Ứng dụng tạo video từ hình ảnh với những hiệu ứng cực đẹp mắt

Dân trí Nhân một dịp đặc biệt nào đó như sinh nhật, ngày 8/3 hay 14/2... bạn muốn tạo ra một đoạn video ấn tượng từ những hình ảnh của riêng mình như một món quà ý nghĩa cho người mà mình yêu quý? Ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng.

Love Movie Maker là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng tạo nên những đoạn video từ các hình ảnh có trên thiết bị di động của người dùng, sau đó thêm các hiệu ứng đẹp mắt để đoạn clip trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép người dùng tạo ảnh ghép với các hiệu ứng màu sắc và khung hình đẹp mắt.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên).

Lưu ý: mỗi khi kích hoạt ứng dụng, một nội dung quảng cáo sẽ được hiện ra ngay trên giao diện đầu tiên của ứng dụng, khi gặp nội dung quảng cáo này bạn nhấn vào nút “No, Thanks” để bỏ qua.

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh với những hiệu ứng cực đẹp mắt - 1

Từ giao diện chính của ứng dụng, nhấn nút “Create Video” để khởi tạo một đoạn video mới, tiếp theo chọn hình ảnh có trên thiết bị của bạn để chèn vào trong file video. Danh sách những hình ảnh đã chọn sẽ hiển thị ở bên dưới, bạn có thể xóa đi những hình ảnh đã chọn nếu muốn.

Sau khi chọn xong những hình ảnh ưng ý, nhấn “Next” để tiếp tục.

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh với những hiệu ứng cực đẹp mắt - 2

Bước tiếp theo ứng dụng sẽ cho phép người dùng xử lý những hình ảnh đã chọn trước khi tạo ra đoạn video. Bạn có thể dùng tay để phóng to, thu nhỏ hoặc xoay hình ảnh nếu muốn. Mục “Color BG” bên dưới cho phép người dùng chọn màu sắc cho nền của hình ảnh, còn mục “BG” cho phép chọn ảnh nền cho hình ảnh, trong khi đó mục “Filter” sẽ cho phép tạo các bộ lọc hiệu ứng trên hình ảnh để ảnh trở nên độc đáo và thú vị hơn.

Sau khi bạn đã xử lý xong một hình ảnh, nhấn nút “Save” ở bên trên để lưu lại trước khi chuyển sang xử lý một hình ảnh khác.

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh với những hiệu ứng cực đẹp mắt - 3

Sau khi đã xử lý hết các hình ảnh đã chọn theo ý muốn của mình, bạn nhấn “Next” để tiếp tục. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng xem trước đoạn video được tạo ra từ những hình ảnh mà bạn đã chọn và xử lý.

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh với những hiệu ứng cực đẹp mắt - 4

Tại đây ở mục “Duration” cho phép người dùng thiết lập khoảng thời gian hiển thị của các hình ảnh có trên video (tối thiểu là 0,1 giây và tối đa là 5 giây). Mục “Frame” cho phép lồng khung hình lên đoạn video. Ứng dụng cung cấp cho người dùng khá nhiều khung hình khác nhau phù hợp cho từng nội dung video, bạn có thể nhấn vào dấu mũi tên chỉ xuống để tải thêm các khung hình khác cho ứng dụng (hoàn toàn miễn phí).

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh với những hiệu ứng cực đẹp mắt - 5

Tương tự mục “Theme” sẽ tạo thêm các hiệu ứng trang trí thú vị cho đoạn video và phù hợp với nhiều dạng nội dung khác nhau của file video. Người dùng cũng có thể tải thêm các Theme mới để sử dụng nếu muốn.

Mục “Music” cho phép người dùng thêm file nhạc nền cho đoạn video được tạo ra. Người dùng có thể tải những bản nhạc do ứng dụng cung cấp sẵn (nhấn vào phím mũi tên để tải xuống) hoặc có thể chọn “Click here to add from SDCard” để tự chọn bản nhạc nền có trên thiết bị của mình.

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh với những hiệu ứng cực đẹp mắt - 6

Mục “Effects” sẽ cho phép người dùng thêm các hiệu ứng động lên đoạn video, như hiệu ứng bắn pháo hoa, trái tim bay lên hay ánh đèn lung linh... người dùng có thể tải và thêm các hiệu ứng này lên đoạn video của mình nếu muốn.

Mọi sự thay đổi trên file video sẽ lập tức được hiển thị ngay trên giao diện ứng dụng để người dùng nhìn thấy rõ và quyết định có sử dụng hay không.

Sau khi đã tạo ra được file video ưng ý, bạn nhấn nút “Save”, sau đó chọn “Apply” ở hộp thoại hiện ra để lưu lại đoạn video. Sau khi file video được lưu lại, bạn có thể nhấn nút “Share” để chia sẻ trực tiếp file video lên mạng xã hội, qua email hay qua Bluetooth... nếu muốn.

Tạo hiệu ứng khung hình đẹp mắt cho hình ảnh của bạn

Bên cạnh tính năng chính là tạo ra những file video với hiệu ứng đẹp mắt từ hình ảnh của bạn, Love Video Maker còn cho phép người dùng ghép các khung hình và hiệu ứng đẹp mắt lên hình ảnh sẵn có.

Để sử dụng chức năng này, từ giao diện chính của ứng dụng bạn chọn “Collage Photo”. Tại giao diện hiện ra sau đó, bạn chọn một khung hình mà ứng dụng cung cấp để sử dụng.

Lưu ý: những khung hình có dấu mũi tên xanh là những khung hình cần phải tải về mới có thể sử dụng được. Bạn chỉ việc nhấn vào các khung hình này, ứng dụng sẽ tự động tải các khung hình về.

Sau khi chọn khung hình, bạn nhấn vào nút “Pic 1” rồi nhấn tiếp vào nút “Photo” hiện ra bên dưới, sau đó chọn hình ảnh có trên thiết bị của bạn để chèn vào khung hình.

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh với những hiệu ứng cực đẹp mắt - 7

Khi hình ảnh đã xuất hiện trên ứng dụng, bạn có thể sử dụng tay để phóng to/thu nhỏ hoặc xoay hình ảnh nếu muốn. Cuối cùng, nhấn “Save” để lưu lại hình ảnh đã được xử lý. Sau khi lưu hình ảnh, bạn có thể nhấn nút “Share” để chia sẻ trực tiếp hình ảnh lên mạng xã hội hoặc qua email, Bluetooth...

Lưu ý: một nhược điểm của ứng dụng là thường xuất hiện các quảng cáo trong quá trình sử dụng, điều này đôi khi khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Để hạn chế điều này, bạn có thể tắt đi kết nối Internet trên smartphone (cả Wifi lẫn mạng 3G) trong khi dùng ứng dụng để các nội dung quảng cáo không còn được hiển thị.

Một đoạn video được tạo ra bởi ứng dụng Love Video Maker

Phạm Thế Quang Huy

MỚI NHẤT
Lạ đời chuyện mua điện thoại được tặng kèm TV "khủng" ở Mỹ
Lạ đời chuyện mua điện thoại được tặng kèm TV "khủng" ở Mỹ

(Dân trí) - Tại Mỹ, người ta hoàn toàn có thể mua được các món đồ rẻ hơn rất nhiều so với thực tế, hoặc được khuyến mãi "khủng" nếu như biết mua hàng đúng thời điểm.

Thứ hai, 20/03/2017 - 09:51

Loạt fanpage Facebook Việt "hồi sinh" sau khi bị khóa bất ngờ
Loạt fanpage Facebook Việt "hồi sinh" sau khi bị khóa bất ngờ

(Dân trí) - Chỉ sau hai ngày bị khóa bất ngờ không lý do, nhiều fanpage Facebook lớn tại Việt Nam cũng đã "hồi sinh" trong chiều 19/3.

Thứ hai, 20/03/2017 - 09:06

Cách kích hoạt tính năng kính lúp trên iOS có thể bạn chưa biết
Cách kích hoạt tính năng kính lúp trên iOS có thể bạn chưa biết

(Dân trí) - Bạn có biết camera trên iPhone có thể biến thành kính lúp? Bạn không phải mua kính lúp vì trên iOS 10 thực sẽ giúp bạn thực hiện được điều này khá dễ dàng. Hãy xem hướng dẫn sau đây sẽ giúp set up dễ dàng tính năng bạn có thể không để ý trên chiếc dế yêu của mình.

Thứ hai, 20/03/2017 - 07:33

Ảnh động đầu tuần: Những khoảnh khắc hài hước độc nhất vô nhị
Ảnh động đầu tuần: Những khoảnh khắc hài hước độc nhất vô nhị

(Dân trí) - Dân trí xin tiếp tục được gửi đến bạn đọc bộ sưu tập ảnh động hài hước và ý nghĩa để có những khoảnh khắc thư giãn trước khi bắt đầu một tuần làm việc mới.

Thứ hai, 20/03/2017 - 06:57

"Chiêu" đơn giản giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy tính
"Chiêu" đơn giản giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy tính

(Dân trí) - Tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng máy tính hay kéo dài thời lượng pin sử dụng trên laptop là điều mà nhiều người mong muốn và trình duyệt Chrome phiên bản mới trình làng dành cho máy tính được trang bị cải tiến đáng chú ý đó là làm giảm lượng điện năng tiêu thụ và giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 02:00

Top video mẹo vặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua
Top video mẹo vặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

(Dân trí) - Chuyển file Word, Excel sang PDF cực đơn giản trên Mac OS, cách tìm nguyên nhân pin smartphone tụt nhanh bất thường hay công dụng ít người biết với chế độ máy bay trên iPhone… là những video thủ thuật hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 11:00

Cộng đồng mạng hoang mang vì hàng loạt Fanpage Việt lớn bị xóa sổ
Cộng đồng mạng hoang mang vì hàng loạt Fanpage Việt lớn bị xóa sổ

(Dân trí) - Thông tin vi phạm bản quyền, đăng tin sai sự thật, sử dụng "view ảo",... là những lý do được đưa ra nhằm giải thích rằng tại sao các Fanpage đông người vẫn bị chặn hoặc tạm khóa.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 10:20

Tối ưu để giúp máy tính chạy nhanh như mới với một cú kích chuột
Tối ưu để giúp máy tính chạy nhanh như mới với một cú kích chuột

(Dân trí) - Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền đầy đủ phiên bản mới nhất của Glary Utilities, một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay, cho phép thực hiện tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú kích chuột.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 04:00

Video “trò đùa giỡn rợn người trên cao” nổi bật nhất Internet tuần qua
Video “trò đùa giỡn rợn người trên cao” nổi bật nhất Internet tuần qua

(Dân trí) - Thanh niên với màn đùa giỡn “rợn người” trên cao; và đoạn clip về cách nhận biết và phòng tránh trẻ em bị xâm hại tình dục do tổ chức HowToTellYourChild (Ấn Độ) thực hiện và được Việt hóa bởi Quỹ dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam là hai trong những clip được nhiều người xem nhất trên Internet tuần qua.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 12:00

Hơn 8.000 clip độc hại trên Youtube cần được gỡ bỏ
Hơn 8.000 clip độc hại trên Youtube cần được gỡ bỏ

(Dân trí) - Tính tới ngày 15/3 đã phát hiện 15 kênh, tài khoản cá nhân đưa lên internet hơn 8.000 clip có nội dung phản cảm, bạo lực, tuyên truyền các thông tin xuyên tạc sự thật, chống phá nhà nước Việt Nam. Đây là những clip vi phạm pháp luật và cần được gỡ bỏ.

Thứ bảy, 18/03/2017 - 09:10

Những pha mạo hiểm đáng "kinh ngạc" của các tài năng nhí
Những pha mạo hiểm đáng "kinh ngạc" của các tài năng nhí

(Dân trí) - Cùng thưởng thức những cảnh quay ấn tượng và đáng kinh ngạc nhất của những tài năng nhí với chủ đề "People are Awesome: Kid Edition" được ghi lại trên khắp thế giới trong thời gian qua.

Thứ bảy, 18/03/2017 - 08:52

Facebook bất ngờ xuất hiện Pop-up mới, giúp xem nhanh các hội thoại
Facebook bất ngờ xuất hiện Pop-up mới, giúp xem nhanh các hội thoại

(Dân trí) - Một số người dùng Facebook tại Việt Nam bất ngờ nhận được bản cập nhật mới trên máy tính, cho phép trang web hiện thêm một pop-up về một hội thoại nhất định mà bạn đã để lại comment trước đó. Đây được xem làm một tính năng khá thú vị.

Thứ bảy, 18/03/2017 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Thiết bị liên tiếp cháy nổ: Vì đâu nên nỗi?
Thiết bị liên tiếp cháy nổ: Vì đâu nên nỗi?

(Dân trí) - Ít nhất đã có 2 vụ cháy nổ liên quan đến pin trên các thiết bị điện tử gần đây gây thương tích cho người sử dụng. Đây là một hồi chuông cảnh báo đối với người dùng đang sử dụng các viên pin không rõ nguồn gốc và đặc biệt thói quen sạc chúng bên cạnh khi ngủ.

Thứ bảy, 18/03/2017 - 06:30

Smartphone được mệnh danh “chuyên gia tự sướng” thế hệ mới có gì đặc biệt?
Smartphone được mệnh danh “chuyên gia tự sướng” thế hệ mới có gì đặc biệt?

Oppo được cho là sẽ trình làng “siêu phẩm tự sướng” mới mang tên F3 Plus tại sự kiện ngày 23/3 tới đây. Vậy “Chuyên gia tự sướng” mới của OPPO tích hợp những gì?

Thứ bảy, 18/03/2017 - 06:00

Cách biến smartphone, tablet thành màn hình phụ cho máy tính
Cách biến smartphone, tablet thành màn hình phụ cho máy tính

(Dân trí) - Bạn muốn có thêm một màn hình phụ của máy tính với… smartphone hay iPad, Tablet? Rất đơn giản, hãy thử làm như video sau đây.

Thứ bảy, 18/03/2017 - 04:00

Sốc video iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trên tay người dùng
Sốc video iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trên tay người dùng

(Dân trí) - Những vụ cháy, nổ smartphone thường xảy ra khi cắm sạc trong đêm và ít khi ghi lại được trực tiếp sự cố xảy ra, tuy nhiên mới đây một vụ nổ iPhone 6 Plus đã được camera giám sát ghi lại được. Điều đáng nói là chiếc smartphone này phát nổ ngay trên tay người dùng và không hề được cắm sạc.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 03:45

Những dấu hiệu cho thấy Facebook của bạn đang bị hack
Những dấu hiệu cho thấy Facebook của bạn đang bị hack

(Dân trí) - Phải làm sao để nhận biết và ngăn chặn tài khoản Facebook của chúng ta trước nguy cơ bị xâm nhập từ bên ngoài?

Thứ sáu, 17/03/2017 - 03:00

Apple bị phát hiện “làm giá” iPhone, nguy cơ bị phạt nặng
Apple bị phát hiện “làm giá” iPhone, nguy cơ bị phạt nặng

(Dân trí) - Apple vừa bị các nhà chức trách Nga phát hiện đã cố ý “làm giá” để nâng giá bán iPhone tại Nga trong nhiều năm qua. Điều này là vi phạm pháp luật tại Nga và Apple có thể bị phạt nặng.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 02:20

Có nên mua máy hút không khí trong tiết trời mưa phùn, nồm ẩm?
Có nên mua máy hút không khí trong tiết trời mưa phùn, nồm ẩm?

(Dân trí) - Dù làm tốt trong vai trò của mình, nhưng nhiều người dùng vẫn phân vân không biết có nên mua máy hút ẩm hay không vì giá thành máy khá cao, lại chỉ sử dụng được một thời gian ngắn trong năm.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 11:04

Bí mật không ngờ của nhân vật có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram
Bí mật không ngờ của nhân vật có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng Selena Gomez, nhân vật có lượng người theo dõi lớn nhất trên mạng xã hội Instagram, nhưng lại thực sự không thích mạng xã hội này và thậm chí không cài đặt ứng dụng Instagram trên smartphone của mình.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 10:34

Viettel đã phủ sóng 4G  99% quận, huyện trên cả nước
Viettel đã phủ sóng 4G 99% quận, huyện trên cả nước

Tính đến ngày 15/3/2017, Viettel đã phát sóng gần 18.000 trạm 4G, đưa công nghệ mới này hiện diện tại 704 quận, huyện thuộc 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 09:51

Các doanh nghiệp lớn tuyên bố dừng quảng cáo trên Youtube
Các doanh nghiệp lớn tuyên bố dừng quảng cáo trên Youtube

(Dân trí) - Các doanh nghiệp lớn trong nước tiếp tục thể hiện rõ quan điểm sẽ dừng quảng cáo trên Youtube nếu Google và các đại lý quảng cáo không có giải pháp ngăn chặn triệt để tình trạng vừa xảy ra.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 09:16

iPhone 6 dung lượng 32 GB về Việt Nam giá 9,9 triệu đồng
iPhone 6 dung lượng 32 GB về Việt Nam giá 9,9 triệu đồng

(Dân trí) - Ngày 22/3 tới đây, phiên bản iPhone 6 dung lượng bộ nhớ 32 sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt với giá 9,9 triệu đồng. Sự có mặt của phiên bản này kéo theo loạt iPhone 6 dung lượng khác không còn được bày bán tại Việt Nam.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 09:05

HTC Sense Companion đã có cập nhật qua giao thức OTA, hỗ trợ tiếng Việt chuẩn
HTC Sense Companion đã có cập nhật qua giao thức OTA, hỗ trợ tiếng Việt chuẩn

HTC đã cho phép cập nhật HTC Sense Companion - Bạn đồng hành kiêm trợ lý ảo trên dòng smartphone U thông qua cập nhật phần mềm mới từ Google Play. Trợ lý ảo này sẽ đưa ra nhiều khuyến nghị, thông báo và hỗ trợ như người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, phiên bản hỗ trợ cả tiếng Việt.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 08:00