Thầy giáo dạy toán nổi tiếng nhờ bán video bài giảng trên web khiêu dâm

(Dân trí) - Một thầy giáo dạy toán người Đài Loan đã trở nên nổi tiếng nhờ vào việc bán những video bài giảng của mình trên một trang web khiêu dâm nổi tiếng thế giới.

Trương Hứa là một giáo viên dạy toán người Đài Loan, hiện có bằng thạc sĩ và có kinh nghiệm dạy toán trực tuyến cũng như tại các lò luyện thi đại học ở Đài Loan trong 15 năm.

Trương thường xuyên đăng tải những video bài giảng của mình lên Youtube và thu hút được rất nhiều lượt xem, từ đó kiếm được nhiều tiền từ việc bán các khóa học thêm.

Trương Hứa kiếm được nhiều tiền nhờ việc bán những khóa học toán online.jpeg

Trương Hứa kiếm được nhiều tiền nhờ việc bán những khóa học toán online.

Tuy nhiên, dường như cảm thấy mức độ phủ sóng của mình vẫn chưa đủ lớn, từ năm 2020, Trương bắt đầu đăng các video bài giảng của mình lên… các trang web khiêu dâm nổi tiếng. Cũng giống như Youtube, nhiều trang web khiêu dâm cho phép người dùng đăng tải và chia sẻ video của chính mình, miễn là video đó có thể mang lại lượt xem cho trang web.

Một điều khá ngạc nhiên mà ngay cả Trương cũng không ngờ đến, đó là những video mà anh đăng tải lên trang web khiêu dâm lại có một lượng người xem rất lớn. Dường như video với nội dung khác biệt đã thu hút được sự chú ý và tò mò của nhiều người, trong đó có không ít người đã thực sự quan tâm đến những bài giảng của Trương và chi tiền để mua khóa học của thầy giáo này.

"Số lượng người xem video "người lớn" là rất nhiều, nhưng người dạy toán trên các trang web "người lớn" thì lại chẳng có ai. Điều này giúp tôi có được lợi thế", Trương chia sẻ về quyết định của mình. "Tôi không muốn dạy toán trên trang web khiêu dâm, tôi chỉ muốn cho thế giới thấy rằng giáo viên Đài Loan có thể dạy toán tốt ở bất kỳ đâu".

Tính đến tháng 10/2021, Trương đã đăng tải 226 video lên một trong những trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới hiện nay, thu hút được hơn 1,67 triệu lượt xem.

day hoc online.png

Video của Trương nổi bật giữa hàng loạt video "người lớn".

"Nhiều học sinh cần giáo viên dạy kèm toán đã tìm thấy tôi thông qua P**b và nhiều người đã mua bài giảng của tôi", Trương cho biết. Điều này đã giúp cho Trương đạt được doanh thu 7,5 triệu Tân Đài Tệ (tương đương 270.000 USD) từ tiền bán khóa học trong năm qua.

Nhờ vào cách "quảng bá" đặc biệt của mình, Trương Hứa giờ đây không chỉ là một giáo viên nổi tiếng tại Đài Loan mà còn được biết đến nhiều trên toàn thế giới. Dĩ nhiên, không phải ai biết đến Trương Hứa cũng có thể tham gia lớp học của anh vì bất đồng ngôn ngữ.