Winmate "trình làng" máy tính bảng siêu bền cho các dòng phương tiện

(Dân trí) - Phương tiện đi lại ngày nay trở nên hiện đại hơn với nhiều tính năng mới và ứng dụng thông minh. Nhằm mang lại giải pháp hiển thị tối ưu cho phương tiện, Winmate chú trọng nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến.

Winmate - tiên phong công nghệ máy tính công nghiệp

Winmate được thành lập tại Đài Loan từ năm 1996, trụ sở tọa lạc tại quận Tam Trọng, thành phố Tân Đài Bắc. Xuyên suốt hơn 20 năm hoạt động, công ty đặt trọng tâm vào nghiên cứu các sản phẩm máy tính công nghiệp sở hữu độ bền cao, trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy tính bảng siêu bền. Các sản phẩm của Winmate cho tới nay đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về các tiêu chuẩn độ bền như MIL-STD-461F/810G hoặc ATEX - chứng tỏ vị thế của Winmate trong lĩnh vực sản xuất máy tính công nghiệp chất lượng.

Máy tính công nghiệp của Winmate được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ vận tải, quân sự đến quản lý dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hóa dầu hay thực phẩm… Trong tương lai, Winmate sẽ tiếp tục phát triển các công nghệ tiên tiến thông qua sáng tạo và tích hợp các giải pháp nhằm thúc đẩy bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Hiện nay, sản phẩm của Winmate đã có mặt trên hơn 30 quốc gia và khu vực với văn phòng tại Mỹ, Đức, Ý, Trung Quốc, Đài Loan… Với sự hiện diện rộng rãi này, Winmate đã hợp tác với nhiều đối tác chiến lược toàn cầu nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ bán hàng và hậu mãi kịp thời và tốt nhất.

Winmate trình làng máy tính bảng siêu bền cho các dòng phương tiện - 1
Sản phẩm của Winmate được biết tới rộng rãi nhờ sở hữu độ bền nổi trội

Với sự phát triển mạnh mẽ của bối cảnh Internet vạn vật (IoT) và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), sự tương tác máy-với-máy (M2M) giữa các thiết bị và phương tiện được dự đoán sẽ trở nên phổ biến trong thời gian tới- mở ra nhiều tính năng mới cho phương tiện như xe tự lái, giải trí trực tuyến trên xe, và tích hợp các ứng dụng thông minh vào phương tiện. Nhằm góp phần thúc đẩy ngành sản xuất thông minh phát triển, Winmate đã tập trung nghiên cứu thiết bị hiển thị tối ưu- giúp cung cấp dữ liệu và đưa ra chuẩn đoán chính xác về tình trạng của phương tiện.

Máy tính bảng Winmate - công nghệ thông minh bền bỉ trước "giông bão"

Năm 2019, Winmate đã tung ra thị trường dòng máy tính bảng công nghiệp M133K- một lần nữa khẳng định thế mạnh về chất lượng sản phẩm của thương hiệu. Máy tính bảng siêu bền M133K có khả năng chống bụi, nước và chịu rung, rơi vượt trội - được chứng nhận IP65 về khả năng chống bụi, nước và chứng nhận đạt tiêu chuẩn độ bền MIL-STD-810G và MIL-STD-461G. Đặc biệt, M133K còn có khả năng hoạt động bình thường trong biên độ nhiệt từ -20 đến 60 độ C. Với thiết kế vượt trội này, máy tính bảng Winmate M133K có thể "trụ vững" cả những điều kiện khắc nghiệt như dưới nước, dưới ánh sáng gắt hay môi trường nhà máy.

Winmate trình làng máy tính bảng siêu bền cho các dòng phương tiện - 2
Máy tính siêu bền M133K với hệ thống kiểm tra tự động giúp cải thiện 60% hiệu quả và tiết kiệm đáng kể thời gian kiểm tra xe

Không chỉ có độ bền vượt trội, phần cứng của máy tính bảng M133K cũng có hiệu suất xử lý mạnh mẽ với chip lõi tứ Intel i5 thế hệ thứ 8, bộ nhớ 8GB và ổ cứng SSD 256GB. Pin của máy có tuổi thọ đủ cho cả ngày làm việc và thiết kế thay "nóng", cho phép người dùng thay pin mà không cần tắt nguồn thiết bị. Ngoài ra, M133K được trang bị đầy đủ chức năng nhân diện khuôn mặt, đầu đọc thẻ thông minh và quét vân tay nhằm đảm bảo tính bảo mật cho cả thiết bị và phương tiện.

Có thể nói, máy tính bảng siêu bền M133K được trang bị các tính năng tối ưu, phù hợp với các mục đích sử dụng đa dạng, trong các trạm sửa xe, các nhà máy sản xuất ô tô, các nhà kho bến bãi, tầu biển, cảng biển, ... Nhờ đó, M133K đã vinh dự đem về cho Winmate giải thưởng danh giá Taiwan Excellence 2021 như một minh chứng cho nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm của thương hiệu.

Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Mọi sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực Thiết kế, Chất lượng, Tiếp Thị, Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), và Sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương Mại Đài Loan; biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.taiwanexcellence.org/en và www.facebook.com/TaiwanExcellence.vn