Những mẫu đồng hồ thông minh giá dưới 10 triệu đồng

(Dân trí) - Thị trường thiết bị đeo thông minh đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam khi có nhiều thương hiệu gia nhập cuộc chơi với nhiều tùy chọn thú vị.

Apple Watch series 3 38mm

Giá: 5,9 triệu đồng

Những mẫu đồng hồ thông minh giá dưới 10 triệu đồng - 1

Mặc dù ra mắt từ năm 2017 nhưng Apple Watch series 3 vẫn là mặt hàng đang thu hút sự quan tâm từ phía người dùng với cấu hình không thua kém các sản phẩm mới cùng mức giá đang khá tốt.

Phiên bản này dùng con chip xử lý 2 nhân tốc độ nhanh hơn 70% cùng khả năng xử lý mạng không dây W2 tốt hơn thế hệ đầu tiên. Apple Watch series 3 cũng trang bị cảm biến đo nhịp tim, GPS, NFC và khả năng chống nước ở độ sâu tới 50 mét.

Ngoài ra, Apple Watch Series 3 vẫn được hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành WatchOS 6 mới nhất.

Samsung Galaxy Watch Active 2

Giá từ: 7,9 triệu đồng

Những mẫu đồng hồ thông minh giá dưới 10 triệu đồng - 2

Mẫu đồng hồ thông minh mới của Samsung đã có sự cải tiến đáng kể so với thế hệ năm ngoái khi đơn giản hóa thiết kế và sử dụng vòng xoay bezel cảm ứng, giảm độ dày của viền đồng hồ.

Samsung tích hợp cho máy khả năng theo dõi hơn 39 bài tập thông dụng và có thêm tính năng tự động tối ưu chạy bộ bằng chương trình theo dõi tốc độ và thời gian chạy theo thời gian thực tế.

Ngoài ra, Galaxy Watch Active2 cũng giúp người dùng theo dõi mức độ căng thẳng của mình thông qua Samsung Health, ứng dụng sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

Huawei Watch GT2

Giá từ: 5,5 triệu đồng

Những mẫu đồng hồ thông minh giá dưới 10 triệu đồng - 3

Mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Huawei cũng có sự cải tiến mạnh mẽ so với thế hệ năm ngoái. Trong đó là sự xuất hiện của con chip Kirin A1, sử dụng nhân Cortex-M7 cho mức tiêu thụ năng lượng siêu thấp 10uA/MHz. Đây là mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành này là 30uA/MHz.

Đặc biệt đối với phiên bản 46mm, hãng cho biết nó có thể hoạt động liên tục trong tối đa hai tuần, trong đó chức năng theo dõi nhịp tim thông minh và thông báo cuộc gọi được bật và thời gian gọi điện qua Bluetooth tới 30 phút mỗi tuần, phát nhạc 30 phút, 90 phút tập thể dục và sử dụng chế độ ngủ khoa học vào ban đêm.

Watch GT 2 cho phép theo dõi với 15 môn thể thao, bao gồm tám bộ môn ngoài trời (chạy, đi bộ, leo núi, đi bộ đường dài, chạy địa hình, đạp xe, bơi ngoài trời, ba môn phối hợp) và bảy bộ môn thể thao trong nhà (đi bộ, chạy, đạp xe, bơi trong bể, luyện tập tự do, máy elip, máy chèo thuyền).

Garmin Instinct 010-02064-14

Giá: 7,5 triệu đồng

Những mẫu đồng hồ thông minh giá dưới 10 triệu đồng - 4

Mẫu đồng hồ thông minh mới của Garmin vừa bổ sung thêm nhiều màu sắc mới, trong đó có màu xanh, vàng khá đẹp, phù hợp cho nhiều người dùng khác nhau.

So với các mẫu đồng hồ thông minh kể trên, mẫu sản phẩm của Garmin không có màn hình màu cảm ứng nhưng bù lại lượng pin cao cùng khả năng hỗ trợ vận động tốt.

Chiếc đồng hồ này được trang bị tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ MIL-STD-810G, cho hoạt động tốt trong các điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt. Instinct tích hợp la bàn 3 trục, áp kế, đo độ cao cộng với nhiều hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) cho độ chính xác cao nhất.

Với cảm biến nhịp tim dựa trên cổ tay, thiết bị giúp theo dõi liên tục mức độ hoạt động của tim, mức độ căng thẳng và các chỉ số theo dõi sức khỏe khác trong quá trình vận động.

Fitbit Versa 2

Giá: 4,9 triệu đồng

Những mẫu đồng hồ thông minh giá dưới 10 triệu đồng - 5

Phiên bản mới của dòng Versa cũng có nhiều cải tiến mạnh mẽ với chip xử lý mạnh hơn, cho phép đồng bộ dữ liệu nhanh hơn. Trong đó máy dùng màn hình OLED thay vì màn hình LCD trên Versa thế hệ đầu tiên. Versa 2 cũng hỗ trợ trợ lý giọng nói Amazon Alexa và tích hợp Spotify.

Versa 2 tích hợp tính năng theo dõi nhịp tim PurePulse 24/7, giúp theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ.

Thiết bị này cũng hỗ trợ khả năng chống nước lên đến 50 mét và thời lượng pin trên lý thuyết kéo dài 4 ngày.

Vũ Anh

Đang được quan tâm