Mở hộp Realme XT với camera 64 "chấm" chuẩn bị bán tại Việt Nam

Dân trí

Ra mắt vào cuối tháng 8 vừa qua, chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị camera 64Megapixel chính thức được bán tại Việt Nam từ giữa tháng 11, với mức giá 8 triệu đồng. Đây được xem là đối thủ đáng gờm của phân khúc smartphone tầm trung với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và "khủng".

Mở hộp Realme XT với camera 64 chấm chuẩn bị bán tại Việt Nam - 1

Sản phẩm Realme XT sẽ bán tại Việt Nam với số lượng có hạn  và chỉ duy nhất 01 phiên bản 8GB/128GB với hai màu Pearl Blue - Ngọc Trai Xanh  Pearl White - Trân châu trắng - Dự kiến mở bán giữa tháng 11 với mức giá 7,990,000 VND.  

Mở hộp Realme XT với camera 64 chấm chuẩn bị bán tại Việt Nam - 2

Realme XT là phiên bản nâng cấp đáng giá về camera của chiếc Realme 5 Pro, và là một biến thể trong dòng Realme X series của hãng. Cho đến thời điểm hiện tại, đối thủ duy nhất của Realme XT có cùng camera 64 MP là chiếc Redmi Note 8 Pro của . 

Mở hộp Realme XT với camera 64 chấm chuẩn bị bán tại Việt Nam - 3

Về mặt cấu hình phần cứng, Realme XT có thông số khá giống với chiếc Realme 5 Pro, bao gồm một con chip Snapdragon 712 của Qualcomm, kết hợp với RAM 4GB/6GB/8GB, bộ nhớ trong 64GB đến 128GB và có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD.

Mở hộp Realme XT với camera 64 chấm chuẩn bị bán tại Việt Nam - 4

Realme XT sở hữu màn hình 6,4-inch độ phân giải Full HD+ (2340x108), độ phân giải Super AMOLED, cảm biến vân tay được tích hợp vào màn hình. 

Mở hộp Realme XT với camera 64 chấm chuẩn bị bán tại Việt Nam - 5

Sản phẩm được trang bị thỏi pin có dung lượng 4.000mAh cùng công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 công suất sạc 20W.

Mở hộp Realme XT với camera 64 chấm chuẩn bị bán tại Việt Nam - 6

Ngoài camera chính 64 megapixel, Realme XT còn sở hữu 3 camera khác ở mặt sau sản phẩm, bao gồm camera góc siêu rộng 8 megapixel, camera macro chuyên dụng 2 megapixel và camera 2 megapixel với tính năng cảm biến độ sâu để tạo hiệu ứng xóa phông khi chụp ảnh.

Mở hộp Realme XT với camera 64 chấm chuẩn bị bán tại Việt Nam - 7

Realme XT sử dụng cảm biến máy ảnh GW-1 của Samsung với kích thước điểm ảnh 0,8 micron và có tính năng gộp 4 điểm ảnh làm một để có thể chụp được bức ảnh với độ phân giải 16 megapixel.

Mở hộp Realme XT với camera 64 chấm chuẩn bị bán tại Việt Nam - 8

Đặc biệt smartphone này vẫn được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm. Đây là 1 điểm cộng của Realme XT với những người vẫn thích sử dụng dây tai nghe truyền thống.

Mở hộp Realme XT với camera 64 chấm chuẩn bị bán tại Việt Nam - 9

Cạnh dưới của Realme XT có thiết kế đơn giản.

Minh Anh

Từ khóa: