Tận hưởng nhiều hơn, giải trí tuyệt đỉnh cùng TV Sharp

(Dân trí) - Từ ngày 15/8 đến 30/9/2019, rinh ngay TV SHARP cho tổ ấm nhà bạn để nhận liền tay ưu đãi giải trí tuyệt đỉnh: nhận ngay phí truyền hình cáp lên đến 600.000VNĐ kèm theo 03 tháng sử dụng miễn phí truyền hình FPT PLAY.

Cả gia đình hãy cùng nhau dành những phút thảnh thơi để thỏa sức trải nghiệm kho tàng các chương trình truyền hình, phim ảnh giải trí siêu hấp dẫn với TV SHARP. Với ưu đãi hấp dẫn này, bạn và cả gia đình thả ga tận hưởng thiên đường giải trí mà không cần lăn tăn về chi phí.

Tuyệt vời hơn, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm TV SHARP với nhiều tính năng nổi bật cùng với những dịch vụ truyền hình cáp và truyền hình FPT Play.

Tận hưởng nhiều hơn, giải trí tuyệt đỉnh cùng TV Sharp - 1
Android TV mở ra một không gian giải trí tuyệt vời

Sở hữu một tấm nền AQUOS - tấm nền hế hệ thứ 10 được sản xuất tại Nhật Bản – TV SHARP cho chất lượng hình ảnh với độ phân giải Full HD 1920x 1080 trên màn hình, tăng khả năng lọc ảnh và cho ảnh đẹp mắt hơn.

Bộ xử lý 4K Master Engine Pro với khả năng phân tích, chuyển đổi và tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 4K. Bộ xử lý này kết hợp với tính năng Rich Colour giúp tái tạo màu sắc và độ tương phản của hình ảnh trung thực hơn. Chất lượng hình ảnh được đồng nhất nhờ công nghệ kiểm soát ánh sáng nền, tạo nên thị giác “thực” như thế giới bên ngoài và đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Công nghệ Dolby Audio có tổng công suất loa 20W giúp tái tạo, tăng cường và phát âm thanh thêm sống động, bùng nổ những giây phút giải trí thật sự gây cấn. Giao diện Easy Smart đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn thỏa thích lướt trọn khoảnh khắc, bay nhảy trong thế giới giải trí của riêng mình.

Tận hưởng nhiều hơn, giải trí tuyệt đỉnh cùng TV Sharp - 2
Nhận phí truyền hình cáp lên đến 600.000đ khi mua TV Sharp

Tận hưởng ngay những ưu đãi khi mua TV SHARP nhận ngay phí truyền hình cáp lên đến 600.000VNĐ kèm theo 03 tháng sử dụng miễn phí truyền hình FPT PLAY với thể lệ 3 bước vô cùng đơn giản!

Tận hưởng nhiều hơn, giải trí tuyệt đỉnh cùng TV Sharp - 3
Ba bước đơn giản nhận ưu đãi giải trí bất tận từ SHARP

Chi tiết chương trình xem tại: http://bit.ly/2yY7ag3