàn toàn phủ tạng, tim nằm bên phảiBé gái mới hơn một tháng tuổi mang trong mình các dị tật bẩm sinh hiếm gặp, trong đó có tình trạng đảo ngược hoàn toàn phủ tạng và tim nằm bên phải, cần phải phẫu thuật khẩn.
Sản phẩm do "Ngân Collagen" quảng cáo vi phạm, bị TPHCM kiểm tra thế nào?Sau khi Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phát hiện một số sản phẩm do "Ngân Collagen" quảng cáo vi phạm quy định, cơ quan chức năng ở TPHCM đã vào cuộc kiểm tra.
Đại diện Việt Nam báo cáo tại Hội nghị Ung thư phổi châu Á 2025Giữa hàng trăm chuyên gia quốc tế, PGS.TS.BS Vũ Hữu Vĩnh từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là một trong số ít đại diện Việt Nam nằm trong thành viên Ban chuyên môn tại Hội nghị Ung thư phổi châu Á.
TPHCM: Bệnh viện Chợ Rẫy thông tin về trường hợp suýt "chết đuối trên cạn"Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết, người phụ nữ bị cơn phù phổi cấp gây thiếu oxy dẫn đến ngất xỉu, được ví như "chết đuối trên cạn". Nếu phát hiện muộn hơn, bệnh nhân có khả năng đột tử.
Nữ bác sĩ 7 năm cứu người nơi cận kề cửa tử: "Còn sống là còn hy vọng"Tự nhận mình “tàn tạ hơn” khi có 7 năm đối diện, cấp cứu những bệnh nhân nguy kịch, nữ bác sĩ vẫn tự hào vì công việc đã cho mình một trái tim ấm, để còn đủ yêu thương cuộc đời.
Nhiều chị em e ngại nâng ngực có thể gây ung thư vú, sự thật thế nào?Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lồng ngực cho biết, có không ít phụ nữ khi đến thăm khám bày tỏ nỗi lo sợ việc nâng ngực sẽ khiến bản thân có nguy cơ mắc ung thư vú.