Ngả mũ trước "chiêu trò" của game thủ để vượt qua tựa game khó nhất thế giới

(Dân trí) - Thay vì sử dụng tay cầm hay bàn phím để điều khiển như thông thường, anh chàng này lại lựa chọn những trái chuối để giúp mình vượt qua những thử thách trong trò chơi.

Game thủ stream lại quá trình chơi game sử dụng bộ điều khiển làm từ trái chuối.
Game thủ stream lại quá trình chơi game sử dụng bộ điều khiển làm từ trái chuối.

Dark Souls 3 từ lâu đã được biết đến như một tựa game khó bậc nhất trên thế giới, khi mang đến nhiều thử thách và trừng phạt từng sai lầm nhỏ nhất trong quá trình chơi. Tuy nhiên kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2016, chính nhờ yếu tố thử thách, hấp dẫn đã tạo nên sức cuốn hút của trò chơi dành cho mọi game thủ trên thế giới.

Dần dần, người ta không chỉ tìm cách để hoàn thành trò chơi trong thời gian nhanh nhất, mà còn tự đặt ra các hạn chế khác nhằm tăng độ khó, điển hình như anh chàng có tên tài khoản Twitch là TheSuperScrubs mới đây đã giới thiệu một cách chơi Dark Souls "có một không hai", đó là sử dụng các trái chuối thay vì tay điều khiển.

Mỗi phím điều khiển trong trò chơi được anh chàng gắn với một quả chuối thông qua hệ thống điều khiển tự chế.
Mỗi phím điều khiển trong trò chơi được anh chàng gắn với một quả chuối thông qua hệ thống điều khiển tự chế.

Được biết, hệ thống điều khiển của SuperScrubs bao gồm tổng cộng 10 trái chuối, mỗi quả được nối dây với một bảng điều khiển dựa trên tín hiệu chuyển động tương ứng với các nút điều khiển bên trong trò chơi. Theo đó, mỗi khi chạm vào một trái chuối tương đương với việc nhấn một nút trên bàn phím nhằm điều khiển chuyển động của nhân vật trong trò chơi.

Cách chơi game đầy sáng tạo và độc đáo của SuperScrubs đã giúp thu hút hàng ngàn lượt người dùng tới xem anh làm thế nào để trải qua những thử thách của trò chơi trên kênh Twitch cá nhân.

SuperScrubs trước đó từng được biết đến như một streamer lâu năm trên Twitch với cách chơi game sáng tạo để vượt qua những trò chơi mang tính thử thách cao như Dark Souls, Overwatch,...

Nguyễn Nguyễn

Theo TNW

Ngả mũ trước "chiêu trò" của game thủ để vượt qua tựa game khó nhất thế giới - 3

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM