Sổ tay hướng dẫn sử dụng máy tính Apple II được bán với giá hơn 780.000 USD

(Dân trí) - Bên cạnh cuốn sổ, RR Auction còn bán hàng loạt vật phẩm khác liên quan đến Apple với mức giá cao ngất ngưởng.

Theo PC Mag, một bộ sưu tập các kỷ vật của Steve Jobs bao gồm sổ tay hướng dẫn sử dụng máy tính Apple II kèm chữ ký, danh thiếp và áo khoác da của cố CEO Apple đang được bán đấu giá thông qua RR Auction.

Trong đó, cuốn sổ tay hướng dẫn sử dụng máy tính Apple II đi kèm với lời nhắn của Steve Jobs được coi là vật phẩm đặc biệt nhất.

Sổ tay hướng dẫn sử dụng máy tính Apple II được bán với giá hơn 780.000 USD - 1

Cuốn sổ tay hướng dẫn sử dụng máy tính Apple II đi kèm với lời nhắn của Steve Jobs.

"Julian, Thế hệ của cháu là những người đầu tiên lớn lên với máy tính. Hãy thay đổi thế giới!", lời nhắn được Steve Jobs viết kèm cuốn sổ.

Người nhận được món quà đặc biệt này vào năm 1980 là Julian Brewer, con trai của Michael Brewer - người đã đàm phán với Apple để phân phối máy tính ở Anh tại thời điểm đó.

Bên cạnh cuốn sổ, RR Auction còn bán hàng loạt vật phẩm khác liên quan đến Apple với mức giá cao ngất ngưởng. Trong đó có một bức thư của Steve Jobs đã được đấu giá thành công với mức 497.939 USD.

Các sản phẩm đáng chú ý khác bao gồm hộp đựng bộ phần mềm NeXTSTEP (210.325 USD), bản sao tạp chí Macworld số đầu tiên, có chữ ký Steve Jobs và Steve Wozniak (201.021 USD), bảng mạch Macintosh 128k có chữ ký Steve Jobs và Raskin (132.049 USD).

Tin liên quan