Thiết bị đeo thông minh xuất sắc giành chiến thắng tại Tech Choice Awards

Thiết bị đeo thông minh xuất sắc giành chiến thắng tại Tech Choice Awards

Sau một tuần mở cửa bình chọn, với hàng ngàn lượt đánh giá từ các độc giả Dân trí, thiết bị đeo thông minh được yêu thích nhất tại Giải thưởng Tech Choice Awards đã chính thức được "lộ diện".

Sau khi kết thúc vòng sơ khảo với 6 sản phẩm được đề cử ban đầu tại hạng mục "Thiết bị đeo thông minh được yêu thích nhất", 3 sản phẩm có lượt bình chọn cao nhất đã được lọt vào vòng chung kết, bao gồm: Samsung Galaxy Watch4 Classic, Huawei Watch 3 và Xiaomi Smart Band 6.

Đây đều là những thiết bị đeo thông minh nổi bật trên thị trường và được nhiều người dùng yêu thích nhờ vào những ưu điểm của riêng mình, như thiết kế đẹp mắt, tính năng theo dõi sức khỏe đa dạng hay giá tiền phù hợp…

Sau một tuần bình chọn, vòng chung kết cho hạng mục "Thiết bị đeo thông minh được yêu thích nhất " (kéo dài từ ngày 13/12 - 19/12) đã chính thức khép lại, với hàng ngàn lượt bình chọn từ các độc giả Dân trí. Việc 3 thiết bị đeo thông minh lọt vào vòng chung kết có những ưu, nhược điểm của riêng mình khiến các độc giả rất khó để có thể lựa chọn ra sản phẩm nào vượt trội hơn các đối thủ, do vậy, kết quả của vòng thi này rất khó dự đoán.

Kết quả cuối cùng, chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 Classic của Samsung đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ còn lại để trở thành "Thiết bị đeo thông minh được yêu thích nhất" nhờ vào số lượng bình chọn nhiều nhất từ các độc giả.

Samsung Galaxy Watch4 Class đã xuất sắc vượt qua các

Samsung Galaxy Watch4 Class đã xuất sắc vượt qua các "đối thủ nặng ký" để trở thành thiết bị đeo thông minh được yêu thích nhất tại Tech Choice Awards 2021.

Galaxy Watch4 Classic là chiếc smartwatch thế hệ mới nhất của Samsung, nổi bật với thiết kế mang phong cách cổ điện nhưng cũng không kém phần hiện đại và đẹp mắt. Sản phẩm cũng được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, cho khả năng xử lý vượt trội so với thế hệ cũ và các đối thủ trên thị trường

Sản phẩm còn được trang bị các tính năng theo dõi sức khỏe ấn tượng như đo nhịp tim, điện tâm đồ, phân tích trở kháng điện sinh học để theo dõi huyết áp, nhịp tim bất thường, đo nồng độ oxy trong máu SpO2. Thậm chí, người dùng còn có thể phân tích các thành phần trong cơ thể, giúp họ hiểu sâu hơn về tình trạng sức khỏe, như các chỉ số khối lượng cơ xương, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, khối lượng nước và tỷ lệ mỡ trong cơ thể… Galaxy Watch4 Classic còn được cải thiện chức năng theo dõi giấc ngủ, giúp người dùng nắm rõ hơn các thông tin chi tiết về giấc ngủ của mình. Không chỉ phát hiện mức độ tiếng ngáy, thiết bị còn đo được nồng độ oxy trong máu khi người dùng ngủ..., từ đó, có thể phân tích và đưa ra các gợi ý để người dùng thu xếp nghỉ ngơi tốt hơn.

Chúc mừng độc giả may mắn giành giải thưởng

Cùng với việc tìm ra được thiết bị đeo thông minh được yêu thích nhất, độc giả có tên Nguyễn Thị Ánh Ngọc ( có số điện thoại 0925xxx486) cũng đã may mắn giành được giải thưởng từ ban tổ chức do dự đoán chính xác sản phẩm giành chiến thắng và số người bình chọn.

Bạn Nguyễn Thị Ánh Ngọc sẽ nhận được một phần thưởng gồm voucher Grab và thẻ nạp điện thoại, với tổng trị giá 9,25 triệu đồng. Ban tổ chức sẽ liên hệ với độc giả Ánh Ngọc để trao giải trong thời gian tới.

Vòng chung kết hạng mục "Máy tính bảng được yêu thích nhất" đang diễn ra

Sau khi thời gian bình chọn cho hạng mục "Thiết bị đeo thông minh được yêu thích nhất" kết thúc, vòng chung kết của hạng mục "Máy tính bảng được yêu thích nhất" chính thức bắt đầu, với sự góp mặt của 3 sản phẩm xuất sắc vượt qua vòng sơ loại, bao gồm: Apple iPad Pro M1, Samsung Galaxy Tab S7 FE và Xiaomi Pad 5.

Vòng chung kết của hạng mục

Vòng chung kết của hạng mục "Máy tính bảng được yêu thích nhất" là màn so tài giữa 3 "đối thủ nặng ký".

Thời gian bình chọn cho vòng chung kết của hạng mục "Thiết bị đeo được yêu thích nhất" sẽ kéo dài từ ngày 20/12 đến 26/12. Nếu dự đoán đúng sản phẩm giành chiến thắng, bạn sẽ nhận một tai nghe không dây Huawei Freebuds 4 thế hệ mới nhất, trị giá 4,49 triệu đồng. 

Bạn đọc có thể tham gia bình chọn cho sản phẩm mình yêu thích để có cơ hội nhận những phần quà có giá trị tại: https://techchoice2021.dantri.com.vn/

Bạn đọc cũng có thể xem danh sách những người may mắn giành được giải thưởng của vòng sơ khảo đã được Dân trí công bố tại đây.

Chúc các bạn may mắn!

Thiết bị đeo thông minh xuất sắc giành chiến thắng tại Tech Choice Awards - 3

Tech Choice Awards 2021 là cuộc thi bình chọn sản phẩm và ứng dụng công nghệ, được báo điện tử Dân trí tổ chức dành cho các sản phẩm công nghệ giới thiệu và bán chính hãng tại Việt Nam trong năm 2021, có ảnh hưởng lớn tới người dùng và mang tính dẫn dắt thị trường công nghệ trong năm 2022. Cuộc thi là nơi tôn vinh những nỗ lực sáng tạo, cống hiến của các nhà sản xuất và là kênh thông tin tham khảo cho người dùng, độc giả có nhiều lựa chọn hơn trong trải nghiệm mua sắm.

Ban tổ chức Tech Choice Awards 2021 xin cảm ơn các nhãn hàng Grab, Huawei, Shopee, Samsung, Apple, Viettel Pay, VinID đã tham gia và đồng hành để đưa đến cho người sử dụng và độc giả có thêm nhiều hiểu biết, lựa chọn về các sản phẩm, giải pháp công nghệ. Ban tổ chức và người tiêu dùng, độc giả rất mong chờ và sẵn sàng đón nhận nhiều sản phẩm mới đến từ các nhãn hàng trong tương lai.

21/12/2021