Miếng khăn lau màn hình giá hơn 450.000 đồng của Apple "cháy hàng"

(Dân trí) - Hiện tại, người dùng muốn đặt mua miếng khăn lau này sẽ phải chờ 6-8 tuần mới có thể nhận được hàng.

Bên cạnh hàng loạt sản phẩm công nghệ đáng chú ý như bộ đôi MacBook Pro 2021, AirPods 3, HomePod Mini, Apple cũng vừa mở bán một tấm khăn lau màn hình chuyên dụng dành riêng cho các thiết bị của hãng.

Điều đáng nói, mức giá mà Apple đặt ra cho tấm vải lau màn hình này lên đến 19 USD (tương đương hơn 450.000 đồng). Ngay lập tức, nó trở thành tiêu điểm của sự chế nhạo trên Internet. Nhiều người thậm chí cho rằng sẽ không ai "thừa tiền" mua chiếc khăn lau màn hình này.

Miếng khăn lau màn hình giá hơn 450.000 đồng của Apple cháy hàng - 1

Hiện tại, người dùng muốn đặt mua miếng khăn lau này sẽ phải chờ 6-8 tuần mới có thể nhận được hàng.

Tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng mạng đã sai. Chưa đầy một ngày sau khi mở bán, miếng khăn lau này đã rơi vào tình trạng cháy hàng. Theo MacRumors, hiện tại, người dùng muốn đặt mua sản phẩm này sẽ phải chờ khoảng 6-8 tuần mới có thể nhận được hàng.

Theo thông tin từ Apple, miếng khăn lau này có thể sử dụng để làm sạch màn hình tất cả các thiết bị của công ty. Apple cho biết tấm vải lau màn hình được làm từ vật liệu mềm, không bị ăn mòn, với sợi vải siêu nhỏ, có thể sử dụng để làm sạch mọi loại màn hình của Apple, bao gồm cả màn hình Pro Display XDR phiên bản phủ nano có giá 5.999 USD.

Miếng vải lau màn hình này không phải là phụ kiện duy nhất có mức giá đắt đỏ một cách vô lý mà Apple đang bán. Trước đó, khi bán ra màn hình máy tính Pro Display XDR với giá khởi điểm 4.999 USD, người dùng sẽ phải mua kèm thêm phần chân đế dành cho màn hình này với giá 999 USD, nếu không sẽ không thể sử dụng được.

Tương tự, Apple cũng bán ra bộ bánh xe để gắn bên dưới chiếc máy tính để bàn Mac Pro, giúp di chuyển máy tính dễ dàng hơn, với mức giá 1.000 USD/bánh, nghĩa là người dùng phải chi ra 4.000 USD để có đủ 4 bánh xe gắn bên dưới chiếc máy tính Mac Pro.

Tin liên quan