Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc!

Dân trí Rainsoft – Hệ thống lọc nước tổng nhà, làm mềm nước tốt nhất trên thế giới, danh tiếng và lâu đời tại Mỹ trên 66 năm. Có thể cái tên này còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng có đến hàng triệu gia đình tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Nhật, Nga… đã tin dùng Rainsoft trong nhiều thập kỷ qua.

Sức hút từ chiếc máy lọc nước tối tân này không chỉ đến từ chất lượng tiêu chuẩn Quân đội Hoa Kỳ mà còn bởi đây là loại máy tiên phong và duy nhất tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại bậc nhất trong mọi khâu xử lý cũng như điều khiển. Đừng ngạc nhiên vội, bạn sẽ còn khám phá nhiều điều tuyệt vời về thiết bị bảo vệ sức khỏe hàng đầu Thế giới này ngay sau đây!

Hành trình gõ cửa công nghệ số 4.0

John Grayson là cha đẻ của Rainsoft. Ông vốn là một kỹ sư nghiên cứu, đảm nhiệm vị trí vô cùng quan trọng thuộc Bộ quốc phòng Mỹ từng được Chính phủ Hoa Kỳ vinh danh với công lao chế tạo thành công máy bay chiến đấu siêu âm đầu tiên trên Thế giới. Năm 1953, với tư duy quân đội Mỹ, ông sáng chế một thiết bị cung cấp hệ thống xử lý nước chất lượng cao mục đích phục vụ cho các binh lính Mỹ trong tập trận, chiến đấu tại những nơi gặp phải điều kiện sinh hoạt có nguồn nước kém chất lượng. Tại thời điểm đó, thiết bị này trước hết phải đảm bảo những yêu cầu ngặt nghèo về chất lượng Quân đội của một đất nước đứng đầu Thế giới.

Thành công ngoài mong đợi của phát minh này được Chính phủ Mỹ công nhận và khuyến khích, John Grayson quyết định thành lập Rainsoft, tổng bộ đặt tại Thành phố Chicago đưa thiết bị này phổ biến cho các gia đình và doanh nghiệp trên toàn Thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ con người.

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 1

Chân dung kỹ sư John Grayson và các mốc cải tiến đầu van điện tử máy làm mềm nước qua 9 đời của Rainsoft

Qua 9 lần cải tiến trong gần 7 thập kỷ dựa trên những phản hồi của khách hàng, nhà phân phối và sự tiến bộ trong công nghệ, có thể khẳng định, Rainsoft là một thiết bị lọc luôn đi trước thời đại vì những nâng cấp không những nâng cao chất lượng mà còn bắt kịp công nghệ số.

Giờ đây, với hệ thống xử lý nước thế hệ mới EC5 Wifi duy nhất trên Thế giới sử dụng Van kết nối Smartphone, qua bất kỳ loại điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào, khách hàng cũng có thể nhận mọi thông tin; giám sát hoạt động của máy; kiểm tra lượng muối, thời gian, tốc độ dòng chảy và 1 số các thông tin khác… ngay lập tức với App Rainsoft Remind. Ứng dụng này giao tiếp trực tiếp với bộ lọc EC5 Wifi thông qua kết nối mạng của khách hàng và kết nối với cơ sở dữ liệu Cloud đặt tại Tổng bộ Chicago. Tiêu hao ít điện năng, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng, cung cấp thông tin hệ thống trong thời gian thực… tất cả gói gọn trong một thiết bị được thiết kế lại gọn nhẹ, Rainsoft là sản phẩm công nghệ tiên phong, xứng đáng dẫn đầu trong thị trường xử lý nước sinh hoạt.

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 2
Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 3
Hình ảnh giao diện Rainsoft Remind trên Smartphone được sử dụng từ 2016

Công nghệ Van tối tân

Rainsoft là thương hiệu duy nhất trên Thế giới chủ động nghiên cứu sản xuất Van công nghệ cao, sử dụng thuật toán tinh vi và hiệu quả nhất toàn cầu. Đặc điểm độc quyền này đưa Rainsoft đến với danh hiệu vượt trội trong công nghệ van so với mọi đối thủ.

Ngay từ khi ra đời, tiêu chuẩn cấp Quân đội Mỹ đã là kim chỉ nam về mặt chất lượng cho Rainsoft dù ở mọi đường hướng hay cấp bậc cải tiến. 3 bộ phận cốt lõi tạo nên một thiết bị lọc nước hoàn hảo về mặt chất lượng cho Rainsoft phải kể đến là bộ xử lý tinh vi ARM Cortex; Cảm biến quang tích hợp RPS và Nguyên liệu chế tác Van Asahi Kasei Xyron.

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 4
Kỹ thuật đóng kín kiểu ren dạng Pitttong quân đội Mỹ

Nắp cứng polycarbonate: Cùng chất liệu sản xuất kính chống đạn an ninh Mỹ

- ARM Cortex cùng loại với bộ xử lý dùng trong máy tính bảng và hệ thống điều khiển xe hơi cao cấp kiểm soát độ chính xác trong mọi khâu hoạt động của thiết bị, van điện tử thông minh tiên tiến bậc nhất Thế giới trong ngành xử lý nước.

- Rainsoft là thiết bị lọc và làm mềm nước đầu tiên ứng dụng cảm biến Quang học không cần công tắc, tích hợp với cảm biến xoay vị trí giúp kiểm soát độ chính xác của vị trí và góc độ khi quay thiết bị vận hành chuẩn xác hơn, giảm số lần quay tương ứng giảm độ hao mòn của Van.

- Nguyên liệu chế tác Van là Asahi Kasei Xyron chất liệu đặc biệt Polyphenylene ether chống cháy, cứng và có khả năng chịu nhiệt số 1, không bị nóng nở trong môi trường nhiệt độ cực kỳ cao, chịu được ma sát không nứt gãy. Đặc biệt, Piston của máy được tráng Tetrafluoroethylene có tuổi thọ vĩnh viễn.

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 5
Rainsoft là sản phẩm lọc nước đạt nhiều chứng nhận nhất trong ngành xử lý nước từ Mỹ,Châu Âu, Autralia, Canada…

Vì sao Rainsoft luôn dẫn đầu Thế giới trong ngành xử lý nước?

Trên Thế giới hiện có đến hàng ngàn thương hiệu lọc nước nhưng hàng triệu khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn cái tên Rainsoft bởi 6 lý do vô cùng chính đáng.

Thứ nhất, chất lượng chuẩn quân đội Mỹ không ngừng được cải tiến và nâng cấp.

Thứ hai, tuổi thọ 66 năm đứng vững thị trường cho thấy chất lượng và hiệu quả của sản phẩm là số 1.

Thứ ba, Van điện tử tiên tiến bắt kịp công nghệ số, kết nối wifi qua Smartphone đem đến sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thứ tư, thương hiệu đã được chứng nhận bởi hàng loạt danh hiệu và giải thưởng tên tuổi trong ngành Mỹ, Canada, Australia, Châu Âu…

Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành trọn đời mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Và cuối cùng, suốt gần 7 thập kỷ, hàng nghìn chuyên gia xử lý nước tận tâm tại RainSoft luôn giữ vững tinh thần của những người thợ lành nghề, đảm bảo chất lượng sản phẩm là bất khả chiến bại.

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 6
Hệ thống Rainsoft được lắp đặt tại một số biệt thự…
Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 7
… lâu đài cao cấp và siêu VIP tại Việt Nam
Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 8

Công ty CP Shaha Việt Nam là nhà phân phối Rainsoft đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ở mọi phân khúc từ chung cư, biệt thự, trường học cho tới bệnh viện…

Với chất lượng vượt chuẩn cộng với công nghệ tối tân như vậy, không ngạc nhiên khi thiết bị này đáp ứng được mọi nhu cầu về nước sạch thông qua hệ thống các nhà phân phối độc quyền với hơn 400 địa điểm, chiếm trọn niềm tin dùng của hàng chục triệu gia đình trên toàn cầu. Rainsoft xứng đáng dẫn đầu Thế giới về một thiết bị sinh ra với sứ mệnh giải quyết vấn đề nước sạch bảo vệ sức khỏe cho con người, một vấn đề vô cùng cấp thiết trong thời đại ngày nay.

“Sự tồn tại của chúng tôi là vì muốn nâng cao chất lượng đời sống cho người dân trên toàn thế giới không phân biệt màu da, dân tộc. Cũng chính vì thế, RainSoft đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của mọi người, và trở thành doanh nghiệp hàng đầu thế giới.”

Bob Ruhstorfer

Cựu CEO RainSoft, Cựu chủ tịch Hiệp hội chất lượng nước Mỹ (WQA)

Tag :
MỚI NHẤT
Di động bão hoà, các ông lớn đổ xô vào mô hình "bách hóa công nghệ"
Di động bão hoà, các ông lớn đổ xô vào mô hình "bách hóa công nghệ"

(Dân trí) - Thị trường bán lẻ mặt hàng công nghệ năm nay không ghi nhận việc mở rộng quy mô, sáp nhập từ các ông lớn mà thay vào đó là việc các hệ thống tận dụng hệ sinh thái, hoạt động theo mô hình mới với tên gọi cửa hàng “bách hoá công nghệ”.

Thứ hai, 29/07/2019 - 01:29

Sàn giao dịch Bcnex bắt tay CoinAds, vươn ra quốc tế
Sàn giao dịch Bcnex bắt tay CoinAds, vươn ra quốc tế

(Dân trí) - Ngày 27/7, sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex đã ký kết hợp đồng kinh doanh chiến lược liên quan đến nghiên cứu, niêm yết và tiếp thị với CoinAds Ltd, công ty quốc tế có nền tảng Digital Marketing mảng công nghệ blockchain hàng đầu.

Chủ nhật, 28/07/2019 - 06:06

"Độ" màn hình Android trên ô tô: Thượng vàng hạ cám, mất tiền như chơi
"Độ" màn hình Android trên ô tô: Thượng vàng hạ cám, mất tiền như chơi

(Dân trí) - Màn hình Android dành cho ô tô đang là một phụ kiện "hot" mà nhiều người đang tìm kiếm để lắp đặt cho chiếc xế yêu của mình. Tuy nhiên, thị trường này đủ chủng loại, từ thượng vàng đến hạ cám, người mua cũng nên lưu ý.

Thứ sáu, 26/07/2019 - 03:34

Những món phụ kiện cho thiết bị di động vừa lên kệ thị trường tháng 7/2019
Những món phụ kiện cho thiết bị di động vừa lên kệ thị trường tháng 7/2019

(Dân trí) - Đây là những phụ kiện mới vừa chính thức lên kệ thị trường Việt Nam. Các sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang đi bất cứ lúc nào.

Thứ sáu, 26/07/2019 - 11:15

Những món đồ chơi công nghệ mới ra mắt tháng 7/2019
Những món đồ chơi công nghệ mới ra mắt tháng 7/2019

(Dân trí) - Đây là những món đồ chơi công nghệ nhỏ gọn và đầy thú vị dành cho người dùng trong cuộc sống số đang ngày càng lên ngôi.

Thứ tư, 24/07/2019 - 03:48

Loạt đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi mới bán trong tháng 7/2019
Loạt đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi mới bán trong tháng 7/2019

(Dân trí) - Đây là những món đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi khá thú vị vừa lên kệ thị trường Việt. Những món hàng này giúp cho xe hơi người dùng an toàn và thông minh hơn.

Thứ ba, 23/07/2019 - 01:20

Điểm mặt những mẫu smartphone camera trượt đáng chú ý vừa ra mắt
Điểm mặt những mẫu smartphone camera trượt đáng chú ý vừa ra mắt

(Dân trí) - Đây là những mẫu smartphone sở hữu hệ thống camera trượt đáng chú ý hiện nay ở Việt Nam. Các sản phẩm này được trải dài từ phân khúc tầm trung cho đến cận cao cấp.

Thứ hai, 22/07/2019 - 08:04

Loạt đồ chơi công nghệ thú vị cho gia đình giá dưới 1 triệu đồng
Loạt đồ chơi công nghệ thú vị cho gia đình giá dưới 1 triệu đồng

(Dân trí) - Thị trường công nghệ Việt tiếp tục đón nhận những món đồ gia dụng thú vị với giá dưới 1 triệu đồng vừa lên kệ.

Thứ năm, 18/07/2019 - 11:09

Sự cố “cười ra nước mắt” khi sử dụng robot lau nhà tự động
Sự cố “cười ra nước mắt” khi sử dụng robot lau nhà tự động

(Dân trí) - Để tiết kiệm công sức khi lau nhà, robot lau nhà tự động đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình và đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên một thanh niên người Mỹ đã rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười” với chú robot lau nhà tự động mà mình mới mua.

Thứ tư, 17/07/2019 - 06:49

Các đại gia Lazada, Shopee, Tiki... "ăn thua" nhau như thế nào?
Các đại gia Lazada, Shopee, Tiki... "ăn thua" nhau như thế nào?

(Dân trí) - Lazada chứng tỏ độ chịu chơi khi chi rất mạnh vào các nền tảng mạng xã hội để thu hút khách truy cập vào trang. Tuy nhiên, các đối thủ Shopee và Tiki dù chi ít hơn nhưng vẫn vượt mặt trở thành trang thương mại điện tử có lượng truy cập web cao nhất mỗi tháng.

Thứ ba, 16/07/2019 - 10:54

Loạt đồ chơi công nghệ đang giảm giá tại Việt Nam tháng 7/2019
Loạt đồ chơi công nghệ đang giảm giá tại Việt Nam tháng 7/2019

(Dân trí) - Tháng 7 vừa chỉ đi qua gần nửa chặng đường nhưng thị trường công nghệ trong nước đã chào đón khá nhiều sản phẩm mới. Điều này kéo theo các sản phẩm trước đó buộc phải giảm giá để kích cầu.

Thứ hai, 15/07/2019 - 09:35

Mỹ sẽ cấp giấy phép cho DN muốn kinh doanh với Huawei
Mỹ sẽ cấp giấy phép cho DN muốn kinh doanh với Huawei

(Dân trí) - Các công ty Mỹ sẽ được phép bán thiết bị cho Huawei, Bộ trưởng Thương mại Mỹ cho biết, với điều kiện chứng minh được hợp tác đó sẽ không gây hại đến an ninh quốc gia.

Thứ năm, 11/07/2019 - 07:45

ĐÁNG QUAN TÂM
FPT Retail bất ngờ kinh doanh bưu chính và chuyển phát
FPT Retail bất ngờ kinh doanh bưu chính và chuyển phát

(Dân trí) - Sau khi hợp tác với Nguyễn Kim để kinh doanh sản phẩm điện máy, FPT Retail cũng bất ngờ công bố bổ sung hai ngành nghề kinh doanh mới là bưu chính và chuyển phát.

Thứ ba, 18/06/2019 - 11:11

Nạn giả mạo công an, tòa án hù dọa người dân qua điện thoại đang bùng phát
Nạn giả mạo công an, tòa án hù dọa người dân qua điện thoại đang bùng phát

(Dân trí) - "Chưa đầy 1 tuần mà tôi có đến 2 cuộc gọi nói rằng từ công an, toà án để yêu cầu hợp tác điều tra. Các đối tượng dọa nạt, yêu cầu giữ bí mật... Thật sự là rất mệt mỏi", anh Đ.Hải, một nạn nhân của cuộc gọi lừa đảo gần đây chia sẻ.

Thứ hai, 17/06/2019 - 09:53

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6
Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6

(Dân trí) - Đây là những món đồ công nghệ thú vị giúp bảo vệ sức khỏe và cho cuộc sống thông minh hơn vừa lên kệ thị trường Việt.

Thứ bảy, 15/06/2019 - 01:50

Google và Apple bất ngờ bị vượt mặt, mất danh hiệu "thương hiệu giá trị nhất thế giới"
Google và Apple bất ngờ bị vượt mặt, mất danh hiệu "thương hiệu giá trị nhất thế giới"

(Dân trí) - Sau 12 năm liên tiếp thay nhau nắm giữ danh hiệu “thương hiệu giá trị nhất thế giới”, Apple và Google cuối cùng cũng đã phải “nhường ngôi vị” của mình cho Amazon, khi hãng thương mại điện tử này được định giá 315,5 tỷ USD, tăng 52% so với năm ngoái.

Thứ tư, 12/06/2019 - 07:03

Thêm ứng dụng giao đồ ăn nước ngoài lớn về thị trường Việt
Thêm ứng dụng giao đồ ăn nước ngoài lớn về thị trường Việt

(Dân trí) - Thị trường giao đồ ăn nhanh tại Việt Nam tiếp tục là miếng bánh béo bở khi một thương hiệu đến từ Hàn Quốc chính thức ra mắt tại Việt Nam mang tên Baemin.

Thứ ba, 11/06/2019 - 10:09

Loạt thiết bị công nghệ mới vừa lên kệ thị trường đầu tháng 6
Loạt thiết bị công nghệ mới vừa lên kệ thị trường đầu tháng 6

(Dân trí) - Đây là những thiết bị công nghệ mới vừa lên kệ thị trường Việt trong tháng 6 năm nay. Hầu như các sản phẩm này ở phân khúc cao cấp, hướng đến người dùng yêu thích âm nhạc và chơi game.

Thứ ba, 11/06/2019 - 09:34

Trình Chính phủ quy định kinh doanh vận tải bằng xe ô tô công nghệ trước ngày 15/6
Trình Chính phủ quy định kinh doanh vận tải bằng xe ô tô công nghệ trước ngày 15/6

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa yêu cầu Bộ GTVT khẩn trương nghiên cứu, tiếp tục rà soát, hoàn chỉnh dự thảo Nghị định quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trình Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/6/2019.

Thứ sáu, 07/06/2019 - 01:36

Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam
Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Trong khuôn khổ sự kiện ICT COMM, Canon đã chính thức ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thứ năm, 06/06/2019 - 06:31

Thiết bị nhà thông minh Google Home lại giảm giá "chờ đợi" trợ lý tiếng Việt
Thiết bị nhà thông minh Google Home lại giảm giá "chờ đợi" trợ lý tiếng Việt

(Dân trí) - Các thiết bị Google Home cho nhà thông minh của Google đã bất ngờ giảm giá ở nhiều cửa hàng. Mức giảm từ vài trăm ngàn đến cả triệu đồng.

Thứ tư, 05/06/2019 - 01:59

Những món đồ công nghệ độc đáo cho nhà thông minh giá dưới 1 triệu
Những món đồ công nghệ độc đáo cho nhà thông minh giá dưới 1 triệu

(Dân trí) - Đây là những món đồ công nghệ mới khá thú vị dành cho người dùng vừa được bán ra thị trường Việt với mức giá dưới 1 triệu đồng.

Thứ ba, 04/06/2019 - 04:57

Cựu nhân viên Google xây dựng trung tâm giải mã gene hàng đầu châu Á tại Việt Nam
Cựu nhân viên Google xây dựng trung tâm giải mã gene hàng đầu châu Á tại Việt Nam

(Dân trí) - Sau khi đưa công nghệ giải mã gene bằng Trí tuệ nhân tạo của Mỹ về Việt Nam, Tiến sĩ Cao Anh Tuấn, cựu thành viên Google cho biết sẽ xây dựng một trung tâm giải mã gene hàng đầu châu Á tại Việt Nam.

Thứ bảy, 01/06/2019 - 09:03

Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn
Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn

(Dân trí) - Các sản phẩm dưới đây sẽ là những món đồ công nghệ mà các bà nội trợ không nên bỏ qua, giúp cho cuộc sống thông minh và tiện lợi hơn đáng kể.

Thứ bảy, 01/06/2019 - 08:57