Motorola trình làng loạt smartphone mới, giá từ 1,9 triệu đồng

(Dân trí) - Motorola chính thức ra mắt loạt smartphone tầm trung và phổ thông mới nhất tại Việt Nam gồm Moto E4 Plus, Moto C Plus, Moto C 4G và Moto C, giá từ 1,9 triệu đồng.

Motorola trình làng loạt smartphone mới, giá từ 1,9 triệu đồng - 1

Đại diện Lenovo trình làng loạt smartphone mới tại VN

Đại diện hãng cho biết, với 4 sản phẩm mới này, Motorola tin tưởng sẽ đa dạng hóa trải nghiệm người dùng sản phẩm sở hữu hệ điều hành được cập nhật mới nhất, dung lượng pin cao, màn hình lớn sắc nét và tốc độ kết nối 4G. Trong đó, Moto E4 Plus có giá 4,5 triệu đồng, Moto C Plus có giá 2,9 triệu đồng, Moto C 4G có giá 2,3 triệu đồng và Moto C có giá 1,9 triệu đồng.

Với Moto E4 Plus, dòng sản phẩm này sở hữu dung lượng pin khá khủng 5000mAh, cho khả năng sử dụng lên đến hai ngày chỉ sau một lần sạc. Bên cạnh đó, bộ sạc nhanh 10W đi kèm còn giúp tăng dung lượng pin trong tích tắc, cung cấp nhiều giờ sử dụng chỉ sau vài phút sạc.

Moto E4 Plus
Moto E4 Plus

Motorola trang bị cho máy màn hình lớn 5.5 inch độ phân giải HD, đi cùng vi xử lý lõi tứ, tốc độ 4G, cảm biến vân tay và phiên bản cập nhật Android 7.1 Nougat. Ngoài ra máy có camera sau lấy nét tự động 13MP và camera selfie 5MP tích hợp đèn Flash.

Moto C Plus
Moto C Plus

Đối với Moto C Plus, máy cũng gây ấn tượng với pin khá lớn 4000mAh, tích hợp sạc nhanh, bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 2 GB, màn hình 5,5 inch HD kết hợp cùng hệ điều hành phiên bản cập nhật Android 7.0. Máy cũng có mặt của camera sau 8MP với đèn flash LED và camera trước 2MP cùng đèn tích hợp hỗ trợ selfie.

Cuối cùng là Moto C 4G và Moto C – phiên bản nhỏ gọn của Moto C Plus, tích hợp vi xử lý lõi tứ, RAM 1 GB, màn hình 5.0 inch và hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, mạng 4G.

Gia Hưng