Trải nghiệm một thế giới an toàn và mở hơn tại Vietbuild TP HCM 2020

(Dân trí) - Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại TP. HCM diễn ra sôi nổi và thu hút nhiều sự quan tâm đã kết thúc vào ngày 28/06. Điều gì thu hút khách tham quan lần này?

Dù an cư hay lạc nghiệp, một ngôi nhà vững chãi cho gia đình hay một cơ sở hạ tầng kiên cố cho doanh nghiệp cũng đều là nền tảng quan trọng để chúng ta an tâm sống và làm việc tốt hơn.

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần này quy tụ gần 1800 gian hàng từ hơn 400 doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, phong phú mọi lĩnh vực từ xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Tuy quen mà vẫn mới lạ, bởi triển lãm luôn mang đến cho khách tham quan - những khách hàng, đối tác tiềm năng - dịp tìm hiểu, ngắm nhìn những sản phẩm, công nghệ chất lượng, cải tiến và cơ hội hợp tác mới. 

Sự có mặt của những thương hiệu hàng đầu đã thu hút nhiều sự quan tâm và hứng khởi nơi khách tham quan, trong đó có ASSA ABLOY Việt Nam - dẫn đầu thế giới về giải pháp an ninh bảo mật cho cửa với chất lượng vượt trội.

Trải nghiệm một thế giới an toàn và mở hơn tại Vietbuild TP HCM 2020 - 1
Gian hàng đã chào đón khách đến với những sản phẩm ấn tượng từ thương hiệu ASSA ABLOY và Yale.  

Yale là thương hiệu có bề dày lịch sử hình thành và phát triển - thuộc tập đoàn ASSA ABLOY, được hàng triệu gia đình trên thế giới tin tưởng sử dụng. Tuy diện tích được bố trí theo quy định nhưng không gian trưng bày các sản phẩm Yale vẫn đủ để người xem tham quan nhiều sản phẩm như khoá thông minh, khóa bấm, khóa cơ… đa dạng mẫu mã và tính năng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, thông dụng cho nhu cầu nhà ở. 

Trải nghiệm một thế giới an toàn và mở hơn tại Vietbuild TP HCM 2020 - 2
  Các dòng sản phẩm khóa thông minh Yale YDM7116, YMI70, YDM4109+... cùng nhiều sản phẩm khác thu hút sự chú ý của khách tham quan bởi mẫu mã sang trọng và nhiều tính năng tích hợp công nghệ tiên tiến

Tại gian hàng, khách tham quan được nhìn ngắm trực tiếp và tìm hiểu những tính năng thông minh tích hợp từ công nghệ tiên tiến hàng đầu về giải pháp khóa và bảo mật an ninh cửa, từ đó, cảm nhận sự tiện nghi và an toàn mà các sản phẩm khoá thông minh Yale mang đến. Có nhiều lựa chọn như YDM7116, YMI70-Push&Pull, YDM4109+, YDM3109+..., với các tính năng vượt trội: khóa tự động, nhiều chế độ mở khóa (vân tay, mã PIN, khóa cơ, thẻ từ, bluetooth và wifi), truy cập và điều khiển từ xa qua điện thoại, chức năng chống nạy khóa, hướng dẫn bằng giọng nói và nhiều tính năng nổi trội khác. Khóa thông minh Yale chính là tương lai cho các giải pháp về cửa! 

Tại triển lãm Vietbuild lần này, ASSA ABLOY Việt Nam cũng gây ấn tượng với khách tham quan gian hàng bởi các dòng sản phẩm ASSA ABLOY cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu hay tay nắm thiết kế đẳng cấp theo phong cách thanh lịch từ Ý. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm phù hợp cho những công trình đòi hỏi khắt khe về chất lượng và kiểu dáng từ khóa khách sạn, giải pháp cửa trượt - cửa tự động, bản lề sàn, giải pháp bảo mật eCliQ đến các giải pháp khóa khách sạn, bộ phụ kiện cửa trượt cho cửa kính và cửa gỗ...

Trải nghiệm một thế giới an toàn và mở hơn tại Vietbuild TP HCM 2020 - 3
Thông điệp “Trải nghiệm một thế giới an toàn và mở hơn” với ASSA ABLOY tại triển lãm. 

Khép lại 5 ngày tham gia trưng bày và tư vấn, mang đến những hoạt động thú vị kết nối với khách hàng… ASSA ABLOY Việt Nam đã mang đến cho khách hàng cơ hội tìm hiểu, “Trải nghiệm một thế giới an toàn và mở hơn”. Đây là thông điệp xuất phát từ sự thấu hiểu và quan tâm đến khách hàng, đồng thời là mục tiêu mà ASSA ABLOY Việt Nam luôn hướng tới. Thông điệp cũng nắm bắt tâm lý, chạm đến nhu cầu thiết thực mà khách hàng mong muốn đối với những giải pháp về cửa và an ninh, bảo mật hiệu quả nhất. 

Công ty TNHH ASSA ABLOY Việt Nam

028 2249 8833

info.vn@assaabloy.com

 Trường Thịnh