Xuất hiện ảnh thực tế Microsoft Surface Duo 2

Thế Anh

(Dân trí) - Ngoại hình tổng thể của Surface Duo 2 sẽ không có nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Điểm nâng cấp lớn nhất nằm hệ thống camera chính.

Surface Duo là một trong những thiết bị thú vị nhất mà Microsoft giới thiệu trong năm 2020. Dù nó đã không đạt được thành công như kỳ vọng của hãng, nhưng Microsoft có vẻ như vẫn chưa từ bỏ khi chuẩn bị ra mắt thêm phiên bản kế nhiệm.

Mới đây, nguồn tin từ Windows Central đã tiết lộ một số hình ảnh thực tế về Microsoft Surface Duo 2. Theo đó, ngoại hình tổng thể sẽ không có nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm.

Xuất hiện ảnh thực tế Microsoft Surface Duo 2 - 1

Cụm camera là thay đổi đáng chú ý nhất trên Surface Duo 2.

Mẫu máy này vẫn sẽ sở hữu hai màn hình riêng biệt được kết nối thông qua bản lề mỏng ở giữa. Điểm nâng cấp lớn nhất trên phiên bản này nằm hệ thống camera chính. Theo PhoneArena, cụm camera này sẽ bao gồm một ống kính chính, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto.

Một số thay đổi khác trên Surface Duo 2 so với phiên bản tiền nhiệm nằm ở vị trí đặt của cảm biến vân tay và cổng sạc USB-C.

Nhiều khả năng máy sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 888, hỗ trợ kết nối 5G. Dự kiến, Surface Duo 2 sẽ được giới thiệu trong khoảng tháng 9-10 sắp tới. Những hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy rằng sản phẩm này sẽ có 2 phiên bản màu sắc gồm đen nhám và trắng mờ.

Các thông tin khác về màn hình, camera và mức giá của thiết bị hiện vẫn chưa được tiết lộ. Microsoft Surface Duo 2 sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu Galaxy Z Fold3 mà Samsung chuẩn bị ra mắt vào cuối năm nay.