LG trình làng loạt thiết bị gia dụng cao cấp tại IFA 2018

(Dân trí) - Hãng công nghệ Hàn Quốc LG hứa hẹn sẽ trình làng loạt thiết bị gia dụng thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Signature cao cấp của hãng tại triển lãm công nghệ IFA 2018 sẽ khai mạc từ ngày 31/8 tới đây.

Lần đầu ra mắt năm 2016,dòng sản phẩm LG SIGNATURE nhắm đến phân khúc cao cấp, hội tụ những công nghệ tiên tiến cùng thiết kế sang trọng, mang lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng. Khái niệm “Art of Essence” là nguồn cảm hứng bất tận đằng sau triết lý của thương hiệu LG SIGNATURE.

LG cho biết sẽ trình làng loạt thiết bị gia dụng mới nhất thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Signature cao cấp của hãng tại triển lãm công nghệ IFA 2018 sẽ khai mạc từ ngày 31/8 tới đây.

LG sẽ trình làng loạt sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh tại IFA 2018
LG sẽ trình làng loạt sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh tại IFA 2018

Đầu tiên đó là sản phẩm tủ bảo quản rượu LG SIGNATURE độc quyền của hãng, có thiết kế khung kim loại sáng bóng tinh tế và lưu trữ được tới 65 chai rượu trong điều kiện bảo quản lý tưởng với nhiều loại rượu khác nhau, nhờ nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như công nghệ kiểm soát đa nhiệt độ (Multi Temperature Control).

Ngăn lạnh dạng kéo trong tủ bảo quản rượu LG SIGNATURE được thiết kế với chế độ nâng tự động, giúp người dùng dễ dàng lấy chai rượu bên trong chỉ bằng cách nhấn nút. Tủ bảo quản rượu LG SIGNATURE còn có tính năng nhận diện bằng giọng nói, cánh cửa có thể tự động mở ra khi người dùng đến gần. Ngoài ra, chỉ cần gõ nhẹ vào lớp cửa kính, bên trong tủ sẽ sáng đèn để người dùng nhìn thấy các chai rượu bên trong mà không cần phải mở cửa tủ. Tính năng này giúp hạn chế tối đa việc mở cửa tủ nhiều lần gây thoát nhiệt, tiêu tốn điện năng và làm biến đổi nhiệt độ bảo quản rượu trong tủ do ánh sáng mặt trời.

Sản phẩm thứ hai được LG giới thiệu tại IFA 2018 đó là tủ sấy quần áo cao cấp thuộc dòng sản phẩm LG SIGNATURE. Máy có khối lượng sấy 10kg, có khả năngtự động kiểm tra khối lượng đồ sấy bên trong để cài đặt chế độ sấy phù hợp mà không cần người dùng nhập khối lượng. Ngoài tính năng sấy nhanh, thiết bị còn có hệ thống làm sạch tự động Condenser Automatic Cleansing tiên tiến, xối nước vào lồng sau khi sấy để loại bỏ những sợi vải còn vương lại, đảm bảo tủ sấy luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất.

Sản phẩm thứ 3 đó là tủ lạnh có ngăn đông bên dưới thuộc dòng LG SIGNATURE được trang bị một loạt tính năng cao cấp gồm: Chế độ nâng tự động đưa ngăn lạnh đến ngang tầm mắt, giúp người dùng dễ dàng thấy thực phẩm bên trong mà không cần mở cửa tủ, và tính năng tự động mở cửa được cải tiến, mỗi khi người dùng đến gần, cửa sẽ tự động mở, lần mở thứ hai cửa sẽ mở rộng gấp đôi lần đầu. Đây là những cải tiến vô cùng hữu ích, mang đến sự tiện nghi, thoải mái, giúp người dùng không phải mở cửa tủ khi đang ôm đầy thực phẩm trong tay.

Loạt sản phẩm mới thuộc dòng SIGNATURE sẽ được LG trưng bày tại gian hàng của mình trong khuôn khổ triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu IFA, chính thức mở màn từ ngày 31/8 tới đây.

T.Thủy

Đang được quan tâm