Smartphone camera xoay OPPO N1 ra mắt tại Việt Nam ngày 30/10

Sau khi ra mắt siêu phẩm N1 tại thị trường Trung Quốc, Mỹ và Indonesia, OPPO tiếp tục đưa chiếc điện thoại độc đáo có camera xoay 206 độ này đến với Việt Nam.

Theo đó, những người yêu thích công nghệ, quan tâm đến sản phẩm cũng như thương hiệu OPPO tại Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những sáng tạo độc đáo trên N1. Buổi ra mắt sẽ được diễn ra vào tối 30/10 tại khách sạn InterContinential (TPHCM).

Smartphone camear xoay OPPO N1 ra mắt tại Việt Nam ngày 30/10

OPPO tiết lộ họ sẽ mời 206 vị khách tương đương với con số 206 độ trên camera xoay đặc biệt của N1. Các đối tác, khách mời đặc biệt của OPPO, những người yêu thích công nghệ cùng giới truyền thông quan tâm đến sản phẩm và thương hiệu OPPO sẽ được trực tiếp theo sõi và tận tay trải nghiệm những tính năng độc đáo của chiếc điện thoại màn hình 5.9 inch Full HD, cảm ứng lưng 4 chiều và điều khiển từ xa thú vị này.

Smartphone camear xoay OPPO N1 ra mắt tại Việt Nam ngày 30/10

Đồng thời, theo nhiều nguồn cho biết, đêm ra mắt N1 sẽ lấy chủ đề “Visionaries” (tạm dịch là tầm nhìn). Đây cũng là chủ đề xuyên suốt trong một dự án đặc biệt gắn liền N1 với những người "Nhìn rộng trông xa" mà OPPO cùng đồng hành. Dự án này có thể sẽ được giới thiệu chính thức ngay trong buổi ra mắt N1.

Theo thông tin từ OPPO, sự kiện sẽ chính thức bắt đầu vào 19 giờ ngày 30/10 tại khách sạn InterContinential (TPHCM). Tuy nhiên, đến giờ phút này, thông tin về giá của N1 vẫn được giữ bí mật. Dự kiến OPPO sẽ bật mí vào phút cuối khi sự kiện diễn ra.

Buổi lễ ra mắt chính thức OPPO N1 tại VN sẽ được tường thuật trực tiếp tại đây http://www.oppomobile.vn/event-n1/