Top video mẹo vặt hấp dẫn nhất tuần qua

(Dân trí) - Chế vô lăng chơi Asphalt 8 bằng vỏ hộp bánh bích quy, làm thế nào để vệ sinh ống kính máy ảnh DSLR đúng cách hay cách làm tăng bộ nhớ trống cho iPhone… là những mẹo vặt hấp dẫn đáng chú ý tuần qua trên Dân trí.

Mẹo khôi phục tập tin Word bị lỗi trong Office

Bạn có một tập tin Word quan trọng nhưng bị lỗi không sao mở được? Hãy bình tĩnh và thử làm theo video sau đây. Đây là một giải pháp đơn giản nhưng lại hiệu quả và có thể giúp được bạn.

Thủ thuật khôi phục tập tin Word bị lỗi trong Office

Mẹo lạ giúp tăng bộ nhớ trống trên iPhone

iPhone của bạn có dung lượng đã gần cạn và bạn cũng đã cố gắng xoá các ứng dụng không cần thiết nhưng bộ nhớ vẫn thiếu trầm trọng? Hãy thử cách làm như video sau đây, có thể bạn sẽ được “tặng” thêm đến hàng GB bộ nhớ mà không mất đi dữ liệu cần thiết nào.

“Mẹo lạ” tăng hàng GB bộ nhớ trống cho iPhone

Cách vệ sinh ống kính máy ảnh DSLR đúng cách

Ống kính máy ảnh của bạn bị bẩn. Bạn đã biết cách làm vệ sinh ống kính sao cho không bị xước chưa? Thực tế, bạn nên thường xuyên lau rửa ống kính (lens) như là một cách bảo trì máy. Quá trình này cần cẩn thận vì ống kính là thứ nhạy cảm.

Cách vệ sinh ống kính máy ảnh DSLR đúng cách

Tự chế vô lăng chơi asphalt 8 bằng vỏ hộp bánh bích quy

Bạn là một fan của game Asphalt 8? Bạn muốn sáng tạo ra một thiết bị hỗ trợ chơi loại game này? Hãy cùng cùng chơi Asphalt 8 theo cách như video sau đây sẽ giúp bạn.

Tự chế vô lăng chơi asphalt 8 bằng vỏ hộp bánh bích quy

Xuân Ngọc

Tổng hợp

Đang được quan tâm