Tường thuật sự kiện Apple - iPhone 12 vẫn "bặt vô âm tín"

Sức mạnh số

(Dân trí) - Sự kiện đặc biệt của Apple chính thức được bắt đầu vào 0 giờ sáng ngày 16/9 (giờ Việt Nam). Hãng ra mắt iPad thế hệ thứ 8, bộ đôi Apple Watch và không hề có iPhone nào được giới thiệu.

Sự kiện đặc biệt vào tháng 9 luôn là dịp để Apple ra mắt mẫu iPhone mới của hãng. Tuy nhiên, do sự ảnh hưởng của dịch bệnh, giới công nghệ đều tin chắc rằng iPhone 12 sẽ ra mắt trễ hẹn hơn so với mọi năm.

Nhiều nguồn thông tin uy tín đều đồng loạt khẳng định sự kiện đặc biệt sắp được diễn ra là dịp để Apple giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ thứ 6, máy tính bảng iPad Air thế hệ thứ 4 và nhiều khả năng là cả chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ Apple Watch SE. Trong khi đó, loạt iPhone 12 mới nhất sẽ phải chờ đến tháng 10 mới được chính thức ra mắt.

Tường thuật sự kiện Apple - iPhone 12 vẫn bặt vô âm tín - 1

Không có iPhone nào được giới thiệu tại sự kiện.

Tuy nhiên, Apple luôn là hãng công nghệ luôn biết cách tạo ra bất ngờ. Liệu chăng Apple sẽ khiến giới công nghệ bị “việt vị” khi tung ra chiếc iPhone mới nhất của mình ngay tại sự kiện được diễn ra vào tối nay?

Không phải để giới công nghệ chờ đợi thêm, đúng 0h ngày 16/9 (theo giờ Việt Nam), sự kiện bắt đầu. CEO Tim Cook xuất hiện và "đi thẳng" vào vấn đề khi đề cập đến 2 sản phẩm: Apple Watch và iPad.

Trong sự kiện, Apple lần lượt giới thiệu bộ đôi Apple Watch, iPad thế hệ thứ 8 với các tính năng mới. Riêng iPhone 12 vẫn "bặt vô âm tín", không hề có chút tin tức nào. Như vậy chúng ta lại tiếp tục cùng chờ đợi iPhone 12 trong sự kiện tiếp theo của hãng.

Mời các bạn theo dõi lại toàn bộ sự kiện:

Dòng sự kiện: Ra mắt iPhone 12