Thứ hai, 09/03/2015 - 08:22

Samsung nhận đặt hàng kỷ lục 20 triệu Galaxy S6 và S6 Edge

Dân trí

Theo Thời báo Hàn Quốc, Samsung vừa nhận hàng loạt đơn hàng kỷ lục từ các nhà mạng trên khắp thế giới, trong đó 15 triệu đơn đặt hàng dành cho điện thoại Galaxy S6 và 5 triệu đơn hàng đối với dòng điện thoại màn hình cong tràn 2 cạnh Galaxy S6 Edge.

Samsung nhận đặt hàng kỷ lục 20 triệu Galaxy S6 và S6 Edge
Thiết kế thay đổi toàn diện và cấu hình mạnh mẽ là hai lợi thế của Galaxy S6 so với đối thủ iPhone 6. (Ảnh: Khôi Linh)

Tại Hội nghị di động thế giới MWC 2015 vừa diễn ra tại Barcelona, một giám đốc điều hành của Samsung cho biết lượng đơn đặt hàng bộ đôi điện thoại Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đã lên tới mức kỷ lục nhờ những ấn tượng tốt về cả thiết kế đổi mới toàn diện lẫn cấu hình mạnh mẽ của sản phẩm.

Samsung cho biết Hà Lan là nước đầu tiên đặt hàng bộ đôi điện thoại Galaxy mới này với mức giá được công bố là phiên bản 32GB - 700 euro, trong khi đó bản S6 Edge có giá 850 euro không kèm hợp đồng.

Giới phân tích cho rằng bộ đôi điện thoại Samsung đang có lợi thế và tạo sự khác biệt với đối thủ lớn nhất hiện nay là iPhone 6. Ông JK Shin, Chủ tịch khối di động của Samsung, tin tưởng doanh số của Galaxy S6 và S6 Edge sẽ cao hơn nhiều so với dòng điện thoại Galaxy S5.

Xét về tổng thể, bộ đôi điện thoại Galaxy S6 đã nhận được nhiều lời khen ngợi và thu hút sự chú ý từ giới truyền thông và người tiêu dùng tại MWC diễn ra tuần trước. Galaxy S6 được bình chọn là smartphone tốt nhất tại MWC 2015.

Samsung sẽ bắt đầu bán bộ đôi Galaxy S6 vào ngày 10/4 tới, trong đó, theo chia sẻ của một số đại lý, Việt Nam cũng là một trong những thị trường đầu tiên bán dòng sản phẩm này. Mặc dù Samsung chưa công bố giá bán của smartphone thế hệ mới này nhưng các nhà phân phối dự đoán mức giá của Galaxy S6 sẽ ở dưới mức 17 triệu đồng, trong khi đó bản S6 Edge sẽ cao hơn 2 triệu so với S6.

Khôi Linh

Đáng quan tâm
Mới nhất