Thứ năm, 23/03/2017 - 12:00

Samsung "chơi trội" khi cho trả miễn phí Galaxy S8 trong 3 tháng?

Dân trí

Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang cân nhắc đến một chiến dịch marketing lớn nhất từ trước đến nay dành cho chiếc điện thoại Galaxy S8 chuẩn bị ra mắt trong ngày 29/3. Người dùng sẽ được trả lại hoàn toàn miễn phí sau 3 tháng sử dụng nếu không thích.


Samsung được cho là sẽ chiến lược marketing mạnh mẽ cho Galaxy S8.

Samsung được cho là sẽ chiến lược marketing mạnh mẽ cho Galaxy S8.

Theo trang BGR, nếu thông tin này đúng thì đây là một chiến dịch marketing chưa từng được thực hiện trên bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào, đặc biệt là với các dòng điện thoại Android. Đây là một động thái được cho là cực kỳ dũng cảm và mạo hiểm của Samsung bởi trong 3 tháng đầu tiên kể từ sau khi chiếc điện thoại Galaxy S8 được ra mắt thì cũng sẽ có rất nhiều đối thủ Android được bán ra thị trường.

Giới công nghệ cho rằng đây là một chiến lược nhằm đánh vào tâm lý người dùng. Một sự đảm bảo trả lại tiền mà không cần điều kiện gì có thể sẽ thuyết phục được người dùng mua Galaxy S8 mà không cần phải đắn đo.

Động thái này cũng cho thấy Samsung hoàn toàn tự tin về chất lượng của Galaxy S8. Dù vậy, chiến dịch marketing này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro khi mà hãng sẽ phải tìm cách để xử lý những chiếc điện thoại bị trả lại, và hãng cũng phải lo lắng về đối thủ iPhone 8 sắp tới vì chắc hẳn sẽ có nhiều người mua Galaxy S8 và trả lại sản phẩm này trong 3 tháng trước khi iPhone 8 “lên kệ”.

Nguồn tin không cho biết liệu hãng di động Hàn Quốc có mở chương trình này tại các nước trên thế giới hay chỉ là chiến dịch marketing tại xứ sở kim chi.

Khôi Linh

Theo BGR

Đáng quan tâm
Mới nhất