Thứ hai, 21/09/2015 - 22:02

Skype đăng nhập khó khăn trên trên toàn cầu

Dân trí

Nhiều người dùng Skype trên toàn thế giới đang phản ánh về việc không thể truy cập đến tài khoản chat của họ. Đồng thời, nếu đăng nhập được thì họ không thể thực hiện được cuộc gọi trên ứng dụng này.

Skype đăng nhập khó khăn trên trên toàn cầu - 1

Sự việc diễn ra vào tối nay 21/9 theo giờ Việt Nam, nhiều tài khoản Skype thông báo rằng, họ không thể thực hiện cuộc gọi trong tài khoản của mình bởi những tài khoản của bạn bè đều trong tình trạng ngoại tuyến (offline).

Trong khi đó, nhiều người dùng khác cố đăng nhập vào tài khoản Skype của mình thì biểu tượng kết nối đăng nhập chỉ ở trạng thái xoay tròn và không thể đăng nhập được.

Theo như chia sẻ chung, nhiều tài khoản đã đăng nhập được chỉ có thể gửi đi được tin nhắn chat qua tài khoản của bạn bè nhưng đều không thể thực hiện cuộc gọi. Đồng thời, họ cũng không thể thiết lập chuyển đổi trạng thái sang online của tài khoản Skype của mình.

Trong một bài viết được cập nhật trên blog của hãng, Skype chỉ cho biết rằng, ứng dụng của hãng hiện không thể gửi được một số tin nhắn đến các cuộc trò chuyện nhóm (group chats) và trường hợp những người dùng chưa đăng nhập có thể phải gặp khó khăn khi truy cập tài khoản của họ.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ gặp khó khăn khi thay đổi những thông tin trong tài khoản của họ, chẳng hạn như số dư tín dụng hay chi tiết hồ sơ.

Hiện tình trạng trên vẫn chưa được khắc phục, tuy nhiên trên blog Skype cũng cho biết, hãng sẽ cố gắng làm mọi thứ để khắc phục nhanh nhất tình trạng trên. Hi vọng sẽ có những thông tin tốt lành dành cho người dùng sớm nhất.

Phan Tuấn