Thứ ba, 03/03/2015 - 08:12

Galaxy S6 và S6 Edge sẽ bán tại Việt Nam vào tháng 4

Dân trí

Nhiều đại lý tại Việt Nam tiết lộ rằng, tuần thứ 2 của tháng 4/2015, Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Galaxy S6
Galaxy S6

Cụ thể, theo chia sẻ chung của các đại lý uy tín, Galaxy S6 và S6 Edge sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt vào ngày 10/4 tới đây. Cùng thời điểm bộ đôi này bán ra trên các thị trường khác. Tuy nhiên, giá bán vẫn chưa được tiết lộ. 

Tương tự như các sản phẩm Galaxy S trước đó, dòng sản phẩm Galaxy S6 sẽ có chương trình đặt hàng trước để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhưng thời điểm cho đặt hàng vẫn chưa được phía đại diện Samsung Việt Nam chia sẻ. 

Theo chia sẻ của ông Mai Triều Nguyên, giám đốc Mai Nguyên Luxury: “Trước thời điểm bán vào tháng 4, Galaxy S6 và S6 Edge sẽ có chương trình đặt hàng trước với những ưu đãi hấp dẫn. Hệ thống chúng tôi cũng đang làm việc với Samsung Vina để nhanh chóng đưa sản phẩm về đến tay người tiêu dùng. Mức giá vẫn chưa được công bố, tuy nhiên dự đoán của tôi thì giá sẽ rơi ở mức dưới 17 triệu đồng cho Galaxy S6, riêng S6 Edge sẽ cao hơn 2 triệu đồng so với S6.“

Mức giá mà ông Nguyên đưa ra trùng hợp với nhiều đại lý khác dự đoán ở mức dưới 17 triệu đồng. Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về giá bán chính thức của bộ đôi này tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Quốc Phan