Nữ nghệ sĩ trượt băng hóa thân thành “Thủy thủ mặt trăng” gây sốt cộng đồng mạng

(Dân trí) - “Thủy thủ mặt trăng” là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Mới đây, một nữ nghệ sĩ trượt băng người Nga đã hóa thân thành nhân vật “Thủy thủ mặt trăng” để biểu diễn và màn trình diễn này đã lập tức “gây sốt” trên cộng đồng mạng.

Cuộc thi vô địch Trượt băng nghệ thuật đồng đội Thế giới do Liên đoàn Trượt băng Thế giới tổ chức ở Tokyo từ ngày 20 đến 23/4, với sự góp mặt của nhiều quốc gia hàng đầu về trượt băng nghệ thuật. Mỗi quốc gia có 8 vận động viên tham gia.

Một trong những màn trình diễn đặc sắc và ấn tượng nhất tại cuộc thi năm nay đó là phần trình diễn của nữ nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật người Nga Evgenia Medvedeva, khi cô đã có màn hóa thân thành nhân vật truyện tranh nổi tiếng “Thủy thủ mặt trăng” cho màn trình diễn của mình.

Evgenia Medvedeva khiến nhiều người thích thú với màn hóa thân thành “Thủy thủ mặt trăng” khi trình diễn trên sân băng
Evgenia Medvedeva khiến nhiều người thích thú với màn hóa thân thành “Thủy thủ mặt trăng” khi trình diễn trên sân băng

Đáng chú ý, bắt đầu màn biểu diễn, Medvedeva chỉ xuất hiện trong bộ trang phục nữ sinh bình thường, tuy nhiên giữa màn diễn, cô đã “lột xác” và chuyển sang bộ trang phục “Thủy thủ mặt trăng” gợi cảm hơn rất nhiều, với những động tác như đang chiến đấu với kẻ thù, đầy mạnh mẽ nhưng cũng đầy nghệ thuật.

Không chỉ xuất hiện trong bộ trang phục thủy thủ quen thuộc của nhân vật “Thủy thủ mặt trăng”, Medvedeva cũng sử dụng bản nhạc trong bộ phim hoạt hình cùng tên để làm nhạc nền cho màn trình diễn của mình.

Trước khi rời khỏi sân băng để kết thúc màn diễn của mình, Medvedeva còn hét lớn: “Tsuki ni kawatte, oshioki yo!”, nghĩa là “Nhân danh mặt trăng, ta sẽ trừng trị ngươi”, chính là câu nói nổi tiếng của nhân vật Thủy thủ mặt trăng trong câu chuyện mỗi khi cô gái này ra tay trừng trị một tên yêu quái.

Màn trình diễn của Medvedeva đã lập tức “gây sốt” trên cộng đồng mạng, đặc biệt khi màn diễn được thực hiện ngay tại Tokyo, quê hương của “Thủy thủ mặt trăng” và đây cũng là bộ truyện nổi tiếng và rất được yêu thích trên toàn cầu. Nhiều người đã bày tỏ sự thích thú với màn trình diễn đáng yêu của nữ nghệ sĩ trượt băng trẻ tuổi này.

Medvedeva chụp ảnh cùng nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật người Nhật Bản Marin Honda sau khi kết thúc màn diễn của mình
Medvedeva chụp ảnh cùng nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật người Nhật Bản Marin Honda sau khi kết thúc màn diễn của mình

Mặc dù mới 17 tuổi tuy nhiên Medvedeva có một thành tích đáng ngưỡng mộ, khi 2 lần vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới (vào các năm 2016 và 2017), 2 lần vô địch trượt băng nghệ thuật châu Âu (2016, 2017), 2 lần vô địch Chung kết trượt băng nghệ thuật Grand Prix (2015, 2016), 2 lần vô địch nước Nga (2016, 2017). Khi mới bắt đầu sự nghiệp trượt băng nghệ thuật, Medvedeva cũng đã từng vô địch trượt băng nghệ thuật trẻ thế giới vào năm 2014 và 2015.

Mẹ của Medvedeva cũng là một nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật và cô đã học hỏi được rất nhiều từ mẹ của mình. Đáng chú ý Medvedeva cho biết cô là một người rất hâm mộ truyện tranh Nhật Bản, trong đó có “Thủy thủ mặt trăng” và đó chính là lý do để cô hóa thân thành nhân vật này trong màn trình diễn của mình.

Nữ nghệ sĩ trượt băng hóa thân thành “Thủy thủ mặt trăng” gây sốt cộng đồng mạng

Phạm Thế Quang Huy

Đang được quan tâm