Loạt thiết bị cho nhà thông minh mới lên kệ tháng 5/2019

Dân trí Đây là một loạt các thiết bị gia dụng thông minh vừa lên kệ thị trường Việt ngay đầu tháng 5 năm nay, giúp cho cuộc sống người dùng thông minh hơn.

Xiaomi HD-YWHL01

Giá: 2,4 triệu đồng 

Đây là một mẫu máy sấy và khử trùng quần áo nhằm loại bỏ các vi khuẩn phát sinh từ quần áo, đặc biệt là vào thời điểm mùa mưa. 

Loạt thiết bị cho nhà thông minh mới lên kệ tháng 5/2019 - 1

Sản phẩm này dùng công nghệ đối lưu không khí nóng 360 độ trong thùng sấy để làm khô quần áo. Mức nhiệt độ sấy được giữ ở mức trung bình 75 độ C với quy trình làm khô bằng cách hút ẩm sẽ giúp cấu trúc vải quần áo không bị phá vỡ, làm khô quần áo mà không gây sờn màu, rách hay giảm độ bền của vải.

Đi cùng đó nó có thêm công nghệ khử trùng với 3 lớp khử trùng bằng tia UV, thanh trùng và khử trùng ozon, loại bỏ đến 99.9% các loại vi khuẩn, nấm mốc thường phát sinh trong vải vóc.

Mijia MJYSH01YM

Giá: 1,65 triệu đồng 

Đây là mẫu bình đun đa năng thông minh có thể đun nấu nhiều loại thức uống khác nhau và hỗ trợ kết nối với điện thoại để bảo vệ an toàn cho người dùng.

Loạt thiết bị cho nhà thông minh mới lên kệ tháng 5/2019 - 2

Chiếc bình này cung cấp cho người dùng 24 chế độ nấu từ việc đun những ấm trà đúng điệu cho đến việc luộc, hầm, súp hay thậm chí là nấu cháo... 

Hãng này cũng trang bị cho chiếc bình bộ điều khiển nhiệt STRIX độ bền cao lên đến 10000 lần hoạt động. Núm điều khiển OLED và hỗ trợ đồng bộ với smartphone để cài đặt chế độ nấu, tắt mở từ xa... 

Yeelight Prime

Giá: 1,2 triệu đồng

Đây là một chiếc đèn bàn thông minh có khả năng kết nối với smartphone và sở hữu công nghệ để bảo vệ mắt của người dùng. 

Loạt thiết bị cho nhà thông minh mới lên kệ tháng 5/2019 - 3

Cụ thể, mẫu sản phẩm này được thiết kế với 50 hạt đèn hiệu suất cao cho hiệu quả giảm ánh sáng stroboscopic và blue, giúp bảo vệ đôi mắt của người dùng. Đèn này còn được chứng nhận an toàn mắt, không có ánh sáng xanh gây ảnh hưởng đến võng mạc.

Mẫu đèn này còn có thiết kế linh hoạt để dùng ở nhiều tư thế, có cảm ứng trên bảng điều khiển để điều chỉnh nguồn sáng dễ dàng. Đi cùng là khả năng đồng bộ ứng dụng thông qua smartphone, cho phép dễ dàng điều chỉnh, cài đặt chế độ chiếu sáng, hẹn thời gian tắt mở... 

Xiaomi 1S

Giá: 7,7 triệu đồng 

Đây là một mẫu máy hút bụi thế hệ mới của Xiaomi vừa bán tại Việt Nam. Thế hệ này được trang bị nhiều tính năng thông minh hơn các sản phẩm trước, cho khả năng làm sạch bụi bẩn nhanh chóng.

Loạt thiết bị cho nhà thông minh mới lên kệ tháng 5/2019 - 4

Xiaomi trang bị cho 1S cảm biến laser LDS có khả năng xác định hướng di chuyển, định vị vị trí hiện tại và xây dựng chính xác bản đồ căn nhà nhanh chóng. Đi cùng là công nghệ nhận dạng hình ảnh AI cho khả năng xác định chính xác vị trí cửa thông qua tính toán, xác định tọa độ từ đó định hướng đường đi chính xác hơn.

Ngoài ra, mẫu hút bụi mới dùng bộ xử lý lõi Conrtex-A35, giảm 10% mức tiêu thụ năng lượng, cải thiện hiệu suất làm việc 40%. Đặc biệt lực hút cũng được cải thiện từ mức 1800Pa lên 20000Pa cho khả năng hút sạch hoàn toàn bụi bẩn, mảnh vụn, tóc…

Gia Hưng