[Tải ngay] 4 ứng dụng đang miễn phí trên iOS

(Dân trí) - Đây là 4 ứng dụng trả phí hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn dành cho người dùng iOS. Hãy tải ngay khi có thể, quá thời hạn cho phép, ứng dụng sẽ quay về với giá bán cũ.

FocusTwist

Giá: 1.99 USD

[Tải ngay] 4 ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Đây là ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh trước và sau đó có thể lấy nét tại bất cứ điểm nào mình thích. Ứng dụng FocusTwist tích hợp đầy đủ tính năng và được công nhận rộng rãi, mà sẽ thay đổi cách người dùng suy nghĩ về nhiếp ảnh. 

Với FocusTwist, người dùng dễ dàng chụp ảnh, chia sẻ trực tiếp từ iPhone của họ và nâng tầm chụp ảnh lên một tầm cao mới. Về cách sử dụng: người dùng phải chụp nhiều hình ảnh khác nhau của cùng một cảnh (về thực phẩm, đồ chơi, thời trang, thiên nhiên, kiến trúc – hay bất cứ cảnh nào với nhiều yếu tố để lấy nét), lấy nét các đối tượng khác nhau mỗi lần chụp. Sau đó, gõ vào các phần khác nhau của bức ảnh để thay đổi nét. Để có kết quả tốt nhất, người dùng không những phải giữ iPhone chắc tay mà còn nên để iPhone trước vật cần chụp một khoảng tầm 9 cm.

Download FocusTwist

Check Check

Giá: 0.99 USD

[Tải ngay] 4 ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Với ứng dụng này, người dùng có thể quản lý tất cả các danh sách công việc của họ như danh sách các vật dụng cần cho chuyến du lịch, công việc hàng ngày, đồ dùng trong nhà, thiết bị để mang tới một buổi chụp hình, danh sách tạp hóa và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này khác với những ứng dụng như Reminders hoặc Todo vì mỗi danh sách có thể được thiết lập lại và tái sử dụng nhiều lần. Ngoài ra, dữ liệu của người dùng sẽ được lưu trữ trong iCloud, và tự động đồng bộ giữa iPhone, iPad và Mac.

Download Check Check

Rembrandt

Giá: 0.99 USD

[Tải ngay] 4 ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Lịch là một công cụ tuyệt vời để theo dõi của tất cả các cuộc hẹn của người dùng, nhưng đôi khi, với công cụ đó, người dùng lại dễ dàng quên đi những cuộc hẹn mà đã được lên kế hoạch từ lâu (chẳng hạn như những cuộc hẹn với Nha sĩ). Và ứng dụng Rembrandt đảm bảo rằng người dùng sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc hẹn nào nữa. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt, những cuộc hẹn quan trọng sẽ nổi bật lên giữa các sự kiện hàng ngày để người dùng dễ dàng nhận ra. Và với thiết lập báo động tự động của Rembrandt, người dùng sẽ không bao giờ quên những cuộc hẹn đó.

Download Rembrandt

Shopping List

Giá: 1.99 USD

[Tải ngay] 4 ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Trước khi đến siêu thị, người dùng thường nhìn vào tủ lạnh và viết ra những gì cần mua. Nhưng với ứng dụng Shopping List, người dùng không cần phải làm điều đó nữa. Người dùng sẽ tạo ra một sản phẩm, viết trong hộp tìm kiếm: cái gì, bao nhiêu và ở mức giá nào mà họ cần. Sau đó, một hình vuông sẽ xuất hiện với chữ cái đầu của sản phẩm. Khi kéo nó về bên phải, sản phẩm đó sẽ được thêm vào danh sách mua sắm. Và kéo về bên phải một lần nữa, sản phẩm đó đã có ở nhà rồi. Trong lần mua sắm tiếp theo, người dùng chỉ cần tìm kiếm sản phẩm trong phần House, và thêm nó vào danh sách mua sắm nếu muốn.

Download Shopping List

Phan Tuấn