Phần mềm quản trị doanh nghiệp tạo sự tương tác như mạng xã hội

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 vừa qua đã trao giải nhì, giải cao nhất trong nhóm Sản phẩm CNTT thành công cho Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA. Sản phẩm này đã thuyết phục được Hội đồng giám khảo bởi ý tưởng tích hợp tất cả các nghiệp vụ quản trị của một doanh nghiệp chỉ trong một phần mềm và tạo ra môi trường tương tác như một mạng xã hội mini cho doanh nghiệp.

 Sản phẩm này cũng là một giải pháp online theo xu hướng điện toán đám mây, xu hướng ứng dụng hiện đang rất phổ biến trên thế giới.

Tất cả trong một

AMIS.VN hiện là giải pháp duy nhất tại Việt Nam tích hợp tất cả các tác nghiệp quản trị doanh nghiệp trên cùng một phần mềm từ Kế toán, Nhân sự, Bán hàng tới quản trị truyền thông, công việc, tri thức, sáng kiến, hành chính... Sản phẩm này phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép người dùng có thể tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị di động.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp tạo sự tương tác như mạng xã hội

Bà Phạm Thị Hải Chuyền, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội và ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup trao  giải Nhì cho sản phẩm Hệ thống doanh nghiệp hợp nhất - AMIS.VN của Công ty CP MISA


Theo bà Đinh Thị Thúy – Phó TGĐ Thường trực Công ty Cổ phần MISA cho biết: “AMIS.VN được xem như một giải pháp mini ERP rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ (chiếm 95-97% trong tổng số gần 500.000 doanh nghiệp tại Việt Nam). Với phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc triển khai một hệ thống ERP hoàn chỉnh là rất xa vời, vượt quá về khả năng tài chính cũng như năng lực của doanh nghiệp. AMIS.VN được phát triển nhằm giúp cho các doanh nghiệp này có được một giải pháp ERP toàn diện với giá cả phù hợp, chỉ tương đương cước sử dụng điện thoại di động”.

Ông Nguyễn Long – Tổng thư ký hội Tin học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Chung khảo cũng cho biết: “Phần mềm AMIS.VN đã đạt giải xuất sắc nhất trong lĩnh vực sản phẩm CNTT Thành công năm nay. Tôi đánh giá cao tính nổi trội về công nghệ, trên nền tảng điện toán đám mây và tích hợp tất cả các môi trường: mạng, di động...  giúp khách hàng có thể tận hưởng các ứng dụng tiện ích hiệu quả nhất trong hoạt động quản trị doanh nghiệp”.

Mạng xã hội mini” cho doanh nghiệp

Việc bùng nổ của các mạng xã hội đã tạo ra môi trường kết nối và tương tác không biên giới giúp cho việc trao đổi giữa cá nhân rất thuận lợi và kịp thời. Từ tiện ích này, MISA đã  phát triển AMIS.VN để giúp doanh nghiệp có thể tạo ra một “mạng xã hội mini” cho chính mình, giúp tất cả thành viên trong doanh nghiệp được làm việc và tương tác với nhau rất hiệu quả. Mỗi cá nhân được cấp tài khoản để quản lý trang cá nhân từ công việc, ngày phép, lương, thuế... cho đến việc chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý tưởng, sáng kiến, thảo luận, tương tác với đồng nghiệp và các cấp quản lý. Mô hình này vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm giấy tờ in ấn, tiết kiệm thời gian trao đổi, báo cáo đồng thời phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ, gắn kết các bộ phận, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiệu quả công việc.

Mô hình phần mềm quản trị AMIS.VN

Mô hình phần mềm quản trị AMIS.VN

AMIS.VN cũng là lời giải cho những khó khăn trong việc kết nối và xử lý thông tin cho người dùng thường xuyên phải đi công tác, ít có mặt tại văn phòng. Các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp có thể xem số liệu, xem báo cáo tài chính, kinh doanh, nhân sự để ra quyết định điều hành bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet.

Nhà báo Phạm Huy Hoàn – Trưởng ban tổ chức giải Nhân tài đất Việt, Tổng biên tập báo Dân trí đánh giá: “Tôi thấy rất ấn tượng với phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN với tính ứng dụng rất cao. Tôi hy vọng rằng giải thưởng sẽ có tác động khuyến khích thị trường triển khai rộng rãi hơn sản phẩm hữu ích này”.

Môi trường làm việc tương tác

Môi trường làm việc tương tác

Việc triển khai AMIS.VN rất đơn giản, chỉ cần 5 phút đăng ký là doanh nghiệp có thể sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt hay đầu tư cơ sở hạ tầng. Sản phẩm AMIS.VN hiện đang được MISA miễn phí 100% cho những doanh nghiệp mới thành lập. Doanh nghiệp đăng ký sử dụng miễn phí tại website sản phẩm www.amis.vn


Ý kiến khách hàng:

Ông Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc - Công ty Cổ phần Nhà An Toàn

"Trước đây chúng tôi phải dùng nhiều phần mềm đơn lẻ để quản lý từng nghiệp vụ như phần mềm kế toán, nhân sự, bán hàng nên mất thời gian để xem từng báo cáo. Giờ có AMIS.VN, tôi xem ngay được các thông tin về tình hình kinh doanh, nhân sự trực tiếp trên giao diện phần mềm".

Ông Lê Tiến Dũng - Giám đốc - Công ty cổ phần di động Viễn Thông Miền Bắc

“AMIS.VN cung cấp tất cả các công cụ mà doanh nghiệp cần. Với công tác nhân sự, AMIS.VN tích hợp sẵn các mẫu báo cáo theo đúng mẫu biểu Nhà nước. Ví dụ nhân viên nhân sự chỉ trong vòng 1 phút có thể có được báo cáo tăng giảm để nộp cho cơ quan bảo hiểm. Ngoài ra thì chi phí sử dụng rất rẻ".


MỚI NHẤT
Thị trường smartphone Nhật Bản “bội thực” với iPhone 5S
Thị trường smartphone Nhật Bản “bội thực” với iPhone 5S

(Dân trí) - Hai thế hệ iPhone 5S và iPhone 5C chiếm tới 76% doanh số smartphone bán tại Nhật Bản trong tháng 10 vừa qua, trong đó có đến 61% máy được bán tại nhà mạng NTT DoCoMo.

Thứ sáu, 29/11/2013 - 02:08

Samsung đang phát triển công nghệ bảo mật bằng tròng mắt cho smartphone?
Samsung đang phát triển công nghệ bảo mật bằng tròng mắt cho smartphone?

(Dân trí) - Thay vì sử dụng chức năng bảo mật dấu vân tay như trên iPhone 5S của Apple, nhiều khả năng Samsung sẽ sử dụng cả chức năng quét tròng mắt để tăng cường khả năng bảo mật cho những sản phẩm của mình trong tương lai.

Thứ sáu, 29/11/2013 - 10:34

Android đang là “mảnh đất màu mỡ” cho tin tặc
Android đang là “mảnh đất màu mỡ” cho tin tặc

(Dân trí) - Cùng với sự bùng nổ trên thị trường di động, nền tảng Android đang dần trở thành “mảnh đất màu mỡ” dành cho các tin tặc khi thống kê có đến 99% các loại mã độc trên di động mới được ra đời đều nhắm đến nền tảng này.

Thứ sáu, 29/11/2013 - 10:15

FPT ra mắt cặp đôi smartphone màn hình 4 inch giá rẻ
FPT ra mắt cặp đôi smartphone màn hình 4 inch giá rẻ

Ngày 29/11/2013, Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT (FPT Technology Products, thuộc FPT Trading) chính thức ra mắt hai sản phẩm smartphone Android giá rẻ FPT F51 và FPT F22.

Thứ sáu, 29/11/2013 - 10:01

Đập hộp điện thoại Lumia 1520 tại Việt Nam
Đập hộp điện thoại Lumia 1520 tại Việt Nam

(Dân trí) - Lumia 1520 với màn hình 6 inch là chiếc điện thoại Windows Phone lớn nhất hiện nay và cũng là smartphone có cấu hình mạnh mẽ nhất của Nokia cho đến thời điểm này.

Thứ sáu, 29/11/2013 - 09:14

Apple đã chọn được đối tác sản xuất iPad 12,9 inch
Apple đã chọn được đối tác sản xuất iPad 12,9 inch

(Dân trí) - Hãng Quanta Computer được cho là đã trở thành nhà thầu sản xuất theo hợp đồng dòng máy tính bảng iPad cỡ lớn 12 inch cho Apple. Dây chuyền sản xuất sẽ đi vào hoạt động từ nửa cuối năm 2014.

Thứ sáu, 29/11/2013 - 08:38

Tuyệt đẹp ý tưởng thiết kế iPhone Air siêu mỏng và siêu nhẹ
Tuyệt đẹp ý tưởng thiết kế iPhone Air siêu mỏng và siêu nhẹ

(Dân trí)-Apple vừa mới trình làng phiên bản iPad Air thế hệ mới mỏng và siêu nhẹ hồi cuối tháng 10 vừa qua, và sẽ rất thú vị nếu Apple cũng sẽ trình làng một chiếc iPhone Air thế hệ mới vào năm sau, với thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với iPhone 5S hiện tại.

Thứ sáu, 29/11/2013 - 12:55

Stephen Elop không còn “cửa” làm CEO Microsoft
Stephen Elop không còn “cửa” làm CEO Microsoft

(Dân trí) - Microsoft đang rất muốn đưa Alan Mulally, CEO đương nhiệm của hãng xe Ford lên chiếc ghế CEO của mình, thay vì cựu CEO Stephen Elop của Nokia như những dự đoán trước đây.

Thứ sáu, 29/11/2013 - 12:29

Thêm một nạn nhân tử vong vì sử dụng iPhone khi đang sạc
Thêm một nạn nhân tử vong vì sử dụng iPhone khi đang sạc

(Dân trí) - Thêm một trường hợp tử vong do sử dụng iPhone trong khi đang cắm sạc, lần này nạn nhân là một người đàn ông sống tại Thái Lan.

Thứ năm, 28/11/2013 - 02:41

Đồng hồ Galaxy Gear 2 sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy S5
Đồng hồ Galaxy Gear 2 sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy S5

(Dân trí) - Chiếc smartphone Galaxy S5 cùng phiên bản thứ 2 của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear nhiều khả năng sẽ được đồng thời xuất hiện vào tháng 2 năm sau, trong đó Galaxy S5 được cho sẽ có một sự “lột xác” hoàn toàn cả về cấu hình lẫn thiết kế.

Thứ năm, 28/11/2013 - 01:46

Nhẫn đồng hồ Ring Clock - thiết bị công nghệ “cực cool”
Nhẫn đồng hồ Ring Clock - thiết bị công nghệ “cực cool”

(Dân trí) - Nếu đồng hồ đeo tay thông minh không đủ làm cho bạn cảm thấy phấn khích về công nghệ thông báo thời gian thì hãy tham khảo Ring Lock, một loại nhẫn kiêm đồng hồ kỹ thuật số mới với thiết kế “cực cool”.

Thứ năm, 28/11/2013 - 12:21

Galaxy S5 tiếp tục lộ cấu hình, ra mắt trong tháng 2
Galaxy S5 tiếp tục lộ cấu hình, ra mắt trong tháng 2

(Dân trí) - Thông tin chi tiết về chiếc điện thoại Galaxy S5 tiếp tục xuất hiện, và nguồn tin mới nhất cho biết smartphone mới nhất của Samsung sẽ sở hữu camera 16 megapixel, pin lên tới 4.000 mAh.

Thứ năm, 28/11/2013 - 11:07

ĐÁNG QUAN TÂM
Apple yêu cầu sản xuất 500.000 chiếc iPhone 5S mỗi ngày
Apple yêu cầu sản xuất 500.000 chiếc iPhone 5S mỗi ngày

(Dân trí) - Apple đang yêu cầu các nhà máy sản xuất của Foxconn tại Trung Quốc tăng tốc độ sản xuất iPhone 5S và iPhone 5C để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Thậm chí, các công nhân của Foxconn phải sản xuất đến 500.000 chiếc iPhone 5S mỗi ngày.

Thứ năm, 28/11/2013 - 10:47

Microsoft tung loạt quảng cáo “đá xoáy” Apple, Google và Samsung
Microsoft tung loạt quảng cáo “đá xoáy” Apple, Google và Samsung

(Dân trí) - Microsoft đang thực hiện hàng loạt chiến dịch quảng cáo, không chỉ nhằm vào một đối thủ mà hàng loạt đối thủ, trong đó cả Apple, Google lẫn Samsung đều trở thành mục tiêu bị mang ra “đá xoáy” trong các quảng cáo của Google.

Thứ năm, 28/11/2013 - 10:03

Cựu kỹ sư của Nokia và tham vọng “hạ ván” Android
Cựu kỹ sư của Nokia và tham vọng “hạ ván” Android

(Dân trí) - Jolla Oy, một hãng sản xuất smartpone Phần Lan do các cựu kỹ sư của Nokia thành lập năm 2011, đang từng bước tỏ rõ tham vọng thách thức đối thủ Android của Google sau khi tung chiếc điện thoại đầu tiên ra thị trường.

Thứ năm, 28/11/2013 - 09:30

Nokia âm thầm giới thiệu smartphone tầm trung Lumia 525
Nokia âm thầm giới thiệu smartphone tầm trung Lumia 525

(Dân trí) - Sau nhiều thông tin rò rỉ, cuối cùng Nokia đã chính thức trình làng chiếc smartphone Lumia 525, phiên bản smartphone giá rẻ và là bản nâng cấp của chiếc smartphone Lumia 520 đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Thứ năm, 28/11/2013 - 02:37

Đánh giá điện thoại cong Samsung Galaxy Round
Đánh giá điện thoại cong Samsung Galaxy Round

(Dân trí) - Chiếc điện thoại màn hình cong đầu tiên trên thế giới dù chỉ bán tại Hàn Quốc nhưng lại là smartphone được giới công nghệ rất quan tâm.

Thứ tư, 27/11/2013 - 04:15

Người trẻ năng động đang làm gì với smartphone?
Người trẻ năng động đang làm gì với smartphone?

Điện thoại tất nhiên là để… liên lạc! Tuy nhiên, với hàng triệu ứng dụng cho các thiết bị di động thông minh, người trẻ năng động đương nhiên không coi điện thoại là… vật chỉ để alo!

Thứ tư, 27/11/2013 - 02:55

Acer lần đầu ra mắt laptop màn hình cảm ứng chạy Chrome OS
Acer lần đầu ra mắt laptop màn hình cảm ứng chạy Chrome OS

(Dân trí) - Gặp khó khăn trên thị trường máy tính cá nhân, Acer dường như đang cân nhắc đến một lựa chọn thay thế, đó là Chrome OS của Google khi vừa trình làng chiếc laptop chạy Chrome OS hỗ trợ màn hình cảm ứng đầu tiên.

Thứ tư, 27/11/2013 - 02:53

Tại sao các ông lớn lấn sân sang thị trường smartphone giá rẻ ?
Tại sao các ông lớn lấn sân sang thị trường smartphone giá rẻ ?

Ngày 20/11 vừa qua, MediaTek - hãng sản xuất chipset Đài Loan đã ra mắt thế hệ chipset di động mới mang tên MT6592 dành riêng cho những sản phẩm smartphone phân khúc tầm trung.

Thứ tư, 27/11/2013 - 02:03

Nokia bất ngờ giảm giá bộ đôi Lumia 625 và Lumia 520
Nokia bất ngờ giảm giá bộ đôi Lumia 625 và Lumia 520

(Dân trí) - Nokia vừa có động thái giảm giá mạnh cho bộ đôi smartphone chạy Windows Phone tầm trung của hãng, Lumia 625 và Lumia 520, với mức giảm giá lần lượt 800 và 500 ngàn đồng.

Thứ tư, 27/11/2013 - 01:57

Cả thế giới “tiêu thụ” 1 tỷ smartphone trong năm 2013
Cả thế giới “tiêu thụ” 1 tỷ smartphone trong năm 2013

(Dân trí) - Theo dự đoán của công ty nghiên cứu thị trường IDC, hơn 1 tỷ smartphone sẽ được bán ra thị trường trong năm 2013, tăng 40% so với năm 2012.

Thứ tư, 27/11/2013 - 11:37

Điện toán đám mây – Không có mạng thì sao?
Điện toán đám mây – Không có mạng thì sao?

Cung cấp phần mềm qua mạng dựa trên mô hình điện toán đám mây đang trở thành xu hướng chính trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, liệu chúng có khả dụng nếu đường truyền của bạn không ổn định?

Thứ tư, 27/11/2013 - 10:54

iPad Air, iPad Mini Retina chính thức bán tại Việt Nam từ ngày 30/11
iPad Air, iPad Mini Retina chính thức bán tại Việt Nam từ ngày 30/11

(Dân trí) - Sau bộ đôi iPhone 5S và 5C, bộ đôi máy tính bảng iPad Air và iPad Mini Retina của Apple cũng chuẩn bị được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, với giá khởi điểm 12,7 triệu đồng và 10,2 triệu đồng.

Thứ tư, 27/11/2013 - 10:47