Tư vấn mua điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng

(Dân trí) - Không phải ai cũng sẵn tiền để mua một chiếc điều hòa cao cấp có giá hàng chục triệu đồng. Nhiều độc giả đang đứng trước phân vân có nên mua điều hòa cũ từ 4,5 triệu đồng, hoặc mua các mẫu điều hòa mới giá rẻ tại các cửa hàng điện lạnh hay không. Xin mời bạn đọc cùng tham gia tư vấn.

Tư vấn mua điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng - 1

Chị Hoa, ngụ tại cuối phố Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội), là bạn đọc báo Dân trí và đang có nhu cầu muốn mua một chiếc máy lạnh, điều hòa với giá không quá 5 triệu đồng cho căn phòng thuê trọ diện tích mặt bằng xấp xỉ 20 mét vuông.

"Do thời tiết nắng nóng kéo dài, gia đình tôi gồm có tôi và hai cháu nhỏ không thể ngủ được với chiếc quạt điện bật hết công suất. Dù đã tham khảo nhiều cách để làm mát như dùng chậu nước đá, buộc đá vào trước quạt, và thậm chí đã đổ cả nước đá ra sàn, nhưng không khí vẫn oi bức, ngột ngạt đến khó thở", chị Hoa cho biết.

"Vì thế, tôi quyết định sẽ mua điều hòa vì mùa nóng chỉ mới bắt đầu, và có thể sẽ còn nóng bức hơn nữa", chị Hoa tâm sự. Nhưng ngặt một nỗi thu nhập của chị cũng chỉ vừa đủ để nuôi các cháu ăn học, có một khoản để dành được 5 triệu đồng thì không biết nên mua máy điều hòa loại nào cho phù hợp.

"Mong bạn đọc tư vấn giúp tôi để có thể mua máy điều hòa phù hợp với giá khoảng dưới 5 triệu đồng. Tôi xin được cảm ơn."

Nguyễn Nguyễn

Đang được quan tâm