Thứ sáu, 03/08/2018 - 10:01

Samsung vô tình làm lộ ảnh Galaxy Note 9, xác nhận sự thay đổi thiết kế

Dân trí

Phải đến ngày 9/8, Galaxy Note 9 mới chính thức được trình làng nhưng trong một động thái khá bất ngờ, Samsung chi nhánh tại New Zealand đã vô tình đăng tải hình ảnh chính thức của sản phẩm lên trang web, cho thấy thiết kế thay đổi ở mặt sau của chiếc smartphone này.

Các hãng công nghệ lớn thường giữ kín thiết kế của các sản phẩm “bom tấn” cho đến giờ ra mắt cuối cùng, tuy nhiên mới đây Samsung đã phạm một sai lầm khó tin khi đã làm lộ ảnh chính thức của Galaxy Note 9, chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt của hãng.

Hình ảnh chính thức của Galaxy Note 9 được Samsung New Zealand đăng tải, nhưng sau đó đã sớm gỡ bỏ
Hình ảnh chính thức của Galaxy Note 9 được Samsung New Zealand đăng tải, nhưng sau đó đã sớm gỡ bỏ

Samsung chi nhánh tại New Zealand đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chính thức của Galaxy Note 9 lên trang web của mình, kèm theo đó là đường link để cho phép người dùng đặt trước để mua sản phẩm. Sau đó Samsung đã nhận ra sai lầm của mình nên lập tức xóa bỏ thông tin được đăng tải, nhưng giới công nghệ đã nhanh tay chụp lại được hình ảnh về Galaxy Note 9 mà Samsung New Zealand đã đưa lên.

Trong bức ảnh do Samsung New Zealand đăng tải có thông điệp: “Nói chào với siêu sức mạnh”, dưới đó là thông tin: “Chúng tôi đã mở chiếc điện thoại mạnh nhất của mình”, điều này cho thấy nhiều khả năng Galaxy Note 9 sẽ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, vượt trội so với cả bộ đôi Galaxy S9/S9+ ra mắt hồi đầu năm nay.

Đáng chú ý hình ảnh Galaxy Note 9 do Samsung New Zealand đưa lên cho thấy mặt sau của sản phẩm với cụm camera kép và cảm biến vân tay được đưa xuống phía dưới. Đây chính là điểm thay đổi đáng chú ý nhất trong thiết kế của Galaxy Note 9 so với phiên bản tiền nhiệm và giống với những hình ảnh bị rò rỉ của Galaxy Note 9 trước đây.

Từ hình ảnh cũng cho thấy cây viết S Pen trên Galaxy Note 9 sẽ có màu vàng khá nổi bật, nhưng lại khác với tông màu trên sản phẩm. Có thể đây chính là điểm nhấn mà Samsung muốn tạo ra trên Galaxy Note 9.

Galaxy Note 9 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 9/8 tới đây và nhiều khả năng sẽ được bán ra từ ngày 24/8, với mức giá từ 900 đến 950USD cho phiên bản bộ nhớ 128GB và lên đến 1.200USD cho phiên bản bộ nhớ 512GB.

T.Thủy