Lộ video thực tế mô hình mẫu của iPhone 13 Pro Max

(Dân trí) - Video thực tế mô hình mẫu của iPhone 12 Pro Max vừa được đăng tải lên Internet, cho thấy thiết kế hoàn chỉnh của chiếc smartphone đang rất được trông đợi hiện nay.

Lộ video thực tế mô hình mẫu của iPhone 13 Pro Max - 1

Mô hình của iPhone 13 Pro Max (phải) cho thấy thiết kế không khác biệt so với iPhone 12 Pro Max (trái).

Một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay là iPhone 13 thế hệ mới của Apple có thay đổi gì về thiết kế so với phiên bản cũ hay không. Câu trả lời dường như là "Có, nhưng không đáng kể".

Theo đó, kênh Youtube nổi tiếng Unbox Therapy vừa đăng tải một đoạn video cho thấy cận cảnh mô hình mẫu của iPhone 13 Pro Max. Đây được cho là mô hình mẫu được sử dụng cho quá trình phát triển và tạo khuôn để sản xuất, nên nhiều khả năng sẽ thể hiện được thiết kế cuối cùng của loạt iPhone 13 Pro Max sắp được ra mắt.

Video của Unbox Therapy cho thấy iPhone 13 Pro Max có thiết kế tổng thể không khác biệt so với iPhone 12 Pro Max, khi vẫn giữ nguyên kích thước màn hình, cạnh viền vuông vức, cụm 3 camera kích thước lớn… Đặc biệt, sản phẩm vẫn được trang bị đầy đủ các nút bấm và cổng kết nối, dẹp tan tin đồn về việc iPhone 13 sẽ không được trang bị các phím điều khiển.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản, nhưng cũng không dễ để nhận ra, đó là Apple sẽ thu gọn kích thước phần "tai thỏ" trên iPhone 13 Pro Max, bằng cách đưa loa thoại lên khe viền trên của màn hình, thay vì bố trí ở phần "tai thỏ" như trước đây.

Lộ video thực tế mô hình mẫu của iPhone 13 Pro Max - 2

Cụm tai thỏ của iPhone 13 Pro Max (trái) nhỏ hơn do có sự thay đổi về cách bố trí loa thoại so với tai thỏ trên iPhone 12 Pro Max (phải).

Theo những thông tin khác đã bị rò rỉ, Apple sẽ cho ra mắt 3 phiên bản iPhone 13, bao gồm iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, còn phiên bản iPhone 13 mini sẽ không được xuất hiện do doanh số của iPhone 12 mini trước đây không đáp ứng được kỳ vọng.

Cả 3 phiên bản iPhone 13 thế hệ mới sẽ được trang bị màn hình OLED với tần số làm tươi 120Hz, giúp tăng độ mượt và khả năng phản ứng khi sử dụng. Các phiên bản iPhone 13 sẽ được trang bị chip A15 Bionic mới nhất, xây dựng trên tiến trình 5nm (hoặc thậm chí 4nm), cho hiệu suất xử lý cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với A14 Bionic sử dụng trên iPhone 12 trước đây. Apple cung được cho là sẽ có sự nâng cấp đáng kể về cụm camera trên sản phẩm, để giúp iPhone 13 chụp ảnh tốt hơn.

Dẫu sao mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán và sự thật về loạt iPhone 13 mới của Apple nhiều khả năng sẽ được hé lộ vào tháng 9 tới đây, thời điểm Apple ra mắt loạt iPhone mới của hãng.

Video thực tế và cận cảnh mô hình mẫu hoàn chỉnh của iPhone 13 Pro Max
Bài liên quan
Đang được quan tâm