Xu hướng săn sim số đẹp mới

Đầu số "phát" của các nhà mạng đang tạo nên một cơn sốt. Sim đầu số mới 089 của Mobifone cũng không ngoại lệ. Một số cửa hàng ghi nhận cảnh nhộn nhịp khách đăng ký ngay trong những ngày đầu tiên.

Người tiêu dùng đã rất háo hức với thông tin về các đầu số đẹp mới của các nhà mạng. Trên fanpage của MobiFone, thông tin nhà mạng này tung ra hàng triệu sim đầu 089 đã nhận được rất nhiều bình luận của khách hàng. Sau khi đón nhận lượt khách kỷ lục ghé thăm website để đăng ký chọn số từ hôm 6/3, MobiFone đã rất nhanh chóng chính thức tung đầu số này ra thị trường.

Ai cũng biết rằng, ở Việt Nam, mỗi khi một sản phẩm được đặc biệt quan tâm ra mắt, hay khi nhu cầu của người sử dụng về một sản phẩm nào đó tăng cao, thì dịch vụ khách hàng thường lại không đáp ứng được yêu cầu hoặc sản phẩm không đảm bảo được chất lượng. Không thiếu những câu chuyện thảm hoạ từng diễn ra chỉ vì... quá đông khách. Theo đại diện của nhà mạng Mobifone, do đã dự liệu trước được điều này nên phía nhà mạng MobiFone đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. "Ngoài việc nâng cấp hệ thống website để tránh xảy ra bất cứ tình trạng tắc nghẽn nào, chúng tôi còn chuẩn bị rất kỹ cho khâu bán hàng và chăm sóc khách hàng tại các điểm bán. Nếu như dạo qua các cửa hàng MobiFone, khách hàng sẽ thấy MobiFone ghi điểm với các "thượng đế" của mình như thế nào", vị đại diện này cho biết.


Công tác trao sim đầu số mới 089 được tiến hành rất tốc độ và khá chuyên nghiệp

Công tác trao sim đầu số mới 089 được tiến hành rất tốc độ và khá chuyên nghiệp

Chị Trần Thị Phương (nhân viên văn phòng, 28 tuổi), một trong những khách hàng đầu tiên nhận được đầu số 089, cho biết: “Lúc đầu khi biết MobiFone cho ra mắt đầu số 089, thấy nhiều người chú ý, tôi cứ đinh ninh đông thế này chắc còn lâu mình mới đăng ký được. Ai ngờ việc đăng ký lại rất đơn giản. Hôm nay thì vừa tới đã lấy được sim ngay, thậm chí còn không muộn giờ làm.”.

Mặc dù rất đông người tới để nhận đầu sim mình đã chọn, nhưng không hề thấy bất cứ dấu hiệu nào của sự bon chen, xô đẩy hay ồn ào. Các khách hàng đều xếp hàng rất quy củ đợi tới lượt mình và công tác trao số cũng được tiến hành rất tốc độ và chuyên nghiệp. Khi được phỏng vấn, anh Lê Ngọc Khánh (buôn bán tự do, 33 tuổi) chia sẻ: “Đây là lần đầu tôi mua sim số đẹp. Tôi thực sự không phải dân chơi sim gì cả. Nhưng tâm lý chung mà, có một số điện thoại hợp với phong thuỷ thì sẽ an tâm hơn, hy vọng có nhiều may mắn, nhất là số điện thoại lại là con số gắn cả đời với mình nữa. Tôi cũng nghe nhiều rằng mua mấy thứ này dễ xảy ra tình trạng hỗn loạn lắm. Nhưng cuối cùng thì mọi việc diễn ra hết sức tiện lợi và nhanh chóng. Vừa vào đã có nhân viên hướng dẫn quy trình lấy số rồi.”.

Ngoài những khách hàng đi đơn lẻ thì thậm chí còn có những khách hàng đi theo đôi, hay theo nhóm từ 3-5 người, thường là một nhóm bạn thân hoặc đồng nghiệp. Theo những khách hàng này, họ muốn đăng ký số sim gần gần giống nhau để thể hiện tình cảm thân thiết và gắn bó. Một khách hàng thổ lộ: “Ban đầu cũng lo, sợ là do quá đông khách hàng đăng ký làm hệ thống nhà mạng bị lỗi. Chọn được số ưng ý nhưng đến lúc nhận lại bảo số đó hết rồi. Rất may MobiFone là hãng uy tín nên những chuyện như vậy mới không xảy ra.”.

PV