Nhiều người dùng được nâng cấp từ 128GB lên 512 GB khi mua Galaxy Note9

(Dân trí) - Ngay sau khi ra mắt Galaxy Note9 tại thị trường Việt Nam, Samsung đã mở chiến dịch quảng bá thu hút sự quan tâm của người dùng. Điều đặc biệt trong đợt bán hàng này là hãng cho phép nhiều người dùng được nâng cấp từ 128GB lên 512 GB khi mua Galaxy Note9.

Cận cảnh Samsung Galaxy Note9 trước ngày mở bán tại Việt Nam.
Cận cảnh Samsung Galaxy Note9 trước ngày mở bán tại Việt Nam.

1 tuần sau khi được ra mắt trong sự kiện toàn cầu, Galaxy Note9 đã chính thức được đưa về Việt Nam và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 24/8 tới đây với giá đầy bất ngờ, 22,9 triệu đồng thay vì đồn đoán là 24,49 triệu đồng.

Thay đổi đáng chú ý nhất của Galaxy Note9 phải kể đến đó là bộ nhớ trong lần đầu tiên được nâng lên con số 512 GB và phiên bản tiêu chuẩn đã ở mức 128 GB. Bên cạnh đó, Note9 vẫn sẽ tích hợp thêm khe cắm thẻ nhớ rời, hỗ trợ tối đa 512 GB, nâng tổng bộ nhớ mà người dùng sở hữu lên đến con số 1 TB.

Mới đây, Samsung cũng cho biết sẽ dành tặng ưu đãi đặc biệt, cho phép nâng cấp miễn phí từ bản 128 GB lên 512 GB cho những người đặt hàng sớm. Với mức chênh lên tới 5,5 triệu đồng giữa 2 phiên bản(22,9 và 28,49 triệu đồng), đây rõ ràng là một ưu đãi khủng với các tín đồ của dòng máy này.

Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ dành riêng cho những khách đặt trước (pre-order), hoặc tới xếp hàng đầu tiên ở các chuỗi bán lẻ áp dụng chương trình trong ngày mở bán 24/8.

Bên cạnh việc miễn phí nâng cấp, những khách hàng này vẫn sẽ được nhận bộ quà tặng pre-order đầy đủ cùng nhiều ưu đãi khác từ Samsung và các đại lý.

3 màu cơ bản của Galaxy Note9, ngoài ra còn phiên bản màu tím sẽ được giới thiệu sau ngày mở bán.
3 màu cơ bản của Galaxy Note9, ngoài ra còn phiên bản màu tím sẽ được giới thiệu sau ngày mở bán.

So với thế hệ tiền nhiệm, Galaxy Note9 sở hữu dung lượng pin cao hơn, lên đến 4000mAh. Hãng nói rằng đây là thiết bị sở hữu pin lớn nhất từ trước đến nay đối với dòng Galaxy cao cấp, cho phép sử dụng điện thoại suốt cả ngày dài để đàm thoại, nhắn tin, chơi game và xem phim từ sáng đến tối.

Cải tiến đáng chú ý trên camera của Galaxy Note9 đó là tích hợp trí tuệ nhân tạo vào camera, cho phép tự động nhận diện khung cảnh và đối tượng chụp, từ đó tối ưu các thông số thiết lập trên camera để chụp được bức ảnh với chất lượng tốt nhất.

Samsung cũng đã nâng cấp ấn tượng cây viết S Pen trên Galaxy Note9, giúp cây viết này trở nên hữu ích hơn cho người dùng. Cải tiến ấn tượng nhất trên cây viết này đó là hỗ trợ kết nối Bluetooth, để biến cây viết S Pen thành điều khiển từ xa cho Galaxy Note9, mà người dùng có thể sử dụng S Pen để chụp ảnh, điều khiển nội dung khi trình diễn các slide hoặc có thể điều khiển nhạc đang phát trên Galaxy Note9...

Nguyễn Nguyễn

Đang được quan tâm