V2B Labs hợp tác chiến lược với Tập đoàn NextTech cùng Quỹ Next100 Blockchain

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 15/11, Công ty Cổ phần V2B Labs (V2B) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn NextTech cùng Quỹ Next100 Blockchain quy mô 50 triệu USD nhằm thúc đẩy sự phát triển Blockchain tại Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung.

V2B Labs hợp tác chiến lược với Tập đoàn NextTech cùng Quỹ Next100 Blockchain - 1

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký kết, với thế mạnh và kinh nghiệm trong việc triển khai công nghệ Blockchain, V2B sẽ là đơn vị ươm mầm cho các dự án startup công nghệ Blockchain. Trong khi đó, NextTech cùng quỹ Next100 Blockchain sẽ hỗ trợ đầu tư, đồng thời tư vấn xây dựng chiến lược phát triển lâu dài cho các dự án Blockchain tiềm năng được phát triển bởi V2B. 

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa V2B và NextTech là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp công nghệ uy tín, mở ra một giai đoạn hợp tác mới nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của cả hai bên, thúc đẩy sự phát triển mạng lưới Blockchain, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số bằng cách cung cấp các dự án chất lượng và tiềm năng. Sự hợp tác này đồng thời cũng đưa ra các giải pháp mới về thương mại kỹ thuật số cũng như chuyển đổi số.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Tập đoàn NextTech và Quỹ đầu tư Next100 Blockchain đã chính thức công bố dự án đầu tiên được quỹ "rót vốn" đầu tư là dự án game đang được V2B Labs hỗ trợ phát triển. 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Đức Trọng, Giám đốc công ty V2B Labs chia sẻ: "Thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký kết lần này sẽ là một sự khởi đầu mới, tạo tiền đề để hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt. Cùng có chung định hướng đẩy mạnh sự phát triển công nghệ Blockchain, ươm mầm cho các dự án startup công nghệ tiềm năng, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và tầm cỡ trong thời gian sắp tới". 

Có thể nói, với thế mạnh về sản phẩm và giải pháp công nghệ Blockchain, kết hợp với NextTech và đội ngũ nghiên cứu dự án dày dặn kinh nghiệm, sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều dự án công nghệ Blockchain tiềm năng, đồng thời mang lại cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư tiền điện tử.