Samsung Galaxy S6 đã cho đặt hàng trước với giá 16,99 triệu đồng

(Dân trí) - Một nhà bán lẻ uy tín tại TPHCM đã cho đặt hàng trước mẫu điện thoại Galaxy S6 kể từ hôm nay với giá dự kiến 16,99 triệu đồng.

Galaxy S6 cho đặt hàng trước với giá 16,99 triệu đồng
Galaxy S6 cho đặt hàng trước với giá 16,99 triệu đồng


Trên trang web của nhà bán lẻ  này đã cho đặt trước sản phẩm Galaxy S6 với 4 màu sắc chính là trắng, vàng, đen và xanh, giá bán dự kiến là 16,99 triệu đồng dành cho phiên bản 32 GB. Đồng thời, Galaxy S6 Edge cũng là sản phẩm tiếp theo trong bộ đôi này cho đặt hàng cùng lúc với Galaxy S6 với mức giá dự kiến lên đến 18,99 triệu đồng, tức cao hơn 2 triệu đồng so với phiên bản Galaxy S6. 

Cũng trong thông tin đặt hàng, sau 28 ngày kể từ hôm nay (13/3), sản phẩm sẽ đến tay người tiêu dùng đã đặt hàng trước đó, tức ngày 10/4 - trùng với thời điểm mà Samsung đã công bố sẽ bán ra bộ đôi mới trên toàn thế giới. 

Tất nhiên, việc đặt hàng trước sản phẩm sẽ nhận được những khuyến mại với những gói quà tặng ở riêng mỗi chuỗi cửa hàng cho đặt hàng trước. Tuy nhiên, đây chỉ là việc đặt hàng của chuỗi bán lẻ trên, trong khi đó Samsung Vina vẫn chưa đưa ra thông tin thời gian đặt hàng chính thức của họ và giá bán của bộ đôi này.  

Bên cạnh những chuỗi bán lẻ cho phép đặt hàng bộ đôi sản phẩm mới nhất của Samsung, một số đơn vị bán lẻ lớn khác cũng tung ra các chương trình đố vui dự đoán giá bán của Galaxy S6 để nhận những phần quà hấp dẫn, thu hút lượng quan  tâm lớn của người dùng. 

 Galaxy S6 va S6 Edge đang nhận được những tín hiệu khả quan lớn trong những ngày đầu tiên ra mắt thị trường. Nhờ sự cách tân trong thiết kế lẫn sự sáng tạo độc đáo đã giúp họ đang chiếm lấy được tình cảm của người dùng. 

Quốc Phan
Đang được quan tâm