Phần mềm quản trị doanh nghiệp tạo sự tương tác như mạng xã hội

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 vừa qua đã trao giải nhì, giải cao nhất trong nhóm Sản phẩm CNTT thành công cho Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA. Sản phẩm này đã thuyết phục được Hội đồng giám khảo bởi ý tưởng tích hợp tất cả các nghiệp vụ quản trị của một doanh nghiệp chỉ trong một phần mềm và tạo ra môi trường tương tác như một mạng xã hội mini cho doanh nghiệp.

 Sản phẩm này cũng là một giải pháp online theo xu hướng điện toán đám mây, xu hướng ứng dụng hiện đang rất phổ biến trên thế giới.

Tất cả trong một

AMIS.VN hiện là giải pháp duy nhất tại Việt Nam tích hợp tất cả các tác nghiệp quản trị doanh nghiệp trên cùng một phần mềm từ Kế toán, Nhân sự, Bán hàng tới quản trị truyền thông, công việc, tri thức, sáng kiến, hành chính... Sản phẩm này phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép người dùng có thể tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị di động.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp tạo sự tương tác như mạng xã hội

Bà Phạm Thị Hải Chuyền, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội và ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup trao  giải Nhì cho sản phẩm Hệ thống doanh nghiệp hợp nhất - AMIS.VN của Công ty CP MISA


Theo bà Đinh Thị Thúy – Phó TGĐ Thường trực Công ty Cổ phần MISA cho biết: “AMIS.VN được xem như một giải pháp mini ERP rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ (chiếm 95-97% trong tổng số gần 500.000 doanh nghiệp tại Việt Nam). Với phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc triển khai một hệ thống ERP hoàn chỉnh là rất xa vời, vượt quá về khả năng tài chính cũng như năng lực của doanh nghiệp. AMIS.VN được phát triển nhằm giúp cho các doanh nghiệp này có được một giải pháp ERP toàn diện với giá cả phù hợp, chỉ tương đương cước sử dụng điện thoại di động”.

Ông Nguyễn Long – Tổng thư ký hội Tin học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Chung khảo cũng cho biết: “Phần mềm AMIS.VN đã đạt giải xuất sắc nhất trong lĩnh vực sản phẩm CNTT Thành công năm nay. Tôi đánh giá cao tính nổi trội về công nghệ, trên nền tảng điện toán đám mây và tích hợp tất cả các môi trường: mạng, di động...  giúp khách hàng có thể tận hưởng các ứng dụng tiện ích hiệu quả nhất trong hoạt động quản trị doanh nghiệp”.

Mạng xã hội mini” cho doanh nghiệp

Việc bùng nổ của các mạng xã hội đã tạo ra môi trường kết nối và tương tác không biên giới giúp cho việc trao đổi giữa cá nhân rất thuận lợi và kịp thời. Từ tiện ích này, MISA đã  phát triển AMIS.VN để giúp doanh nghiệp có thể tạo ra một “mạng xã hội mini” cho chính mình, giúp tất cả thành viên trong doanh nghiệp được làm việc và tương tác với nhau rất hiệu quả. Mỗi cá nhân được cấp tài khoản để quản lý trang cá nhân từ công việc, ngày phép, lương, thuế... cho đến việc chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý tưởng, sáng kiến, thảo luận, tương tác với đồng nghiệp và các cấp quản lý. Mô hình này vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm giấy tờ in ấn, tiết kiệm thời gian trao đổi, báo cáo đồng thời phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ, gắn kết các bộ phận, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiệu quả công việc.

Mô hình phần mềm quản trị AMIS.VN

Mô hình phần mềm quản trị AMIS.VN

AMIS.VN cũng là lời giải cho những khó khăn trong việc kết nối và xử lý thông tin cho người dùng thường xuyên phải đi công tác, ít có mặt tại văn phòng. Các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp có thể xem số liệu, xem báo cáo tài chính, kinh doanh, nhân sự để ra quyết định điều hành bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet.

Nhà báo Phạm Huy Hoàn – Trưởng ban tổ chức giải Nhân tài đất Việt, Tổng biên tập báo Dân trí đánh giá: “Tôi thấy rất ấn tượng với phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN với tính ứng dụng rất cao. Tôi hy vọng rằng giải thưởng sẽ có tác động khuyến khích thị trường triển khai rộng rãi hơn sản phẩm hữu ích này”.

Môi trường làm việc tương tác

Môi trường làm việc tương tác

Việc triển khai AMIS.VN rất đơn giản, chỉ cần 5 phút đăng ký là doanh nghiệp có thể sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt hay đầu tư cơ sở hạ tầng. Sản phẩm AMIS.VN hiện đang được MISA miễn phí 100% cho những doanh nghiệp mới thành lập. Doanh nghiệp đăng ký sử dụng miễn phí tại website sản phẩm www.amis.vn


Ý kiến khách hàng:

Ông Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc - Công ty Cổ phần Nhà An Toàn

"Trước đây chúng tôi phải dùng nhiều phần mềm đơn lẻ để quản lý từng nghiệp vụ như phần mềm kế toán, nhân sự, bán hàng nên mất thời gian để xem từng báo cáo. Giờ có AMIS.VN, tôi xem ngay được các thông tin về tình hình kinh doanh, nhân sự trực tiếp trên giao diện phần mềm".

Ông Lê Tiến Dũng - Giám đốc - Công ty cổ phần di động Viễn Thông Miền Bắc

“AMIS.VN cung cấp tất cả các công cụ mà doanh nghiệp cần. Với công tác nhân sự, AMIS.VN tích hợp sẵn các mẫu báo cáo theo đúng mẫu biểu Nhà nước. Ví dụ nhân viên nhân sự chỉ trong vòng 1 phút có thể có được báo cáo tăng giảm để nộp cho cơ quan bảo hiểm. Ngoài ra thì chi phí sử dụng rất rẻ".